Hero of Magic: War Age cho Android 1.1 Game nhập vai mạo hiểm 3D trên Android

Tải về
3 (1) Elex Miễn phí 65 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Cùng bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những người bạn ngay bây giờ trong game MMORPG mang phong cách Nhật Hàn kết hợp với các yếu tố phương Tây mang tên Hero of Magic: War Age.

Tính năng trong game Hero of Magic: War Age

Hero of Magic: War Age là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với chế độ chiến đấu theo lượt cổ điển trên thiết bị di động. Với 4 người chơi khác nhau cùng chất lượng đồ họa 3D sắc nét. 8 kỹ năng để bạn có thể chuyển đổi nếu muốn. Bắt, cho ăn, đào tạo và thu thập hàng chục quái vật Zodiac, biến chúng trở thành những người bạn đồng hành trung thành của bạn trong cuộc hành trình phiêu lưu này.

Tham gia vào thế giới của Hero of Magic: War Age, bạn cần phải sử dụng chiến thuật, tinh thần đồng đội và hợp tác tốt với những người chơi khác để có được thành tích cao và thêm nhiều niềm vui hơn nữa.

Ngọn lửa thù hận của những con rồng đang đang lan tỏa đến mảnh đất Eskole bí ẩn. Là người đại diện cho các thế hệ con cháu cổ xưa ở Carlinia, bạn cần phải đảm nhận những trọng trách cao cả để tiếp tục huyền thoại về Frandie, thu hồi ma thuật và chiến đấu chống lại những con rồng hung dữ với sự giúp đỡ của những con quái vật Zodiacs tài năng.

Tính năng trong game Hero of Magic: War Age

Tính năng chính của game Hero of Magic: War Age trên Android

Nhiều nhân vật cá tính và các phái đa dạng

Nào là kiếm sĩ, cung thủ, thầy tu, pháp sư, thầy phù thủy, thuật sĩ, hiệp sĩ, kẻ trộm, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và đặc điểm độc đáo riêng. Hãy lựa chọn con đường riêng của bạn để phát triển ma thuật.

Tính năng trong game Hero of Magic: War Age

Cuộc phiêu lưu thú vị hơn bao giờ hết với những con quái vật Zodiac

Tìm kiếm những con quái vật zodiac theo King's map. Chạm để khai thác tiềm năng của chúng và để chúng giúp bạn thành công.

Khám phá những điều bí ẩn

Tận dụng giới hạn giữa Đất, Nước, Lửa, Gió và những khả năng của Zodiac để giúp người anh hùng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Chế độ chơi theo lượt cổ điển

Trong nhiều trường hợp, chìa khóa để giành chiến thắng trong một trận chiến đó là chiến thuật sắp xếp thứ tự đúng đắn những con Zodiac và các kỹ năng cũng như sự hợp tác ngầm giữa các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ không bao giờ biết ai là người chiến thắng cho đến giây phút cuối cùng.

Tính năng trong game Hero of Magic: War Age

Huấn luyện người anh hùng của bạn để sớm tăng cấp

Thu thập tài nguyên, rèn vũ khí, nâng cấp trang thiết bị và trao đổi thương mại với nhau. Những cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng lên cấp.

Dễ dàng tương tác tổ đội

Lập team để cùng tham gia thử thách đánh trùm. Với hình thức đánh theo lượt, người chơi sẽ có cảm giác trải nghiệm đánh online như thật trong game.

Dễ dàng giao lưu trong game

Hệ thống chat voice và dịch chat đa ngôn ngữ trong game phá tan mọi rào cản giao tiếp. Người chơi hoàn toàn có thể vừa chơi vừa nói chuyện trực tiếp hoặc nhắn tin trực tuyến với đối thủ hoặc các thành viên khác trong tổ đội của mình ở bất kỳ quốc gia nào nhờ hệ thống dịch chat hỗ trợ 17 ngôn ngữ từ 193 quốc gia khác nhau trên thế giới. Giờ đây người chơi có thể tha hồ mà giao lưu, khám phá các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau, kết bạn không giới hạn.

Tính năng trong game Hero of Magic: War Age

Đồ họa 3D đỉnh cao

Đồ họa 3D và hình ảnh sống động trong game được phát triển bởi Unity Application Generator đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà. Với công nghệ Engine Unity 3D, người chơi được một phen đã mắt với giao diện ấn tượng, một thế giới lung linh, huyền ảo cũng chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực mang lại trải nghiệm thị giác không thể tuyệt vời hơn cho người chơi.

Tính năng mới của game Hero of Magic: War Age trên Android

 • Đã sửa lỗi thanh tiến trình chơi hàng tuần.
 • Tối ưu hóa nội dung, nội dung truyền tải sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ người nhận.
 • Bổ sung chức năng tự đồng chấp nhận trong phần hướng dẫn.
 • Giảm độ khó của các nhiệm vụ chính trước cấp độ 40.
 • Bổ sung thêm 4 Deputy và 8 Judicator.
 • Điều chỉnh thứ tự sắp xếp trong hướng dẫn, thay đổi ngôn ngữ sẽ được xếp ở vị trí trên cùng.
 • Đã sửa lỗi biến mất bất ngờ của Skeleton King.
 • Sửa lỗi và tối ưu hóa.

Lưu ý quan trọng

 • Hero of Magic: War Age là sân chơi hoàn toàn miễn phí cho người dùng chơi và tải về thiết bị của mình, tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể yêu cầu trả phí. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng cài đặt mật mã trả phí trên tài khoản Google.
 • Yêu cầu kết nối mạng.
 • Việc download trò chơi này đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của Elex. Vui lòng tham khảo để biết thêm chi tiết tại địa chỉ http://www.elex-tech.com/Index/service?l=enhttp://www.elex-tech.com/Index/privacy?l=en.
 • Hỗ trợ người dùng các thiết bị phổ biến như Samsung, HTC, Sony, vv.
 • Yêu cầu hệ thống: hệ điều hành Android 4.0 trở lên, CPU card rời, 600 MB bộ nhớ trống để cài đặt.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 86
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm