Heart Box Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Tải về

Heart Box là game trí tuệ miễn phí cho máy tính và Windows Phone được thiết kế dựa theo nguyên tắc vật lý thú vị. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ là giải cứu một rô bốt nhỏ khỏi bị giam giữ.

Nắm bắt cách điều khiển đơn giản của game trí tuệ miễn phí Heart Box cho máy tính và Windows PhoneNắm bắt cách điều khiển đơn giản của game trí tuệ miễn phí Heart Box cho máy tính và Windows Phone

Game trí tuệ miễn phí Heart Box đã được phát hành cho máy tính và Windows Phone. Game này có đồ họa sặc sỡ, quy tắc chơi game đơn giản và nhiều bài chơi giải đố phức tạp khiến người chơi phải gãi đầu gãi tai tìm phương án giải quyết. Game trí tuệ Heart Box cũng bao gồm các gợi ý dành cho những người chơi cần trợ giúp đôi chút để vượt qua thử thách. Đây là game có quảng cáo nhưng người chơi có thể thanh toán trong game với $0,99 để gỡ bỏ quảng cáo.

Heart Box là một game thú vị giúp người chơi cảm thấy thư giãn. Game này là một sự bổ sung tuyệt vời cho loạt game dựa theo nguyên tắc vật lý trên Windows Store.

Trình đơn chính của game trí tuệ miễn phí cho máy tính và Windows Phone Heart Box trông rất đơn giản với các tùy chọn như truy cập vào thiết lập của game, tắt âm và vào chơi game. Người chơi sẽ khám phá 3 chương, trong đó mỗi chương bao gồm 40 bài chơi giải đố. Các bài chơi sẽ dần dần được mở khóa. Người chơi được phép mở khóa tất cả những bài chơi bằng cách thanh toán trong game với $1,49.

Video giới thiệu game trí tuệ miễn phí Heart Box cho máy tính & Windows Phone

Trong game trí tuệ miễn phí cho Windows Phone và máy tính Heart Box, bài chơi đầu tiên là bài chơi hướng dẫn mô tả ngắn gọn về cách chơi game. Mỗi bài chơi đều có rô bốt Robby (khối lập phương nở một nụ cười tươi tắn) và giá đỡ màu đỏ được đặt tại các vị trí khác nhau trên màn hình. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều bục và chướng ngại vật đặt giữa nhân vật Robby và giá đỡ. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện trong game trí tuệ Heart Box cho máy tính và Windows Phone là giúp rô bốt nằm gọn trong giá đỡ bằng cách di chuyển chúng và tận dụng các vật thể trên màn hình.

Hầu hết các vật thể trong những bài chơi giải đố đều là các khối lập phương có màu vàng và đen. Nếu nhấp vào khối lập phương nào đó thì khối ấy sẽ biến mất khỏi bài chơi, gây tác động lên các vật thể khác dựa trên nguyên tắc vật lý. Ví dụ: Người chơi có thể nhìn thấy một bục gỗ được treo lơ lửng bởi hai khối lập phương. Nếu loại bỏ một trong hai khối đó thì sẽ tạo dốc khiến rô bốt hoặc những vật thể khác trượt trên đó. Trong một số bài chơi giải đố, người chơi có thể sử dụng các vật thể khác nhau như bóng bowling và tấm ván giúp tác động vào rô bốt, khiến nó bay lên không trung tới giá đỡ.

Nguyên tắc vật lý chân thực trong các bài chơi của game trí tuệ miễn phí Heart Box cho máy tính và Windows Phone
Nguyên tắc vật lý chân thực trong các bài chơi thú vị của game trí tuệ miễn phí Heart Box cho máy tính và Windows Phone

Nếu lỡ thực hiện một nước đi sai lầm, người chơi có thể bấm vào nút reset ở phía dưới cùng màn hình game để bắt đầu lại từ đầu. Nếu cảm thấy hoàn toàn bế tắc và cần chút trợ giúp để giải đố, người chơi có thể bấm vào nút gợi ý nằm ở phía dưới cùng màn hình. Nếu muốn xem gợi ý trong game trí tuệ miễn phí Heart Box, người chơi sẽ phải xem một đoạn quảng cáo ngắn.

Sau khi đã vượt qua những bài chơi đầu tiên, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn ở các bài chơi tiếp theo để rèn luyện các kỹ năng như lên kế hoạch, căn thời gian và phó mặc vào chút may mắn. Heart Box là một game mang tính giải trí cao, chạy mượt mà trên nhiều thiết bị. Bạn có thể tải Heart Box từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Heart Box tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
  • Kiến trúc bộ xử lý: ARM, x86, x64
  • Cảm ứng: Tích hợp

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 194
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm