HTML5 Video Player 1.2.5.0 Phần mềm xem và nhúng video vào web cho Windows

Tải về

3 (1) Socusoft Dùng thử 1.504 Dung lượng: 25 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

HTML5 Video Player là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng mã hóa, xem trước và nhúng các video vào trang web của mình. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng dễ sử dụng.

Giao diện chính của phần mềm HTML5 Video Player cho máy tínhGiao diện chính của phần mềm HTML5 Video Player cho máy tính

Ứng dụng phát video HTML5 Video Player được tích hợp với các tính năng chuyển đổi video, cho phép người dùng nhanh chóng mã hóa các video được lưu trữ trên máy tính và biến chúng thành các clip tương thích với HTML5 để có thể được phát trong bất kỳ trình duyệt nào.

Người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng của trình phát video HTML5 Video Player bất kể có kinh nghiệm sử dụng đến mức nào. Giao diện của ứng dụng này trông hết sức gọn gàng, bao gồm một phần được thiết kế dành riêng cho việc lưu trữ tất cả các tập tin đầu vào, cũng như có một bảng xem trước để ngắm qua về sản phẩm đầu ra trước khi tiến hành mã hóa.

Phần mềm phát video HTML5 Video Player cũng hỗ trợ cho tính năng kéo và thả nên sẽ dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Phần mềm này hỗ trợ cho hầu hết các định dạng phổ biến, có thể tiến hành xử lý đồng loạt để chuyển hóa nhiều hơn một video.

Trình phát đa phương tiện được tích hợp cho phép người dùng xem video trước khi tiến hành chuyển hóa. Phần mềm chuyển đổi video này cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh giao diện cho phép người dùng tìm ra phông nền phù hợp nhất với trang web của mình. Thêm nữa, phần mềm HTML5 Video Player còn có một trình chỉnh sửa đơn giản cho phép chụp nhanh, xoay và cắt xén các video nhằm bỏ qua các phần giới thiệu dài dòng hoặc credit nhàm chán.

Sau khi tất cả các video đều đã có trong danh sách chuyển hóa, người dùng chỉ cần làm một việc duy nhất là bấm vào nút Publish. Nội dung được tạo ra sẽ tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại, trong đó bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome và Safari.

Để nhúng video vào trang web, người dùng phải sao chép tất cả các thư mục và tập tin đã tạo ra vào vị trí đầu ra, cũng như là mã (code) của tập tin HTML và dán chúng vào cấu trúc trang web.

Phần mềm xem video HTML5 Video Player vượt trên cả tiêu chuẩn của một công cụ chuyển đổi thông thường, cung cấp các công cụ tạo ra nội dung tương thích với HTML5. Phần mềm này có thể phát huy tác dụng đối với những nhà thiết kế web có nhu cầu chèn video vào các trang web mà mình tạo ra. Bạn có thể tải HTML5 Video Player ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 25 MB
  • Lượt xem: 2.712
  • Lượt tải: 1.504
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HTML5

Có thể bạn quan tâm