Hidden File Scanner 1.0.0.18

Tải về
4,5 (2) Softtouch Software Design Dùng thử 4.252 Dung lượng: 456 KB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Một số loại Virus khi gây hư hỏng cho hệ thống thì chúng có thể sẽ gán thuộc tính ẩn cho các tập tin hay thư mục trên nhiều phân vùng ổ cứng khác nhau. Điều này làm bạn mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm lại các thư mục hoặc tập tin nguy hại đó. Hidden File Scanner là một tiện ích vô cùng nhỏ gọn (bản Portable nên không cần cài đặt) sẽ giúp bạn tìm kiếm những dữ liệu được gán thuộc tính ẩn trong hệ thống.

Các dữ liệu được tìm thấy sẽ được hiển thị chi tiết để bạn tìm hiểu, sau đó nếu cần thiết bạn có thể bỏ tính năng ẩn của dữ liệu đó đi để tiện sử dụng.

- Trên cửa sổ chính của chương trình, trong khung Select Drives to Scan bạn chọn ổ đĩa mà bạn muốn quét các tập tin ẩn. Hoặc nếu muốn quét tất cả các phân vùng ổ cứng thì bạn bấm vào mục All Drives .

- Trước khi bạn nhấn vào nút Scan, bạn có thể chỉ định hay loại trừ các file hệ thống, loại trừ các thư mục từ tìm kiếm. Bằng cách này, tốc độ tìm kiếm sẽ tăng lên, các kết quả tìm kiếm được an toàn hơn. Sau đó bạn bấm nút Scan để chương trình làm việc

- Sau khi hoàn thành quá trình làm việc, một danh sách các tập tin ẩn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính. Từ đó, bạn có thể chọn và quyết định xem xoá tính năng ẩn của file đó hoặc xóa chúng khỏi hệ thống.

Ngoài ra, Hidden File Scanner cũng kiêm luôn chức năng quét và phát hiện các loại tập tin autorun.inf trên tất cả các thiết bị lưu trữ rời. Nếu như một tập tin autorun.inf được tìm thấy, một hộp thoại sẽ bật lên, nơi bạn có thể xóa, thôi ẩn hoặc kiểm tra nội dung của autorun.inf này.

Công cụ này sẽ tự động phân loại tập tin autorun.inf thành các dạng như: bình thường, ẩn, đáng ngờ hoặc nguy hiểm tập tin.

Theo TTCN

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 456 KB
  • Lượt xem: 4.242
  • Lượt tải: 4.252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về