Harvest Island Demo Game phiêu lưu khám phá hòn đảo cùng 2 đứa trẻ

Tải về
5 (2) Yobob Miễn phí 36 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Đồng hành cùng Will trong chuyến phiêu lưu khám phá thế giới bên ngoài hòn đảo quê hương trong Harvest Island để xem thế giới lớn hay nhỏ và thứ gì đang bị chôn vùi dưới đáy đại dương bao la?

Harvest Island là game phiêu lưu khám phá hòn đảo bí ẩn cùng 2 anh em nhà Will
Harvest Island là game phiêu lưu khám phá hòn đảo bí ẩn cùng 2 anh em nhà Will

Khi còn nhỏ, Will luôn ước mơ về những chuyến đi. Cậu cùng cô em gái Samantha quyết định lên đường khám phá hòn đảo và giải đáp những câu hỏi của chính mình. Trên hành trình này, Will sẽ thu thập được rất nhiều món đồ kỳ lạ. Một số sẽ giúp cậu tìm thấy câu trả lời, một số đến từ các vị thần huyền thoại.

Nếu như Draugen là hành trình khám phá hòn đảo chết chóc đáng sợ thì với Harvest Island PC, chúng ta sẽ có trải nghiệm phiêu lưu nhẹ nhàng và thú vị thông qua lăng kính của trẻ thơ.

Harvest Island - Hành trình khám phá hòn đảo bí ẩn

Samantha & Will

Cô em gái nhỏ Samantha sẽ theo chân Will tới bất cứ đâu cho dù đó là những nơi nguy hiểm. Will thường xuyên bị cuốn theo suy tư riêng, nhiều khi quên mất sự có mặt của cô em gái. Đôi lúc Will muốn hỗ trợ Samantha nhưng có những lúc cậu chỉ muốn phiêu lưu 1 mình.

Thu thập item để hỗ trợ cho chuyến hành trình khám phá hòn đảo
Thu thập item để hỗ trợ cho chuyến hành trình khám phá hòn đảo

Thu thập

Thu thập tài nguyên trong chiếc túi giới hạn và dâng lên các vị thần. Tiếp cận các quần xã, rừng rậm, bãi biển và hang động để tìm thứ bạn muốn.

Tài nguyên

Có nhiều loại tài nguyên để thu thập theo yêu cầu của các vị thần như cua, rong biển, nấm, sò, quả dừa… Bạn sẽ nhận được điểm gọi là Bless và dùng nó để mua item trong khi chơi Harvest Island game.

Chu kỳ ngày và đêm

Khám phá rừng, hang động, bờ biển và nhiều biome khác theo chu kỳ ngày đêm. Bạn sẽ thấy mọi thứ đều thay đổi trong những thời khắc khác nhau.

Phiêu lưu

Khi ngày chuyển sang đêm, đom đóm bay rợp trời và thủy triều đã rút, phong cảnh hòn đảo sẽ thay đổi. Những con đường mới mở ra để bạn tiếp tục hành trình.

Giải đáp những câu hỏi của Will về hòn đảo và thế giới xung quanh trong khi chơi Harvest Island
Giải đáp những câu hỏi của Will về hòn đảo và thế giới xung quanh trong khi chơi Harvest Island

Động vật

Làm bạn với các loài vật, chúng sẽ cho bạn item để hỗ trợ cho chuyến khám phá.

Câu cá

Bắt cá là 1 hoạt động khá thường xuyên trong game Harvest Island bên cạnh xây dựng và chế tạo đồ. Có rất nhiều loại cá khác nhau để bạn bắt hoặc câu trên hòn đảo. Mỗi loài cá đều có đặc tính và hành vi khác nhau, tùy thuộc vào từng điều kiện thực tế, đây sẽ là hoạt động thú vị và chứa đựng nhiều bất ngờ.

Chế tạo

Chế tạo vô vàn công cụ từ xưởng để giúp bạn tiến xa hơn trên hành trình chinh phục hòn đảo bí ẩn. Người chơi có thể craft những item hữu ích như thang, rìu, thậm chí là 1 cái hồ câu cá.

Tích cực khám phá mọi ngóc ngách trên đảo để tìm ra thứ bạn muốn
Tích cực khám phá mọi ngóc ngách trên đảo để tìm ra thứ bạn muốn

Thờ cúng

Các vị thần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thế giới Harvest Island. Bạn đặt niềm tin vào họ. Họ sẽ ban cho chúng ta phước lành. Hãy tận dụng điều đó để làm bạn với những loài vật, mua công cụ mới hay chế tạo đồ. Tất nhiên, các vị thần cũng luôn luôn đưa ra yêu cầu mới để bạn đáp ứng. Hãy đưa cho họ thứ họ muốn và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Thời tiết

Tận hưởng những ngày nắng đẹp hay mưa rào. Hãy xem các loài vật trú mưa như thế nào? Đôi lúc thời tiết thuận lợi mang đến những thứ tốt đẹp, nhưng có lúc sẽ là thách thức buộc bạn phải tự mình vượt qua.

Vô vàn hoạt động thú vị đang chờ bạn trong Harvest Island game
Vô vàn hoạt động thú vị đang chờ bạn trong Harvest Island game

Cấu hình chơi game Harvest Island

 • OS: Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • CPU: Intel Core2 Duo trở lên.
 • RAM: 512MB.
 • Đồ họa: tương thích DirectX 9, OpenGL 4.1.
 • Ổ cứng trống 500MB.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX Sound.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 235
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế