Google Pay Send cho Android Dịch vụ chuyển tiền của Google trên Android

Tải về
4,5 (4) Google Miễn phí 1.360

Google Pay Send là dịch vụ chuyển và nhận tiền được phát triển bởi Google. Google Pay Send là ứng dụng hoàn toàn mới, thay thế cho ứng dụng Google Wallet cũ.

Chuyển và nhận tiền nhanh chóng với Google Wallet Quản lý tài khoản với Google Wallet Card

Google Wallet thế hệ mới chính thức được đưa lên Play Store vào ngày 10/09 vừa qua và theo Google, ứng dụng này cung cấp hai tính năng chính là gửi và nhận tiền, sở hữu 3 điểm rất nổi bật: nhanh chóng, đơn giản, bảo mật. Với Google Wallet, người dùng có thể dễ dàng gửi tiền tới bất kỳ ai tại Mỹ qua Email ngay trên chính điện thoại của mình (bao gồm cả Android và iOS), ngay cả với những người không cài đặt Wallet trên thiết bị. Ngoài ra, Google Wallet cũng hỗ trợ việc rút tiền từ thẻ ghi nợ hoặc các thẻ ngân hàng khác đã được liên kết.

Video giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Google Wallet (mới) cho Android

Tính năng chính của Google Wallet (mới) cho Android

Quản lý Google Wallet Card

Google Wallet Card cho phép người dùng tiêu xài bằng chính số tiền đang có trong Google Wallet. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để thanh toán tại nhiều điểm giao dịch tại Mỹ mà không cần quan tâm tới việc thẻ Debit MasterCard có được chấp nhận hay không hoặc sử dụng Google Wallet để rút tiền từ các điểm ATM một cách đơn giản.

Theo dõi các khoản chi tiêu

Tính năng Wallet Balance cho phép người dùng kiểm soát các khoản giao dịch dễ dàng như chuyển tiền, nhận tiền, cân đối tài khoản.

Hiển thị thông báo cập nhật

Bất cứ lúc nào có các giao dịch chuyển hoặc nhận tiền đã được thực hiện với Wallet Card, Google Wallet đều gửi các thông báo đến điện thoại của bạn. Người dùng có thể thiết lập các cảnh báo khi tài khoản mất cân đối để rà soát các khoản chi tiêu của mình.

Chuyển tiền tới người khác qua email rất đơn giản với Google Wallet Rút tiền với Google Wallet

An toàn và bảo mật

  • Tính năng kiểm soát mọi ý đồ tấn công dữ liệu người dùng của Google Wallet luôn hoạt động 24/7 và bao trùm toàn bộ các giao dịch đã diễn ra. Nếu Google Wallet Card bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể hủy nó ngay trên ứng dụng Google Wallet đã được cài đặt trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web https://wallet.google.com để thực hiện.
  • Ngoài ra, với mỗi người dùng sau khi cài đặt Google Wallet trên máy, Google đều cấp một mã PIN thanh toán riêng biệt và chỉ có bạn mới có thể truy cập được vào ứng dụng này. Người dùng có thể sử dụng mã PIN này để thanh toán các khoản mua sắm trong cửa hàng hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM bằng Google Wallet Card.

Điểm khác biệt giữa Android Pay và Google Wallet (mới)

Như đã giới thiệu từ trước, Android Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến mới nhất được Google phát triển để thay thế cho ứng dụng Google Wallet cũ, giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động thanh toán tại cửa hàng cũng như thanh toán trực tuyến. Người dùng có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng này.

Sau khi cho ra mắt Android Pay, Google tiếp tục làm mới ứng dụng Google Wallet bằng một giao diện và tính năng hoàn toàn khác so với thế hệ trước. Về cơ bản, điểm khác biệt nhất của Google Wallet so với Android Pay nằm ở chỗ Google Wallet chỉ tập trung vào phục vụ nhu cầu gửi và nhận tiền giữa các cá nhân, đồng thời quản lý các giao dịch qua thẻ Google Wallet.

Ngoài ra, Wallet Card chỉ cho phép người dùng truy cập vào Wallet Balance, nghĩa là bạn chỉ có thể tiêu xài dựa trên số tiền có trong tài khoản này. Một khi Wallet Balance bị thâm hụt, nó có thể được bổ sung bằng các giao dịch chuyển tiền từ người khác thông qua các tài khoản ngân hàng được kết nối.

Vân Anh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.266
  • Lượt tải: 1.360
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ví điện tử

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm