Forsaken World: Gods and Demons cho Android 1.4.0 Game MMORPG Thánh thần và ác quỷ

Tải về
2 (2) YOUZU Miễn phí 114

Forsaken World: Gods and Demons là một game MMORPG giả tưởng thế giới mở, đưa bạn bước vào một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc, nơi kho báu và vinh quang đang chờ đợi những người sẵn sàng.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn trở nên độc đáo trong Forsaken World
Tùy chỉnh nhân vật của bạn trở nên độc đáo trong Forsaken World

Đột kích vào hang ổ của một con rồng, tìm những báu vật bị mất hoặc thảnh thơi thả câu trong bóng râm. Hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến thế giới xung quanh thông qua các sự kiện câu chuyện sử thi, định hình tương lai của Calindor. Để lại dấu ấn của bạn và trở thành một huyền thoại ở vùng đất này.

Bay lượn khắp mọi nơi
Bay lượn khắp mọi nơi

Tính năng nổi bật của game Forsaken World: Gods and Demons cho Android

Một thế giới sôi động

Đắm mình trong khung cảnh ngoạn mục của Forsaken World. Bay lên không trung và nhìn xuống để có cái nhìn đẹp nhất về Calindor khi bạn khám phá từng tấc đất và làm sáng tỏ nhiều bí mật của nó. Ghé thăm những Dwarves tráng kiện để có được tinh thần tốt nhất của họ sau một cuộc phiêu lưu dài hoặc đắm mình trong những giai điệu mê hoặc của Elves nhằm rũ bỏ mọi muộn phiền. Tương tác với người khác, buôn bán hàng hóa và tài nguyên của mình để có được sự thịnh vượng.

Nâng cấp trang thiết bị để mở khóa tiềm năng không giới hạn của các nhân vật
Nâng cấp trang thiết bị để mở khóa tiềm năng không giới hạn của các nhân vật

Đấu PvP quy mô lớn

Quân đoàn Storm xâm lược, chiến tranh phe phái và động vật hoang dã hung dữ đã biến thế giới thành một nơi nguy hiểm. Nhưng không chỉ có các mối đe dọa đến từ bên ngoài. Giữa sự hỗn loạn, các bang phái xung đột gay gắt với nhau để tranh giành đất đai và tài nguyên. Bạn sẽ thành lập liên minh và duy trì hòa bình, hay chiến đấu chinh phục vinh quang? Dù quyết định thế nào, bạn không hề đơn độc! Tạo hoặc tham gia guild, xây dựng Pháo đài Bang hội và trở thành một vị cứu tinh hoặc kẻ chinh phạt.

Giành chiến thắng bằng chiến thuật của bạn
Giành chiến thắng bằng chiến thuật của bạn

Chơi theo cách riêng

Thay đổi lớp của mình bất cứ lúc nào, chuyên biệt hóa nhân vật theo bất kỳ cách nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Kết hợp các khả năng và tài năng để phù hợp với phong cách chiến đấu riêng, tùy chỉnh diện mạo bằng trang thiết bị để làm nổi bật con người thật của mình. Không có bất cứ ai giống bạn trong Forsaken World. Phát triển phong cách chơi riêng bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tùy chỉnh, thử nghiệm nó trước những thử thách lớn nhất.

Chiến đấu liên server với các game thủ khác
Chiến đấu liên server với các game thủ khác

Gameplay năng động

Một cuộc phiêu lưu mới sẽ bắt đầu mỗi khi bạn đăng nhập. Hãy bắt đầu ngày mới bằng việc dạo qua chợ để mua một số loại thuốc, gặp gỡ vài bạn bè để chinh phục hầm ngục hoặc làm việc với một số kỹ năng nghề nghiệp khi rảnh rỗi. Một chuyến đi đơn giản để mua thảo mộc có thể kích hoạt một sự kiện đặc biệt, dẫn đến cuộc phiêu lưu về rồng. Dù vào vai nào chẳng nữa, bạn vẫn sẽ tìm thấy vai trò của mình trong Forsaken World: Gods and Demons.

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 71 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 114
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm