HanoiClix cho iOS 3.0.1 Học online, Học trên truyền hình đợt nghỉ dịch Covid-19

Tải về

4,2 (12) Đài PT-TH Hà Nội Miễn phí 2.827

HanoiClix cho iPhone là ứng dụng đọc tin tức của Đài truyền hình Hà Nội vừa được ra mắt nhằm kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ứng dụng HanoiClix cho iOS vừa là phương tiện truyền thông vừa giúp cập nhật tin tức nóng hổi, các thông tin, sự kiện đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Tải HanoiClix cho iOS để sở hữu ngay ứng dụng đọc báo online tiện dụng và hữu ích này.

HanoiClix là ứng dụng đa phương tiện và là hướng đi mới của Đài truyền hình Hà Nội nhằm áp dụng công nghệ vào truyền thông. Bên cạnh các tin tức, sự kiện nhanh chóng được cập nhật thì HanoiClix còn có chuyên mục riêng biệt về Hà Nội để đi đúng với tiêu chí của Đài đề ra từ trước tới nay. Những người dân Thủ đô sẽ có được kênh tin tức chính xác và tức thời nhất.

Tính năng cập nhật trong ứng dụng HanoiClix mới nhất

Học trên truyền hình

Nhằm giúp học sinh nắm bắt kịp thời kiến thức, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi chuyển cấp, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài PT & TH Hà Nội phát sóng chương trình “Học trên truyền hình”. Với lịch phát sóng như sau.

 • Lớp 9: Vào khung giờ 9h15 các ngày từ thứ 2 - thứ 7, phát sóng 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh.
 • Lớp 12: Vào các khung giờ 14h30, 15h15 và 16h các ngày từ thứ 2 - thứ 7, phát sóng 9 môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và GDCD.

Để học trực tiếp khi phát sóng các em vào thẻ Tin tức 24 giờ > H1 Live. Hoặc nhấn ngay vào mục "H1 trực tiếp" trên trang chủ HanoiClix. Còn muốn xem lại thì vào mục Học Online để xem lại.

Nhấn vào H1 trực tiếp để học online
Nhấn vào H1 trực tiếp để học online

Cập nhật khác

 • Cập nhật giao diện mới.
 • Cập nhật thêm một số tính năng, chương trình.
 • Khắc phục một số lỗi.

Người dùng cũng có thể dễ dàng xem tivi trực tuyến các kênh sóng của Đài truyền hình Hà Nội. Cùng với đó HanoiClix cho iOS còn cho phép xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện, vv.

Ứng dụng đọc tin tức trên của Đài truyền hình Hà Nội
Ứng dụng đọc tin tức trên của Đài truyền hình Hà Nội

Phần nội dung chuyên biệt về Hà Nội trên Hanoi Clix như “Khoảnh khắc Hà Nội” với những hình ảnh, cảm nhận lắng đọng về một Hà Nội thanh lịch, hào hoa; “Người Hà Nội” giới thiệu chân dung những người con Hà Nội với những đóng góp cụ thể cho Hà Nội trên nhiều lĩnh vực cuộc sống.

Chưa dừng lại ở đó HanoiClix cho iOS còn mang đến cho người dùng những nội dung về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nội dung dành cho phái mạnh qua chuyên mục xe và công nghệ, những kỹ năng mềm trong đời sống hàng ngày dành cho mọi lứa tuổi được thể hiện qua mục kỹ năng, ăn gì – đi đâu – xem gì là chuyên mục giới thiệu đến người dùng những món ngon, truyền thống của người Hà Nội, những sự kiện giải trí đang diễn ra hàng ngày của Thủ đô. Tải ứng dụng HanoiClix ngay bây giờ để bắt đầu khám phá Hà Nội theo một cách rất khác biệt của riêng bạn.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 8.907
 • Lượt tải: 2.827
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HanoiClix

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm