Gods of Rome Game hành động đối kháng sử thi

Tải về

Gods of Rome là game hành động đối kháng trên Windows 8, đồng thời là tựa game mới nhất mà Gameloft ra mắt cho đến thời điểm hiện tại.

Cuộc chiến sử thi trong Gods of Rome
Game hành động đối kháng cốt truyện sử thi mới nhất của Gameloft Gods of Rome

Như đã hứa từ đầu tháng, Gameloft đã cho ra mắt Gods of Rome trên nền tảng Windows, iOSAndroid. Với hình ảnh đồ họa 3D và cốt truyện sử thi huyền bí mà không kém phần anh hùng, Gods of Rome sẽ là tựa game không thể bỏ qua.

Video giới thiệu game hành động đối kháng Gods of Rome

Giới thiệu game hành động nhập vai Gods of Rome

Gods of Rome đưa người chơi vào một cuộc chiến sử thi huyền thoại được thiết kế để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu chống lại chúa tể bóng tối Tenebrous - 1 kẻ xấu xa đã khai quật được vật phẩm mang tên Chaos Vessel và âm mưu thống trị toàn thế giới. Chỉ có những chiến binh dũng mãnh được biết đến với cái tên The Ascenders mới có thể chống lại hắn và lập nên 1 thời đại mới.

Các chiến binh trong game
Các chiến binh sở hữu khả năng đặc biệt được triệu tập cho 1 cuộc chiến cao cả

Các linh hồn của những vị chúa quyền năng nhất đã được triệu tập cho cuộc chiến sinh tử. Họ phải chiến đấu để đòi lại nền hòa bình và khi tham gia và cuộc chiến này, chính bạn sẽ là người gây dựng nên 1 tượng đài chiến thắng vĩ đại. Người chơi sẽ được quyền triệu tập, nâng cấp, quản lý các vị chúa, quái, anh hùng và nhiều chiến binh khác trong cuộc chiến chống lại các thế lực bóng tối.

Các cuộc đấu đối kháng trong game
Tham gia vào các trận đấu đối kháng rực lửa và cam go trong Gods of Rome

Sau cốt truyện phải kể tới hình ảnh đồ họa 3D thế hệ mới cùng các hiệu ứng khói lửa cực kì sống động mà game đem lại. Hàng ngũ những nhân vật quyền lực nhất trong các huyền thoại xưa được tạo hình vô cùng chân thực và đẹp mắt. Đi kèm với âm thanh của những cuộc đấu tay đôi gay cấn, game sẽ mang tới trải nghiệm khó quên.

Hình ảnh đồ họa 3D sống động
Hình ảnh đồ họa 3D vô cùng bắt mắt

Game mang tới nhiều chiến binh dũng mãnh như Zeus, Hades, Vulcan, Atlas, Spartacus hay Medusa... Tất cả đều là những chiến binh dũng mãnh nhất mà bạn từng thấy trên thế giới. Hãy bước chân vào thế giới cổ xưa, đi qua những địa điểm hùng vĩ - bao gồm cả ngọn núi Olympus huyền thoại, đống đổ nát của thành Pompei, Coliseum và nhiều địa điểm khác nữa.

Gods of Rome còn có 1 khía cạnh đặc biệt là game mang đến đấu trường nhiều người chơi với thử thách mở khóa 1000 chiếc chìa khóa thần thánh. Đừng quên khám phá ra những Bonds đặc biệt được các chiến binh chia sẻ để mở khóa những khoản Bonus mới. Dành được các Spheres sẽ giúp khám phá ra kho báu với những nguồn lực vô cùng quý giá và các giải thưởng.

Có 1 điều đáng chú ý nữa là các chiến binh trong Gods of Rome có mối quan hệ đặc biệt với 1 hoặc 1 nhóm chiến binh khác. Vì thế việc kết hợp sức mạnh của họ sẽ mang đến sức mạnh toàn đội. Khi sở hữu 2 chiến binh trùng, các nhân vật sẽ hỗ trợ cho nhau. Ngoài ra việc nâng cấp cho chiến binh cũng sẽ giúp nâng cao năng lực chiến đấu tổng thể.

Sử dụng chiến binh hiệu quả
Sử dụng các cặp chiến binh hiệu quả hay nâng cấp nhân vật sẽ giúp ích nhiều

Nhìn chung, sản phẩm mới này của Gameloft đã đáp ứng được sự chờ đợi mong mỏi của game thủ trong thời gian qua. Cốt truyện sử thi hấp dẫn, đồ họa 3D sống động cùng với nhiều tính năng khi kiểm soát nhân vật khiến cho Gods of Rome trở thành tựa game vô cùng hấp dẫn cho Windows 8.

Nguyễn Thúy

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 881,6 MB
  • Lượt xem: 1.045
  • Lượt tải: 901
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm