Azota cho iOS 4.0 Ứng dụng giao bài, chấm bài tập

Tải về
1,8 (21) GETjsc Miễn phí 1.256

Azota là nền tảng giao bài tập miễn phí dành cho các thầy cô giáo và học sinh trong việc học trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất. Ứng dụng Azota cho iOS có giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng nên đang được sử dụng rất nhiều hiện nay ở các trường học tại Việt Nam.

Tính năng đặc sắc của ứng dụng Azota cho iOS

Giao bài tập chỉ 1 phút

Việc giao bài tập đơn giản chỉ cần thầy cô chụp ảnh bài tập, hệ thống sẽ tự động căn chỉnh và làm nét bài tập, gửi vào nhóm Zalo cho học sinh hoặc phụ huynh.

Nộp bài tập chỉ 1 phút

Việc nộp bài tập cho giáo viên dễ hàng hơn bao giờ hết, chỉ cần chụp ảnh gửi bài và chờ giáo viên phản hồi về kết quả.

Chấm bài mọi lúc mọi nơi

Việc chấm bài tập của học sinh không còn khó khăn, bất tiện nữa, giáo viên chỉ cần 1 chiếc smartphone có thể chấm mọi lúc với một vài thao thác đơn giản, kết quả sẽ được trả về cho học sinh, phụ huynh.

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát như hiện nay, các trường học đều đang sử dụng phương pháp dạy học online nên việc giao bài tập, chấm bài, nộp bài, vv là rất cần thiết. Ứng dụng Azota cho iOS đang ứng được các tiêu chí cơ bản nhất hỗ trợ học tập tốt nhất cho cả thầy và trò.

Azota còn sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả thiết bị để dễ dàng trò chuyện với học sinh và phụ huynh khi gặp các vấn đề liên quan. Ứng dụng không chỉ giúp tối ưu hóa công việc của giáo viên mà còn giúp học sinh tiết kiệm tối đa thời gian khi làm thi bài thi và nộp bài trực tuyến.

Cách sử dụng Azota cho iPhone rất nhanh chóng, việc chụp ảnh để giao bài để hệ thống tự căn chỉnh rồi gửi cho học sinh và học sinh cũng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả bài tập của mình. Tất cả mọi thứ đều được tối ưu để phát huy tính năng giao bài tập online sao cho hiệu quả nhất.

1,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.310
  • Lượt tải: 1.256
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Azota

Liên quan, thay thế