Hound cho iOS 1.2 Trợ lý ảo thông minh trên iPhone/iPad

Tải về
4,6 (5) SoundHound Miễn phí 751

Hãng SoundHound vừa giới thiệu trên App Store một ứng dụng quản lý điện thoại mới mang tên Hound for iOS. Hound hoạt động như một trợ lý ảo trên iPhone/iPad với khả năng tìm kiếm và nhận lệnh bằng giọng nói cực kỳ thông minh.

Ra lệnh để Hound trợ giúpTìm kiếm bằng giọng nói

Tải trợ lý ảo Hound miễn phí cho Android tại đây.

Bản chất thì Hound cũng giống như trợ lý ảo Siri hay Cortana, Google Now trên thiết bị di động. Với khả năng nhận diện lời nói chính xác và cải tiến, bạn có thể ra lệnh cho Hound và tìm kiếm bằng giọng nói ở chế độ rảnh tay - rất thích hợp khi đang làm bếp, lái xe hay không tiện dùng tay để thao tác trên iPhone/iPad.

Hound for iOS là phương pháp tối ưu để tìm kiếm bằng giọng nói với nhiều điểm khác biệt so với các ứng dụng cùng loại. Sở hữu tốc độ phản hồi cực nhanh, người dùng Hound chỉ cần ra lệnh với giọng thông thường thay vì phải học các từ khóa đặc biệt như nhiều chương trình trợ lý ảo khác. Chưa hết, bạn có thể tùy biến bộ lọc, phân loại và thêm thông tin vào lệnh của mình để Hound dễ dàng nhận diện hơn.

Video giới thiệu ứng dụng Hound mới

Hound là người bạn đồng hành tuyệt vời của người dùng bận rộn. Với trợ lý ảo thông thái này, bạn có thể nhận thông tin, giải trí và liên lạc một cách nhanh nhất có thể mà chẳng cần dùng tay để thao tác. Từ nay, iPhone/iPad sẽ được quản lý hiệu quả ở chế độ rảnh tay với câu lệnh đơn giản "OK Hound...".

Tính năng chính của trợ lý ảo Hound trên iPhone/iPad

Cập nhật thông tin thời tiết và nhiệt độ

Sử dụng các câu lệnh như "What's the weather going to be like tomorrow at 6pm?" hay "How about in Hawaii during August?" để biết những thông tin thời tiết mới nhất.

Tìm kiếm nhà hàng Yelp và địa điểm

 • Hound for iOS hỗ trợ tìm nhà hàng, quán cà phê, các cửa hiệu hay bất cứ địa điểm nào bạn muốn.
 • Bạn có thể loại trừ các địa điểm mà mình không muốn tìm.
 • Sử dụng câu lệnh đơn giản như "Show Restaurants within 10 miles except for Chinese" để tìm nhà hàng trong phạm vi 10 dặm trừ các nhà hàng Trung Quốc.

Điều hướng GPS và chỉ đường

Người dùng có thể hỏi Hound về đường đi và chỉ đường nhanh nhất với lệnh "Show me directions to the nearest Starbucks".

Tìm khách sạn và đặt qua Expedia

 • Tìm khách sạn theo nhu cầu thông qua dịch vụ Expedia.
 • Câu lệnh quen thuộc "Show hotels in Seattle that are pet-friendly, have a gym, and cost less than $275" để tìm khách sạn ở Seattle với các tiêu chí: cho phép mang theo thú cưng, có phòng tập Gym và giá dưới $275.

Sử dụng câu lệnh chuẩnTrợ lý ảo thông minh

Gọi taxi qua Uber

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gọi taxi tại địa điểm đang đứng, đưa ra yêu cầu về thời gian đón, điểm đến rồi book xe mà không cần thao tác bằng tay.

Gọi điện và nhắn tin

Hound cho phép thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn tới số liên lạc trong danh bạ iPhone.

Tìm kiếm thông tin

Hãy nói những gì bạn muốn tìm thay vì nhập liệu thủ công để Hound tìm giúp bạn.

Tính toán

Dễ dàng thực hiện các phép tính cơ bản bằng giọng nói mà không cần gõ tay. Câu lệnh có dạng "What is the square root of 16 minus the square root of 9?"

Trợ lý ảo đa chức năng

Ngoài ra, người dùng Hound for iOS có thể tận dụng trợ lý ảo cao cấp này để tìm kiếm video, tìm tin tức trong ngày, tìm ảnh, xem giá chứng khoán, cập nhật tình trạng chuyến bay, xem ngày giờ, cài đặt báo thức và bộ đếm hẹn giờ, tìm nhạc với tính năng SoundHound Now (liên kết với ứng dụng nhận diện bài hát SoundHound). Hound sẽ kích hoạt chế độ tìm kiếm bài hát qua giai điệu hoặc tìm kiếm Sing/Hum để bật nhạc giúp bạn. Bên cạnh đó, Hound còn có thể tính toán các loại đơn vị phức tạp hơn như tiền thế chấp, chuyển đổi đơn vị, dịch từ và cụm từ, tra cứu thông tin trên Wikipedia, chơi game tương tác... Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục bổ sung tính năng hỗ trợ cho Hound để người dùng di động có thể khai thác tối đa tính năng ra lệnh bằng giọng nói trên smartphone.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,9 MB
 • Lượt xem: 806
 • Lượt tải: 751
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hound

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm