House Paint cho iOS 1.3.14 Game sơn nhà xả stress gây nghiện

Tải về
3 (1) SayGames Miễn phí 05

Một ngôi nhà màu trắng trông thật đơn điệu và nhàm chán phải không nào? Hãy giúp nó trông tươi vui, bắt mắt hơn bằng cách sơn bằng nhiều màu sắc khác nhau trong game House Paint.

House Paint là game sơn nhà xả stress

Trong vai một thợ sơn, nhiệm vụ của bạn là phủ kín những mảng tường màu trắng bằng màu sắc khác nhau. Cách chơi rất đơn giản, bạn cần vuốt sang trái - phải – lên trên – xuống dưới để di chuyển con lăn sơn đi các vị trí, lấp đầy màu sắc vào các khoảng trắng. Khi nào thanh tiến trình đạt đến 100% là bạn đã hoàn thành level và chuyển sang level mới.

Tải game House Paint cho iOS

Nghe cách chơi thì có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng có thể giải quyết màn đố trong House Paint. Sẽ có lúc bạn không thể hoàn thành sơn một ngôi nhà nếu như không có chiến lược di chuyển con lăn sơn đúng đắn. Vì con lăn này rất nhạy nên chỉ cần bạn vuốt nhẹ ngón tay về một hướng, nó sẽ lập tức di chuyển theo hướng đó tới khi chạm cạnh tường bên kia mới dừng lại. Vì thế, nếu không di chuyển thông minh khiến một ô nào đó ở giữa bức tường bị bỏ trống, bạn sẽ rất khó phủ sơn vào chỗ đó.

Đồ họa game đầy màu sắc bắt mắt

Càng chơi, mức độ khó của game càng tăng dần. Tuy nhiên, với mục đích thiết kế là giúp người chơi thư giãn, House Paint không yêu cầu bạn phải suy nghĩ hay tính toán quá nhiều. Game cực kỳ thích hợp để mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay khi chỉ có vài phút giải lao ngắn ngủi.

Bên cạnh lối chơi giải đố thú vị, House Paint có đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng, bắt mắt – điểm chung ở các trò chơi của SayGames. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xả stress khác sau khi đã trải nghiệm Johnny Trigger, Jelly Shift, DOP: Draw One Part, Perfect Slices... cũng của cùng hãng này, vậy hãy thử House Paint nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 232,2 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: House Paint

Liên quan, thay thế