Celtic Heroes cho Android 1.16 Game nhập vai trực tuyến 3D trên Android

Tải về

Celtic Heroes là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi sở hữu đồ họa 3D siêu nét, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và cốt truyện đậm chất sử thi. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Celtic Heroes - game nhập vai hấp dẫn trên Android

Celtic Heroes là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nổi bật với đồ họa 3D ngang tầm với các tựa game MMORPG đỉnh cao hiện nay trên PC. Tham gia Celtic Heroes, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 5 lớp nhân vật: Druid (tu sĩ), Mage (pháp sư), Ranger (cung thủ), Warror (chiến binh) hoặc Rogue (sát thủ) và nhận nhiệm vụ đánh bại những thế lực đen tối âm mưu lật đổ đế chế Dal Riata. Về cơ bản, hệ thống tính năng của Celtic Heroes cũng tương tự như nhiều tựa game nhập vai phổ biến hiện nay, bao gồm lập nhóm và chiến đấu trong các ngục tối, thi đấu đối kháng theo chế độ PvP, thu thập vật phẩm, trang bị và các item khác để nâng cấp nhân vật. Ngoài ra, khả năng di chuyển giữa các màn đấu rất linh hoạt nên đây cũng có thể coi là một điểm khác biệt khi kể đến tựa game này.

Video giới thiệu game nhập vai online: Celtic Heroes cho Android

Đối với chế độ chơi trực tuyến, Celtic Heroes cũng cho phép game thủ dễ dàng trò chuyện với những người chơi khác qua hệ thống chat, thêm bạn bè, gia nhập Clan hoặc "dạo chơi" qua các nhóm để tìm kiếm bạn đồng hành. Đặc biệt, game thủ còn có thể bán các trang bị hoặc item không cần thiết và mua các vật phẩm mới mạnh mẽ hơn qua tính năng Trade System rất thú vị. Do vậy, đừng quên đăng nhập Google Play Games khi bắt đầu chơi nhé. Nếu không bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều điểm hấp dẫn mà Celtic Heroes mang đến đấy.

Tính năng của game nhập vai trực tuyến: Celtic Heroes for Android

 • Game theo phong cách Free-to-play, chơi game trong thời gian thực.
 • 5 lớp nhân vật để lựa chọn với các kỹ năng và chỉ số khác biệt.
 • Game MMO thế giới mở với đồ họa đỉnh cao.
 • Trò chuyện và lập Clan với hàng nghìn người chơi trên thế giới trong thời gian thực.
 • Hệ thống nhiệm vụ cùng cốt truyện được truyền cảm hứng từ huyền thoại về người Celtic rất nổi tiếng.
 • Chế độ PvP và các màn đấu đối kháng mạnh mẽ.
 • Tính năng Trade System để trao đổi vũ khí, đồ bảo vệ và các item khác cho bạn bè.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh.

Celtic Heroes sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao

Lưu ý quan trọng:

 • Celtic Heroes yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Game miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Game chạy không ổn định trên một số thiết bị có cấu hình thấp.

Giới thiệu lớp nhân vật trong game MMO: Celtic Heroes for Android

Như đã đề cập ở trên, Celtic Heroes gồm 5 lớp nhân vật chính. Cụ thể như sau:

1. Druid (Tu sĩ): Nhân vật này vừa có khả năng tiêu diệt kẻ thù, vừa có thể đảm nhận vai trò cứu thương cho các chiến binh khác. Do vậy, nếu ban đầu lựa chọn hóa thân thành một tu sĩ, game thủ sẽ nhận được sự tôn trọng và đánh giá rất cao từ phía các thành viên trong cùng một Clan. Druid sở hữu các kỹ năng cơ bản bao gồm: Lightning Strike (gây sát thương lớn cho địch), Strangling Vines (giăng bẫy địch trong vườn nho) và Nature's Touch (cứu thương).

Trải nghiệm đấu trường Arena kịch tính trong game Celtic Heroes

2. Mage (Pháp sư): Có khả năng khai phá sức mạnh thần kỳ của lửa (đốt cháy) và băng (đóng băng) để tiêu diệt quái vật. Nếu chọn vào vai nhân vật này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tập trung gây sát thương cho địch nhưng phải đảm bảo, bản thân luôn ở trong khu vực an toàn bởi vì kỹ năng phòng thủ của pháp sư tương đối yếu. Đối với Mage, bạn có thể lựa chọn thiên về Skill lửa hoặc băng với các kỹ năng cơ bản như sau:

 • Các kỹ năng cơ bản Mage (Lửa) bao gồm: Fire Attunement (tăng khả năng gây sát thương cho các Skill khác), Fire Bolt (được xem là Skill "hủy diệt" với mức sát thương cực lớn) và Lure of Fire (làm giảm khả năng phản kháng của địch).
 • Các kỹ năng cơ bản Mage (băng) bao gồm: Ice Attunement (tăng khả năng gây sát thương cho các Skill khác), Ice Shards (khả năng gây sát thương tương tự Fire Bolt) và Lure of Ice (làm giảm khả năng phản kháng của địch).

3. Ranger (Cung thủ): Sở hữu vũ khí chính là cung và mũi tên sắc nhọn, có thể hạ gục kẻ địch từ xa nếu được đào tạo và huấn luyện tốt. Cung thủ có thể tung ra những "cơn mưa" mũi tên nhắm vào làn sóng địch để hỗ trợ sát thủ và chiến binh. Các kỹ năng cơ bản bao gồm: Steady Aim (tăng độ chính xác và mức sát thương), Sharp Shot (gây sát thương cực lớn) và Light Hea (tự hồi phục các vết thương trong trường hợp không có tu sĩ hỗ trợ).

Khai phá kỹ năng của nhân vật trong game Celtic Heroes

4. Rogue (Sát thủ): "Bậc thầy" về tốc độ và khả năng tiếp cận địch. Thậm chí, hóa thân vào nhân vật này bạn còn có thể hạ địch trước khi chúng nhận sự ra có mặt của mình. Sát thủ thích cầm dao găm trên cả hay tai, sau đó di chuyển nhanh nhất có thể để tấn công địch thay vì chỉ chờ địch tiến lại gần và dồn tất cả sức mạnh vào một cú đánh! Các kỹ năng cơ bản bao gồm: Sneaky Attack (mức sát thương cực lớn và kẻ thù hoàn toàn không có khả năng phản kháng), Rend (hữu ích trong quá trình nâng cấp nhân vật, có thể giảm HP của kẻ địch trong vòng 15 giây) và Quick Strike (sử dụng kỹ năng này sau khi đã khai phá Sneaky Attack).

5. Warrior (Chiến binh): Vào vai một chiến binh, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ các nhân vật khác trong nhóm. Các kỹ năng cơ bản là Pummel, Giant Swing, Shield Bash, Protective Stance, Taunt và Enduring Guard.

Nhìn chung, Celtic Heroes là tựa game điển hình của dòng game nhập vai sử thi, thể hiện rõ qua hệ thống nhân vật, cốt truyện và bối cảnh chiến đấu đều nhuốm màu sắc của những câu chuyện truyền thuyết về người Celtic. Đây là trò chơi lý tưởng cho các gamer yêu thích khám phá thế giới cổ đại cũng như mong muốn được trải nghiệm một tựa game nhập vai trực tuyến đỉnh cao trên di động.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 558 MB
 • Lượt xem: 50
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm