Hôn Sự Dear Liar - Phim tình cảm Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 94 Phát hành: MangoTV Năm: 11/03/2023 Đạo diễn: Trương Hằng

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hôn Sự (Dear Liar) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm của đạo diễn Trương Hằng, xoay quanh câu chuyện từ một hôn sự dần rơi vào những bước "kinh hồn bạt vía" giữa Tần Lễ (Phàn Trị Hân đóng) và Tống Diệc Phi (Khuất Mộng Nhữ thủ vai). Bộ phim này, đang được phát sóng trên ứng dụng Mango TV, bắt đầu từ ngày 11/03/2023.

Nội dung phim Hôn Sự xoay quanh về việc Tống Diệc Phi, sau bao nhiêu ngày tháng chuẩn bị thì cô và Tần Lễ cũng đã chính thức tiến hành, tổ chức đám cưới. Thế nhưng vốn dĩ là khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất của đời người bỗng chốc lại hóa thành một cơn ác mộng. Kể từ khi còn nhỏ, Tống Diệc Phi đã được lớn lên trong vòng tay bao bọc yêu thương của người thân, vốn dĩ là một cô gái ngây thơ đơn thuần khao khát một hôn nhân mỹ mãn, vậy mà lại phát hiện cuộc hôn nhân của chính mình bị bao phủ bởi những lời dối trá. Một người đàn ông lạ mặt tên Trịnh Bảo Tùng xuất hiện trong hôn lễ hết lần này đến lần khác xuất hiện trong cuộc sống của Diệc Phi. Nguồn cơn của tất cả mọi vấn đề dường như đều đổ dồn về hướng của chồng cô ấy là Tần Lễ.

Trailer phim Hôn Sự

Thông tin thêm phim Hôn Sự

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Phàn Trị Hân, Khuất Mộng Nhữ, Hoàng Hạo Nam, Đường Đường
Nhà sản xuất:MangoTV, WE-studio, Xin Le Film
Đạo diễn:Trương Hằng
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:15 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Hôn Sự

Poster phim Hôn Sự
Poster phim Hôn Sự
  • 593 lượt xem
Link xem Hôn Sự