Good Night Kiss online Game hôn bạn gái

Truy cập
3 (1) Games2win Miễn phí 19 Ngày:

Good Night Kiss là trò chơi hôn bạn gái thú vị, bạn sẽ trải qua cảm giác hôn lén lút mỗi khi tạm biệt bạn gái trong đêm, và tránh những ánh mắt tò mò của những người xung quanh. Những nụ hôn có thể khiến bạn đỏ mặt đấy.

Bạn có muốn biết kỹ năng hôn của mình đang ở nấc thang nào không? Hãy tham gia Good Night Kiss và thể hiện khả năng của mình. Không chỉ hôn, bạn còn phải né tránh những ánh mắt tò mò của rất nhiều người. Làm sao để có một nụ hôn hoàn hảo mà vẫn không bị người khác bắt gặp nhỉ?

Giao diện game Good Night Kiss
Giao diện của game Good Night Kiss khi bắt đầu chơi

Những cấp độ của game hôn bạn gái Good Night Kiss

Trò chơi có 4 cấp độ, mỗi cấp độ bạn sẽ phải trải qua những thách thức khác nhau, độ khó sẽ tăng dần.

Cấp độ 1: Bối cảnh nhà cô gái

Bạn và bạn gái có một buổi tối hẹn hò thật tuyệt vời cùng nhau. Nhưng đêm đã khuya và đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Một nụ hôn tạm biệt sẽ biểu hiện tốt hơn ngàn lời nói. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để bổ mẹ cô gái nhìn thấy.

Cấp độ 1
Hôn bạn gái trước cửa nhà

Tip: Khi vòi nước phun lên hãy sử dụng áo khoác để che, bạn vẫn có thể thoái mái hôn bạn gái mà không sợ bị bố mẹ cô phát hiện.

Cấp độ 2: Bối cảnh trước khách sạn

Tạm biệt bạn gái trước cửa khách sạn luôn khiến cô ấy buồn, hãy xóa tan nỗi buồn ấy bằng cách trao một nụ hôn hoàn hảo, nhưng đừng để bị bắt gặp.

Cấp độ hai
Giao diện cấp độ hai với bối cảnh trước cổng khách sạn

Tip: Người canh giữ sẽ đi qua lúc 10 giờ đêm.

Cấp độ 3: Bối cảnh trước cửa bệnh viện

Hẹn hò với một anh chàng bác sĩ thì luôn luôn vui vẻ, nhưng công việc làm anh ấy bị bệnh phải xa bạn trong ca đêm của mình. Hãy chữa bệnh cho anh ấy bằng cách trao một nụ hôn thật nóng bỏng. Nhưng đừng để bị bắt gặp.

Cấp độ 3
Lén lút hôn bạn gái trước cổng bệnh viện

Tip: Tình yêu của bạn sẽ tăng lên nếu anh ấy chú ý đến những bệnh nhân của mình đúng lúc.

Cấp độ 4: Bối cảnh trước khách sạn 5 sao

Trở thành quản lý của một khách sạn 5 sao quả là điều mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, bạn trai của bạn lại rất phiền lòng vì điều đó, bởi anh phải thức rất nhiều đêm ở đây. Hãy lên tinh thần cho anh ấy với một nụ hôn 5 sao để anh ấy có thể tiếp tục chiến đấu trong đêm dài. Những vị khách khó tính không thích nhìn thấy cảnh bạn hôn anh chàng của mình đâu, vì thế đừng để họ bắt gặp, họ sẽ la lối om sòm đấy. Còn anh chàng bác sĩ của bạn sẽ bị sa thải.

Cấp độ 4
Một nụ hôn 5 sao để xốc lại tinh thần cho anh chàng quản lý của bạn

Tip: Luôn luôn chú ý đến những vị khách.

Cách chơi game Good Night Kiss

Để bắt đầu hôn, bạn nhấp chuột vào vị trí bất kỳ trên màn hình, giữ lì chuột, và thả ra để ngừng hôn.

Mỗi cấp độ bạn sẽ có 3 trái tim, mỗi lần bị bắt gặp bạn sẽ bị trừ một trái tim. Cấp độ một sẽ có một cửa sổ và cửa chính, bạn phải chú ý hai cánh cửa đó, ngay khi đèn được bật lên hãy buông một nửa của mình ra nếu không muốn bị bố mẹ nàng cho một trận. Số cửa sẽ tăng dần theo cấp độ, bạn sẽ phải "liếc ngang liếc dọc" nhiều hơn để nhanh chóng "dừng hình" trước khi những cánh cửa mở ra.

Hãy tận dụng những bonus, nhấp chuột vào các đối tượng được yêu cầu trên màn hình trước khi hết thời gian, bạn sẽ có thêm một khoảng thời gian để ở bên cạnh một nửa của mình.

Tóm lại, game Good Night Kiss khá thú vị để bạn giết thời gian, những nụ hôn đôi khi nóng bỏng đến mức có thể khiến bạn đỏ mặt. Sẽ thế nào nếu bạn chơi trò này cùng với một nửa của mình nhỉ? Hãy thử xem nhé!

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:

Có thể bạn quan tâm