Green Farm 3 cho Android 4.4.4 Game nông trại đặc sắc trên Android

Tải về

3,6 (642) Gameloft Miễn phí 68.109 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Bạn có muốn trở thành nông dân thực thụ không? Hãy đến với Green Farm 3 cho Android để được hóa thân thành người nông dân và chăm sóc trang trại riêng của mình nhé!

Tiếp tục khám phá và tham gia trồng trọt trong Green Farm 3. Sau khi thừa kế một thái ấp cũ từ người chú, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để xây dựng và khôi phục lại thời hoàng kim của nó. Tất nhiên, bạn sẽ tham gia quản lý nông trại với sự giúp đỡ của bạn bè và những người hàng xóm để trở thành người nông dân nổi tiếng khắp vùng.

Green Farm 3 - Game quản lý nông trại đặc sắc trên Android
Green Farm 3 - Game quản lý nông trại đặc sắc trên Android

Green Farm cho phép bạn xây dựng thiên đường “nông thôn” của riêng bạn, trồng rau hữu cơ và thậm chí phát triển các siêu sản phẩm. Mang một bầu không khí tươi mới, điều khiển dễ dàng và cốt truyện phong phú với các nhân vật mới. Green Farm 3 cung cấp nhiều thách thức mới cho bạn trải nghiệm nghề nông ngay trên thiết bị di động.

Trông cây cùng bạn bè cực vui với Green Farm 3
Trông cây cùng bạn bè cực vui với Green Farm 3

Lưu ý: trang trại không kết nối với trang trại online, nhưng bạn có thể xây dựng trang trại mới trên thiết bị di động.

Tính năng chính của Green Farm 3

 • Thực hiện các nhiệm vụ đầy thách thức nhằm khôi phục lại dinh thự với sự giúp đỡ của bạn bè và hàng xóm
 • Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ: trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch và nhiều hơn thế nữa
 • Tham gia mạng xã hội để giúp công việc tiến triển hơn! Bạn bè sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Vì vậy hãy là người nông dân thân thiện nhé!
 • Điều khiển đơn giản giúp việc quản lý thú vị và hiệu quả hơn
 • Tận hưởng một thế giới tươi mới với môi trường đầy màu sắc và nhân vật cực cool
Khám phá những hoạt động mới thú vị
Khám phá những hoạt động mới thú vị

Giới thiệu game Green Farm

Bạn được cung cấp một chút tiền và đất để bắt đầu việc trồng trọt. Cây trồng sẽ phát triển trên một hệ thống đếm thời gian, bạn sẽ phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ thậm chí cả ngày trước khi có thể thu hoạch sản phẩm. Gieo hạt và chạm vào cây trồng để thu hoạch.

Cách trồng cây: chạm vào các ô đất trống và gieo hạt cây được mua sẵn trong giỏ. Có rất nhiều các cây trồng phổ biến và lạ thường. Các loại cây hữu cơ giúp bạn có được nhiều lợi nhuận hơn trong dài hạn bởi chúng có thể tái sử dụng. Các loại cây đột biến gen có kích thước siêu lớn, được gieo bởi bạn bè và lại cây này cũng mang lại lợi nhuận lớn nếu bạn bán đi. Sẽ không thể gọi là làm nông nếu bạn không chăn nuôi. Nuôi thêm các loại gia súc,gia cầm, đợi chúng lớn và cho thu hoạch hoặc nếu bạn không muốn đợi lâu hãy dùng Farm Cash.

Đồ họa tuyệt đẹp và đầy màu sắc
Đồ họa tuyệt đẹp và đầy màu sắc

Bạn có thể tinh luyện các sản phẩm cây trồng thành thức ăn chăn nuôi hoặc mua bằng tiền để cung cấp cho vật nuôi, sử dụng các loại xe phương tiện như xe kéo, máy cầy để tăng năng suất lao động, tuy nhiên có một số loại xe yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể bán gia súc và hoa màu để lấy tiền mua sắm và xây dựng nông trại.

3,6 (642) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.4.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 71.394
 • Lượt tải: 68.109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: green farm

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm