GOM Player cho iOS 1.5.1 Trình xem phim, nghe nhạc chất lượng cao cho iPhone

Tải về

GOM Player cho iOS là ứng dụng giải trí đa phương tiện, tích hợp hệ thống codec, giúp người dùng có thể bật mọi định dạng âm thanh và video phổ biến nhất hiện nay.

GOM Player cho iOS - trình xem phim, nghe nhạc miễn phí trên iPhoneGOM Player cho iOS - trình xem phim, nghe nhạc miễn phí trên iPhone
GOM Player cho iOS - trình xem phim, nghe nhạc miễn phí trên iPhone

Khả năng mở được mọi file media trên nền giao diện thân thiện với người sử dụng đã đủ biến GOM Player for iOS trở thành một trong những máy nghe nhạc đa phương tiện tốt nhất hiện nay trên các thiết bị di động của Apple.

Tính năng chính của trình phát nhạc đa tiện ích GOM Player cho iOS

Hoàn toàn miễn phí

Giống như GOM Player cho AndroidGOM Player cho Windows, GOM Player cho iOS cũng hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng trên Apple Store là có thể tải về máy sử dụng ngay lập tức.

Hỗ trợ đa dạng các file âm thanh

Như đã nói ở trên, GOM Player cho iOS có thể chơi được mọi định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay như : AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV...

Tải và tùy chỉnh linh hoạt phụ đề

Người dùng có thể chia sẻ và tải về số lượng lớn các phụ đề cho phim, nhạc từ thư viện của mình hay liên kết với OpenSubtitles.org. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí, kích cỡ, đồng bộ thiết bị sử dụng phụ đề. Nhờ đó, người dùng có thể xem chúng bất cứ nơi đâu.

Hỗ trợ VR video 360 độ

GOM Player cho iOS hỗ trợ tìm kiếm và xem video YouTube 360 độ, hỗ trợ xoay màn hình theo các hướng: trái, phải, quay vòng cũng như quá trình chuyển đổi màn hình chỉ bằng vài thao tác lướt màn hình đơn giản.

Nhiều tính năng cao cấp

Người dùng sẽ tìm thấy ở GOM Player cho iOS nhiều tính năng tiên tiến như A-B repeat (lặp lại đoạn tự chọn), chụp màn hình khi đang phát Media Player, chụp màn hình ứng dụng, kiểm soát tốc độ phát lại, hiệu ứng video... Có thể nói, ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều thứ hơn cả một trình phát nhạc đa phương tiện.

Giao diện tùy biến cao

Ứng dụng cho phép người dùng tùy biến linh hoạt giao diện, cũng như kiểm soát bộ lọc mạnh mẽ để cá nhân hóa trải nghiệm trên "dế yêu" của mình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể tải nhiều giao diện mới và logo từ trang web của nhà phát hành GOM Player.

Bộ giải mã codec thông mình

Theo mặc định, GOM Player cho iOS không hỗ trợ một vài định dạng video phổ biến. Khi muốn xem file dạng này, dịch vụ GOM Player's Codec Finder tích hợp sẵn trong ứng dụng sẽ tìm kiếm định dạng bị thiếu và điều hướng người dùng tới nơi có thể tìm kiếm thông tin và tải bộ giải mã codec cho định dạng đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng, bộ giải mã cho C3 và DTS mất phí nên có thể chỉ bật được trên một vài thiết bị hỗ trợ chúng.

Hỗ trợ tính năng hẹn giờ

Tính năng tuyệt vời này giúp người dùng tự động lên lịch trình phát hay tắt chương trình đang xem nhanh chóng. Vì thế, dù bạn có đang nghe nhạc mà lỡ ngủ mất, thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi GOM Player cho iOS sẽ tự động tắt để không làm hao phí pin trên iPhone của bạn.

Kết nối với Dropbox hoặc Google Drive

Với GOM Player cho iOS, người dùng có thể lưu trữ nhạc lên các dịch vụ lưu trữ đám mây tiện ích, bao gồm DropboxGoogle Drive.

Ở phiên bản mới, GOM Player cho iOS đã nâng cấp độ bảo mật và khăc phục lỗi tự tắt màn hình. Ngôn ngữ hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ là Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn.

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, GOM Player cho iOS đã chứng tỏ là ứng dụng nghe nhạc tiện ích không thể thiếu trên mọi thiết bị iPhone. Nó chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm giải trí khó quên ngay trên điện thoại của mình. Ứng dụng miễn phí nên đừng ngại tải về máy để sử dụng ngay nhé. Để truy cập nhanh ứng dụng, bạn đọc có thể nhấn nút "Tải về" trên Download.com.vn.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 268,9 MB
  • Lượt xem: 2.875
  • Lượt tải: 1.348
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: GOM Player

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm