Sphere 3: Enchanted World Game nhập vai phong cách sử thi

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,6 MB
 • Lượt xem: 813
 • Lượt tải: 786
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Sphere 3: Enchanted World là game nhập vai thuộc thể loại MMORPG dành cho các game thủ thực sự "lão luyện". Nếu bạn luôn yêu thích dòng game hành động PvP không điểm dừng với hệ thống chiến đấu không mục tiêu thì Sphere 3: Enchanted World sẽ mang lại tất cả những gì bạn cần.

Giao diện game Sphere 3: Enchanted World
Giao diện game nhập vai phong cách sử thi Sphere 3: Enchanted World

Là trò chơi dành riêng cho các game thủ hardcore nhưng không phải là người chơi mới không thể chiến đấu trong game hành động Sphere 3: Enchanted World. Tuy vậy, bạn sẽ cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng hơn và dành nhiều thời gian thử - sai trước khi có thể tham gia vào các cuộc đấu 1 cách trơn tru và dành chiến thắng. Những đặc điểm nổi bật nhất của game là hình ảnh đồ họa sử thi cực đẹp và chi tiết, hệ thống non-target của game hành động và yếu tố quan trọng nhất game - các lâu đài. Bên cạnh bản game chơi trên Steam của Sphere 3: Enchanted World, bạn có thể tải và chơi bản cài này ngay trên máy.

Các nhiệm vụ hấp dẫn đang chờ đợi
Nhiệm vụ đa dạng, diệt quái siêu khó sẽ là những thử thách hấp dẫn trong game

Đặc điểm chính của game hành động Sphere 3: Enchanted World

 • Vây bắt và mở rộng lãnh thổ là phương thức sống còn trong game: tham gia vào một cuộc chiến quy mô lớn và cuộc chiến căng thẳng dành lấy các lâu đài ở hầu như mọi địa điểm trong game.
 • Khu vực PvP: sẵn sàng cho cảm giác nguy hiểm khi tham gia vào cuộc chiến giữa những người chơi.
 • Hệ thống non-target: đòi hỏi hành động nhanh chóng và chính xác trong hệ thống chiến đấu đặc trưng với khả năng tính toán tổn thất chính xác và không có hệ thống tự động xác định mục tiêu.
 • Cốt truyện li kỳ hấp dẫn: các tình tiết bất ngờ trong 1 cốt truyện hấp dẫn được kể bởi tác giả truyện giả tuổng Zorich - hiện tại mất tới 600 giờ chơi để đi qua toàn bộ hành trình.
 • Chế độ PvE: sẵn sàng chiến đấu với boss, dấn thân vào ngục tối, thực hiện các nhiệm vụ sử thi trên lãnh địa của đối thủ.

Giới thiệu game hành động nhập vai Sphere 3: Enchanted World

Game sở hữu 9 lớp nhân vật và 4 chủng tộc. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh và điểm yếu cũng như các năng lực đặc biệt khác nhau. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi bước chân vào thế giới sử thi của Sphere 3: Enchanted World. Bên cạnh 9 lớp nhân vật, game còn có 4 chủng tộc gồm Humans, Demons, Dwarves và Elves.

Các lớp nhân vật của Sphere 3: Enchanted World

Paladin

Khiên chắn là biểu tượng của lớp nhân vật này bởi nó tượng trưng cho khả năng bảo vệ và hỗ trợ của lớp. Sự xuất hiện của những Paladin với áo giáp, búa và khiên chắn trong tay trên chiến trường sẽ là động lực cho các đồng minh. Phép thuật chữa bệnh của họ không chỉ giúp lấy lại sức khỏe cho đồng minh mà còn gây thương tổn cho kẻ thù. Chọn lớp này nghĩ là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đứng đầu chiến tuyến và bảo vệ đồng đội của mình.

Lớp này có khả năng phòng thủ và tự chữa lành vết thương cao, vùng hào quang xung quanh cũng giúp tăng khả năng sát thương và phản ánh thiệt hại mà đồng minh gây ra cho đối thủ. Tuy vậy lớp này nhìn chung độ sát thương không qua cao và hầu hết các kĩ năng đòi hỏi phải chiến đấu trong các trận giáp lá cà khi đứng gần mục tiêu. Các khả năng đặc biệt của lớp này là Divine Chains, PhoenixConviction.

Lớp nhân vật Paladin trong game
Tạo hình lớp nhân vật Paladin trong game

Barbarian

Lớp nhân vật này tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyết đoán. Họ là các chiến binh dũng mãnh với cặp sừng huyền thoại, chiến đấu dựa trên sức mạnh và sự chịu đựng của mình. Họ thích các cuộc chiến mặt đối mặt và sức mạnh nổi bật cho phép họ sử dụng vũ khí cả 2 tay một cách dễ dàng. Sự giận dữ chính là nguồn năng lượng lớn nhất của lớp nhân vật này. Họ là những chiến binh hoàn hảo nếu bạn không nghĩ tới vấn đề phòng thủ.

Điểm mạnh của lớp này là sở hữu khả năng tấn công tốt, có nhiều cơ hội tạo ra các cú hit nhất trong số các lớp được trang bị áo giáp. Họ cũng là lớp có lượng HP cao nhất và có khả năng chịu đựng tốt trong các trận chiến cam go. Tuy vậy lớp này khá yếu trong việc kiểm soát kĩ năng và luôn cần một sự tức giận nhất định mới có thể sử dụng các kĩ năng. Khả năng đặc biệt của họ là Battle TranceBattle Fury.

Warrior

Lớp nhân vật này được trang bị 2 thanh kiếm 2 tay nổi tiếng với sức khỏe dẻo dai và khả năng gây sát thương đáng kể. Kĩ năng điệu nghệ cho phép họ tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng, lớp này đại diện cho những chiến binh bất khả chiến bại.

Bên cạnh những điểm mạnh thì Warrior lạ có khả năng chống lại các cú tấn công bằng phép thuật rất kém, khả năng sử dụng kĩ năng đòi hỏi phải kiểm soát được cơn giận và đặc biệt là không có kĩ năng phòng thủ. Khả năng đặc biệt của lớp này là Guilotine, DisarmBloodletting.

Ranger

Ranger có thể sử dụng cả kiểu đánh vật lý và pháp thuật. Họ chiến đấu hiệu quả nhất trong các cuộc chiến từ xa nhưng đánh giáp lá cà không phải thế mạnh. Đó là lý do vì sao lớp này có khá nhiều thủ thuật làm chậm hay đánh lừa kẻ thù.

Ranger là lớp duy nhất có thể sử dụng kiểu sát thương vật lý trong trận đấu từ xa. Bên cạnh điểm mạnh như nói trên thì họ cũng có tỉ lệ sức khỏe và phòng thủ không thực sự cao. Khả năng đặc biệt của họ là Shot in the Throat, Bomb Summon Spider.

Lớp nhân vật Ranger với khả năng chiến đấu từ xa
Ranger là lớp duy nhất có thể sử dụng kiểu sát thương vật lý từ xa

Monk

Monk là lớp nhân vật chủ yếu sử dụng tay chân nhưng cũng có thể dùng vũ khí với các ngọn giáo sắc bén. Họ có tốc độ đánh nhanh, không chỉ là chiến binh mà còn là thủ lĩnh tinh thần. Các lời niệm chú của họ tuy ít năng lực hơn lớp Priest nhưng cũng đủ bảo vệ đồng minh.

Lớp này có thể cân bằng giữa tấn công, phòng thủ và hỗ trợ đồng minh. Họ cũng sở hữu khả năng phòng thủ bằng phép thuật cao nhất trong số các lớp đánh gần nhưng không thực sự có điểm mạnh nào nổi bật và cũng khá yếu khi chống lại những tổn thất vật lý. Khả năng đặc biệt của nhóm này là Diamond Skin, Wall và Spirit Refuge.

Assassin

Vì không thể dựa vào sức mạnh thể chất nên lớp này có sự linh hoạt và nhanh nhẹn nhất định. Đại diện cho họ là những chiếc áo giáp da nhẹ và nhiều loại thuốc độc đầu lưỡi dao. Đây cũng là vũ khí nổi bật nhất của lớp này. Tuy vậy, họ có sức khỏe và khả năng phòng vệ thấp. Một số kĩ năng đặc biệt là Paralyzing Poison, InvisibilityInsidious Strike.

Sorcerer

Phép thuật là vũ khí chính của lớp này, đó là lý do vì sao họ thích những chiếc áo giáp được trang trí thêu thùa hoặc đá quý để tăng năng lượng phép thuật. Các thủ thuật chiến đấu phải kể tới như ném bóng lửa về phía đối thủ hay tung sấm chớp quanh đối thủ với chiếc khiên phép thuật... Họ là những người có năng lượng phép thuật mạnh nhất nhưng lại khó chống lại các cuộc tấn công vật lý và lượng sức khỏe cũng kém. Kĩ năng đặc biệt là Teleport, PyromancerDream.

Các phép thuật là phần không thể thiếu trong game
Sphere 3: Enchanter World là sự kết hợp giữa các trận đấu vật lý thông thường và phép thuật kì bí

Priest

Các linh mục của lớp này đã rời bỏ đền thờ và tu viện để sẵn sàng tới giúp các đồng minh. Họ sở hữu những lời cầu nguyện có sức mạnh, tuy vậy khả năng tấn công, sức khỏe, khả năng phòng thủ và độ linh hoạt đều thấp. Các năng lực đặc biệt là Bonds of Darkness, Body's Entreaty Inspiration.

Necromancer

Trong khi sức mạnh của các tu sĩ trong lớp Priest là ánh sáng thì lớp này lại đại diện cho bóng tối. Họ có khả năng gọi xác chết sống dậy và phục vụ cho mình. Vì thế sẽ có khá nhiều thây ma trong kho vũ khí của họ. Năng lượng hoại tử là loại năng lượng độc nhất của lớp này. Họ có lượng HP cao nhất trong các lớp phép thuật, có thể triệu tập xác chết nhưng khả năng linh hoạt không cao và lượng sức khỏe cũng phải phụ thuộc vào năng lượng hoại tử. Khả năng đặc biệt là Dark Armoor, Pestilence, Destructive AuraPlague Mark.

Cốt truyện game Sphere 3: Enchanted World

Cốt truyện của Sphere 3: Enchanted World mang đậm tính sử thi giả tưởng với hơn 1000 nhiệm vụ vào thời điểm hiện tại. Sẽ mất tất cả khoảng 600 giờ để hoàn thành hành trình trong game - một câu chuyện về những âm mưu chính trị, tội ác chiến tranh hay sự phản bội. Tham gia vào một cuộc vây bắt sử thi xung quanh những lâu đài kì vĩ và sử dụng kho vũ khí đa dạng để đạt được mục tiêu của mình. Cần chú ý đừng quá tập trung vào các chiến thuật và có hàng ngàn cách để chiến thắng trong game.

Chiếm lâu đài là nhiệm vụ chính trong game
Chiếm đóng lâu đài là nhiệm vụ quan trọng nhất trong game

Việc chiếm đóng lâu đài là rất quan trọng trong game nhưng cũng có nhiều cách khác nhau để dành chiến thắng. Người mới chơi có thể áp dụng các bước dưới đây, còn nếu bạn đã là người chơi có kinh nghiệm, hãy tự nghĩ ra chiến thuật cho riêng mình.

 • Xây dựng căn cứ và các vũ khí bao quanh lâu đài.
 • Phá hủy tháp canh.
 • Phá cổng.
 • Đánh bại những người gác cổng. (giết người bảo vệ NPC và không ít hơn 30% người chơi đang bảo vệ lâu đài).
 • Cướp tất cả các điểm cắm cờ (level càng cao sẽ có càng nhiều cờ).

Yêu cầu hệ điều hành

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 (cả bản 32 và 64 bit).
 • CPU lõi kép, tốc độ nhanh hơn 2GHz (khuyến nghị lõi 4).
 • Bộ nhớ RAM 2GB (khuyến nghị 4GB).
 • Card đồ họa: Geforce 6600 hỗ trợ shader 3.0, Radeon X1600, Bộ nhớ RAM 256MB và hỗ trợ DirectX 9.0c (khuyến nghị Geforce 88000, Radeon HD4000 và bộ nhớ RAM 512MB).
 • HDD trống 6GB.
 • Sound card hỗ trợ DirectX.
 • DirectX: 9.0c hoặc 10.
 • Các cổng để kết nối 45520, 45521, 45522, 45523, 45524, 45525, 45526, 45527 và TCP 25862.

Hình ảnh chân thực và sống động của game
Game sở hữu hình ảnh được thiết kế đẹp và âm thanh sống động

Sphere 3: Enchanted World chờ đợi người chơi bước chân vào thế giới sử thi hùng tráng và hóa thân mình vào những nhân vật anh hùng sử thi. Không chỉ hình ảnh đồ họa, âm thanh sống động mà các nhiệm vụ cùng với cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến bạn bị lôi cuốn bởi trò chơi hành động thú vị này.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: