Hop for iOS 0.9.12 Duyệt Email dưới dạng tin nhắn trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Hop for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ thư điện tử tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Hop for iOS mang đến cho bạn một trải nghiệm quản lý thư điện tử độc đáo nhất từ trước tới nay. Người dùng có thể gửi Email nhanh, vui nhộn bằng một dịch vụ tin nhắn di động cải tiến.

Hop for iOS là ứng dụng tiên phong biến hộp thư điện tử hiện thời của bạn thành một dịch vụ nhắn tin di động đa phương tiện và siêu tốc, tập trung vào người dùng và các nhóm có liên quan chính tới bạn. Kết nối Hop với tài khoản Gmail, AOL, Yahoo! hoặc iCloud có sẵn của bạn và sẵn sàng trải nghiệm Email theo một cách hoàn toàn mới lạ.

Hop sẽ tự động biến các tin nhắn Email cũ và mới của bạn thành các đoạn hội thoại tự nhiên nhất. Ứng dụng hỗ trợ tin nhắn thời gian thực, chia sẻ ảnh và tài liệu, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video... đồng thời loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng để kết nối mọi người lại với nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng Hop for iOS sẽ đồng bộ với eMail trên máy tính cá nhân, vì vậy các đoạn hội thoại, tài liệu và tệp tin đa phương tiện sẽ được lưu trữ ngay trên dịch vụ đám mây của bạn. Sử dụng Hop để kết nối với bất kỳ ai, kể cả đó không phải là người dùng Hop.

Theo đánh giá của người dùng, Hop for iOS là một dịch vụ vận chuyển thông tin hoàn hảo cho Email. Có thể nói, đây là một phát triển cải tiến và đáng giá cho các dịch vụ Email Client trên di động, giúp người dùng có một trải nghiệm liên lạc gọn nhẹ mà vẫn hiệu quả.

Người dùng dễ nhầm lẫn Hop for iOS là một ứng dụng nhắn tin tức thời, đó là do thiết kế khác lạ của Hop. Tuy nhiên, đây thực chất là một Email Client tổ hợp, cho phép liên lạc với bạn bè hay các thành viên trong gia đình theo phương pháp lôi cuốn và hữu ích nhất.

Hop for iOS mang đến một trải nghiệm duyệt Email thú vị với thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng cùng khả năng biến hóa hộp thư đến của bạn theo một phương pháp mới lạ.

Hop for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Hop for iOS:

Giao diện người dùng sinh động, trực quan

Hỗ trợ chia sẻ nội dung đa phương tiện phong phú (ảnh cá nhân, ảnh trên web, video...), ghi âm giọng nói, chat video, hình vẽ tự do và mọi yếu tố khác để cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn.

Phản hồi thời gian thực

Cho phép nhận thư điện tử ở thời điểm chính xác khi chúng được chuyển đến Email của bạn. Người dùng thậm chí có thể xem khi người khác đang nhập liệu, tương tự như với dịch vụ iMessage hoặc chat khác.

Thông báo tối ưu

Bỏ qua việc phải thường xuyên kiểm tra điện thoại mỗi khi có thông báo đến. Chỉ định âm thông báo tùy biến cho các loại tin nhắn khác nhau và cho từng số liên lạc riêng.

Truy cập tức thời vào tệp tin đa phương tiện được chia sẻ

Xem toàn bộ tệp tin và tài liệu đính kèm hiện thời trong một cuộc hội thoại bằng cách lật điện thoại sang chế độ màn hình ngang.

Chỉ định tin nhắn

Nhấn nút Couch, Desktop hoặc Passholder để lưu tin nhắn và tham chiếu về sau.

Tìm kiếm nhanh

Tìm kiếm bạn bè hoặc các cuộc hội thoại tức thời với thanh tìm kiếm chung.

Tính năng mới trong phiên bản 0.9.12:

 • Cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế, Air Print và chữ ký, chế độ xem tin chưa đọc được lưu giữa các phiên làm việc.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: