Google Pay cho Android Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Google trên Android

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 238 Ngày: Yêu cầu: Android

Google Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến của Google, được phát triển từ ứng dụng Android Pay (cũ). Một điểm nổi bật của Google Pay đó là người dùng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động mua và thanh toán các sản phẩm thông qua kết nối NFC.

Android Pay - dịch vụ thanh toán trực tuyến nhanh hơn Android Pay - hỗ trợ nhiều loại thẻ

Người dùng chắc hẳn đã quen thuộc với ứng dụng Google Wallet - một dạng ví điện tử được phát triển dành cho các thiết bị Android, cho phép người dùng mua hàng và thanh toán trực tuyến dễ dàng ngay trên di động. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ cho phép thực hiện các giao dịch P2P, nghĩa là bạn có thể mua hàng và trả tiền theo các đơn hàng cho người bán. Để mở rộng ứng dụng cũng như cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn, giữa tháng 9 vừa qua, Google đã chính thức "nâng cấp" Google Wallet thành dịch vụ thanh toán trực tuyến Android Pay, cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động hơn như quản lý đơn hàng, lịch sử mua hàng, lưu lại thông tin thẻ thành viên và nhiều hơn nữa. Hiện tại, ứng dụng này đã được thay thế bằng Google Pay với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Giao diện Google PayGoogle Pay cho Android lưu toàn bộ thẻGoogle Pay thanh toán khắp mọi nơi
Google Pay cho Android hỗ trợ thanh toán đa quốc gia

Google Pay cho Android là cách thanh toán sử dụng dịch vụ online của Google, trong cửa hàng và nhiều hơn thế nữa nhanh chóng, đơn giản trên smartphone. Người dùng có thể đặt vé du lịch, đồ ăn, xem chương trình biểu diễn và tận hưởng nhiều trải nghiệm mới khác. Tất cả đều nằm trong tầm tay mà không cần phải rút tiền khỏi ví.

Google Pay cho Android rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần thêm thẻ ngân hàng là có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng ngay lập tức.

Google Pay cho Android hoạt động đơn giảnTận hưởng toàn bộ lợi ích từ Google Pay cho Android
Google Pay cho Android chứa nhiều lợi ích mà mọi tín đồ mua sắm đều yêu thích

Tính năng chính của Google Pay cho Android

 • Mua sắm thông minh hơn: Google Pay cho Android hỗ trợ người dùng lưu trữ mọi thứ cần thiết để tăng tốc độ thanh toán ngay trên điện thoại. Ngoài ra, tab Home mới còn cung cấp toàn bộ thông tin kịp thời, hữu ích ngay khi người dùng cần nó. Bạn có thể xem thanh toán mới nhất, tìm cửa hàng xung quanh và nhận giải thưởng truy cập trong khi mua sắm.
 • Thanh toán mọi nơi: Google Pay cho Android có mặt tại hàng triệu địa điểm khắp thế giới, từ đại lý bán lẻ tới cửa hàng nhỏ. Sử dụng nó khắp mọi nơi với mọi hình thức thanh toán - chỉ cần tìm kiếm biểu tượng thẻ contactless (thanh toán không tiếp xúc). Thêm thẻ khách hàng thường xuyên, thẻ quà tặng và cả ưu đãi khác của Google Pay. Bạn sẽ không bao giờ lỡ mất cơ hội kiếm giải thưởng nào. Với người bán hàng lựa chọn, thậm chí, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nhắc nhở đặc biệt để sử dụng thẻ ngay khi vào cửa hàng.
 • Thanh toán nhanh chỉ bằng một cú click: Với Google Pay cho Android, người dùng không phải nhớ tất cả thông tin thẻ hoặc điền vào hàng tá đơn từ trên điện thoại như trước nữa. Thay vào đó, người dùng chỉ phải chạm vài lần để hoàn tất thanh toán. Nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tận hưởng toàn bộ lợi ích từ thẻ: Không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận giải thưởng nào và nhận được tất cả các đặc quyền cùng bảo vệ thẻ thực khi sử dụng Google Pay.
 • Được mã hóa và bảo vệ bởi Google: Giống như các sản phẩm Google khác, Google Pay lấy bảo mật mạnh mẽ làm cốt lõi để tự động bảo vệ tài khoản, dữ liệu cá nhân liên tục khỏi các mối đe dọa online. Khi người dùng thanh toán ở cửa hàng, nó chia sẻ một số mã hóa thay vì thông tin thẻ thực với người bán.
 • Tích lũy phần thưởng: Thêm các thẻ khách hàng thân thiết và ưu đãi vào Google Pay cho Android, bạn sẽ không bao giờ mất cơ hội kiếm giải thưởng. Ngay khi chọn cửa hàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt cùng gợi ý sử dụng thẻ.

Google Pay cho Android bảo vệ thẻ an toànGoogle Pay cho Android lưu toàn bộ giải thưởng của người dùng
Google Pay cho Android bảo vệ thẻ an toàn tuyệt đối

Google Pay cho Android hiện có sẵn trên tất cả thiết bị Android không root (bao gồm cả KitKat 4.4+)

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 453
 • Lượt tải: 238
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm