Hamster Universe Game vui miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Tải về

5 (1) Game Troopers Miễn phí 142 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Trong game vui cho máy tính và Windows Phone Hamster Universe, người chơi sẽ cố gắng giúp một động vật gặm nhấm chạy hết sức để giành được số năng lượng cao nhất và khám phá vũ trụ. Đây là game mới nhất của Game Troopers.

Sử dụng năng lượng kiếm được để nâng cấp mọi thứ trong game vui miễn phí Hamster Universe cho máy tính và Windows PhoneSử dụng năng lượng kiếm được để nâng cấp mọi thứ trong game vui miễn phí Hamster Universe cho máy tính và Windows Phone

Hamster là loài động vật lười biếng dành cả đời để ăn, ngủ và thỉnh thoảng chạy chứ không làm được gì nhiều. Chúng hài lòng với điều đó và coi đây là cột mốc phấn đấu. Tuy nhiên, có một con hamster quả cảm thấy chán ngán với điều đó. Nó cho rằng trong cuộc sống còn nhiều điều lý thú hơn là chỉ lười biếng như thế. Thay vì theo lối sống lười nhác của một loài động vật gặm nhấm tầm thường, nó quyết định tập hợp các con chuột hamster có cùng ý tưởng lớn để thực hiện chuyến đi để đời. Nó chọn ra những vật liệu tốt nhất để xây dựng một phi thuyền vũ trụ công nghệ cao được cấp năng lượng từ bánh xe hamster.

Trong game vui cho Windows Phone và máy tính Hamster Universe, người chơi sẽ giúp loài động vật gặm nhấm đó khám phá tận cùng vũ trụ bao la. Đây là game vui mới nhất của Game Troopers được phát hành trên Windows Store. Ra mắt trên cả máy tính và thiết bị di động, game Hamster Universe giao cho người chơi nhiệm vụ trợ giúp nhân vật chính là chú chuột hamster trong suốt quá trình thu thập năng lượng để chuẩn bị cho chuyến du hành tới các vì sao.

Đặc điểm chính của game vui miễn phí Hamster Universe cho máy tính và Windows Phone

 • Khám phá cách chơi dễ hiểu dành cho tất cả mọi người là nhấp vào nhân vật phi hành gia ngộ nghĩnh để tạo ra năng lượng dồi dào
 • Giúp nhân vật phi hành gia dũng cảm khám phá không gian vũ trụ bao la
 • Sử dụng năng lượng kiếm được để nâng cấp, gia tăng sức mạnh cho chú chuột hamster để đạt được các mục tiêu lớn

Tùy chỉnh nhân vật hamster đáng yêu trong game vui miễn phí Hamster Universe cho máy tính và Windows Phone
Tùy chỉnh nhân vật hamster đáng yêu trong game vui miễn phí Hamster Universe cho máy tính và Windows Phone

Nhìn chung, cách chơi của game vui miễn phí cho máy tính Hamster Universe xoay quanh việc nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình để giúp chuột hamster chạy trên bánh xe và tạo ra năng lượng. Ngoài việc khám phá không gian vũ trụ rộng lớn, người chơi còn có thể trang bị nhiều bộ đồ khác nhau cho chú chuột hamster, sử dụng tiền để nâng cấp và cố gắng vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Chắc hẳn bạn không muốn nhìn thấy cảnh chú chuột hamster đầu tiên du hành vũ trụ mặc bộ trang phục rách tả tơi phải không nào?

Con chuột hamster trong game vui miễn phí này có thể tạo ra số năng lượng khổng lồ đến kinh ngạc. Người chơi có thể sử dụng một phần năng lượng để đầu tư vào các nguồn thay thế khiến năng lượng tiếp tục tăng lên dù con chuột hamster đang tạm nghỉ. Nếu muốn tạo ra nhiều năng lượng hơn nữa, hãy nhớ rằng chuột hamster luôn có nhiều nhiệm vụ để thực hiện hoặc cột mốc quan trọng để đạt được và giành phần thưởng. Nếu làm xong tất cả những việc đó, người chơi sẽ thấy mức năng lượng tăng vọt và chú chuột hamster phi hành bé nhỏ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hamster Universe là một game vui miễn phí cho Windows Phone và máy tính nhưng có tính năng thanh toán trong game (in-app purchase) dành cho những người chơi có nhu cầu. Sau khi thanh toán, toàn bộ các quảng cáo sẽ được xóa bỏ. Người chơi có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập của thiết bị.

Nếu đang tìm kiếm một cách nhẹ nhàng để giải trí trong những lúc có chút thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể tải Hamster Universe trên Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Hamster Universe

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
 • Kiến trúc bộ xử lý: ARM, x86, x64

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 248
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Asphalt Xtreme

  🖼️ 4.057 Game đua xe miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • 100 Turns

  🖼️ 55 Game chạy vô tận cho máy tính và Windows Phone
 • Armada: Modern Tanks

  🖼️ 4.051 Game bắn xe tăng miễn phí cho máy tính
 • Rocket Riot

  🖼️ Game bắn súng pixel cho máy tính & Windows 10 Mobile
 • 2Colors

  🖼️ Game giải đố cho máy tính và Windows 10 Mobile
 • TED

  🖼️ 950 Xem video truyền cảm hứng trên máy tính và Windows Phone