Lords Online Game lục địa MU

Truy cập
4,6 (5) IGG Miễn phí 141 Ngày:

Tham gia Lords Online để hòa mình vào một thế giới thần tiên nhưng đầy những tham vọng.

Bối cảnh trong game là câu chuyện xảy ra rất lâu rồi, khi trận đại hồng thủy không biết từ đâu đổ ập xuống cuốn trôi nhà cửa và con người trong cơn hỗn loạn khủng khiếp. Hoàng tử Cross đã tập hợp những người còn sống sót và đưa họ ra đi tới lục địa MU an toàn - một nơi ẩn sâu trong đại dương với đất đai và tài nguyên giàu có. Tại đây họ đã được tộc người Clude chào đón nồng nhiệt và sắp xếp cho một vùng đất để cư trú. Thật không may, hòa bình chẳng kéo dài bao lâu, Costa Rồng Bạc đã xuất hiện với đội quân đông đảo của nó và bắt đầu xâm chiếm vùng đất. Chính sự căm thù những điều tốt đẹp đã kéo chúng chìm sâu vào chiến tranh.

Cuộc chiến diễn ra khốc liệt và đẫm máu với biết bao nhiêu người đã phải bỏ mạng. Cuối cùng hoàng tử Cross và những người trợ thủ trung thành của mình cũng chiến thắng được Costa. Tuy nhiên trước khi bị tiêu diệt hoàn toàn, Costa đã kịp nguyền rủa lên thanh gươm của Cross- Silver Dragon Wings. Không còn lựa chọn nào khác, hoàng tử phải ra lệnh hủy diệt thanh gươm trung thành của mình. Thợ rèn Bathory được chọn để làm công việc này, thế nhưng trước sự quyến rũ ma thuật của thanh gươm quyền năng Bathory đã không phá hủy nó mà chế tác nó thành một viên pha lê nhỏ và bỏ trốn.

Hoàng tử Cross giờ đây làm chủ vùng đất, cùng với những thuộc hạ của mình chàng được biết tới như những "Đặc ân của chúa trời". Và với chiến công của mình, chàng được trao vương miện của vương quốc Flange vừa mới được lập nên.

Thế nhưng một lần nữa, sự hòa bình của lục địa lại gặp phải thử thách khi bộ tộc Beard lập kế kế hoạch để chia cắt vùng đất của người Clude thành hai vương quốc: Shaba - vùng đất của sựu hiếu chiến và nghiêm khắc và Alec - vùng đất sống dưới sự hòa bình và bảo hộ của pháp thuật. Nhưng bộ lạc Beard vẫn chưa dừng bước, chúng tìm cách triệu hồi những con quỷ khát máu giúp mình xâm lược và tồi tệ hơn chúng còn chiếm được thanh gươm Silver Dragon Wings, với những thế lực đó chúng đột ngột tấn công vào Alec và tuyên bố chiến tranh với Shaba.

Ngay cả trong đêm đen vẫn có tia sáng của niềm hy vọng, nhưng Robo của con người, người khổng lồ của Shaba đều tham gia vào cuộc chiến chống lại Beard. Thậm chí cả những người Alec yêu chuộng hòa bình cũng tham gia vào cuộc chiến. Chiến tranh đang reo rắc bóng tối kinh khủng trên đầu người dân lục địa, và bạn phải sẵn sàng cho những gì sắp xảy đến.

Đến với Lords Online, người chơi sẽ được tận hưởng một trò chơi trình duyệt chiến thuật đặc sắc. Lords Online cho phép người chơi xây ở trong và ngoài thành những công trình phục vụ cho vương quốc của bạn. Bên trong thành, nhà dân luôn chiếm số lượng đông nhất. Bởi vì ngoài việc cung cấp nhân công cho các mỏ, nông dân còn giữ trọng trách của những người lính thiện chiến, sẵn sàng chiến đấu phục vụ cho bạn.

Với cấu hình được trau chuốt kỹ lưỡng và đẹp mắt, Lords Online sẽ cho bạn tận hưởng từ khung cảnh nên thơ của vùng ngoại ô đến vẻ uy nghiêm lộng lẫy bên trong tòa thành của bạn.

Hệ thống bản đồ trong game rất quen thuộc với sự xuất hiện của các nhóm quái vật, bảo vật quý hay các kho tàng lớn mà bạn sẽ khám phá. Một điểm chết người là quái vật ngoài bản đồ có AI. Bạn sẽ phải đau đầu tìm cách đối phó với chúng bằng cách kết bạn, chiến đấu hay rút lui. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng trong thế giới này.

Hệ thống chính sách là một điểm nổi trội trong game. Với sự hiện diện của cột dân ái/dân nộ, người chơi sẽ phải đau đầu trong việc điều chỉnh chính sách của mình. Ví dụ, nếu bạn tăng thuế, dân sẽ nổi giận và rời bỏ thành trì của bạn và ngược lại. Khi gặp thiên tai, dân nộ sẽ tăng lên. Nếu bạn ra tay cứu giúp, bạn sẽ xóa bỏ sự bất mãn trong lòng dân.

Hệ thống quân đội của Lords Online rất phong phú và đa dạng. Với tổng cộng 30 chủng loại chia đều cho 3 chủng tộc, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến kinh thiên động địa với sự góp mặt của hàng trăm ngàn quân. Ngoài ra, người chơi có thể dẫn số quân vô hạn ngay cả khi tướng mới ở cấp 1. Vì vậy lực lượng mạnh chính là điểm mấu chốt để quyết định chiến thắng.

Lords Online thực sự phá cách về giao diện game chiến tranh. Người chơi không chỉ được kiểm soát loại thuộc tính bản thân và quân lính mà còn được tham gia trực tiếp vào cuộc chiến và chỉ huy nhiều loại lính khác nhau, điều hiếm gặp ở các game text.

Trong Lords Online, tướng không chỉ giữ vai trò là người cầm quân trong các trận chiến như webgame khác, bản thân anh hùng cũng tham gia vào trận chiến riêng bản đồ anh hùng.

Lords Online cho phép người chơi dẫn anh hùng đi dạo xung quanh, nhặt vật phẩm, đánh quái, chiến đấu với anh hùng của người chơi khác.

Ngoài ra, anh hùng còn có chức năng khác là ám sát tướng. Khi gặp anh hùng thủ thành cho chỉ số cao, người chơi ngay lập tức có thể ám sát bằng cách click vào và để mở màn cho một trận đối kháng nảy lửa sẽ diễn ra.

Kỹ năng trong Lords Online có sự phân hóa cao và tương khắc lẫn nhau, lượng vật phẩm vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 276
  • Lượt tải: 141
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm