Human Anatomy Atlas 2019 Atlas giải phẫu cơ thể người 3D đầy đủ nhất

Tải về
4,3 (4) Visible Body Tính phí 8.810

Human Anatomy Atlas 2019 là atlas giải phẫu cơ thể người 3D toàn diện, được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10.

Atlas giải phẫu cơ thể người Human Anatomy Atlas 2019
Atlas giải phẫu cơ thể người Human Anatomy Atlas 2019

Đồng hành cùng hàng triệu giáo sư ngành y, sinh viên và các chuyên giai giải phẫu đang sử dụng Human Anatomy Atlas để quan sát bên trong và có cái nhìn chi tiết về cơ thể con người.

Human Anatomy Atlas cung cấp hàng ngàn mô hình (model) để người dùng hiểu và “giao tiếp” với cơ thể con người, bao gồm cả định nghĩa chuẩn xác cho từng bộ phận. Bạn có thể sử dụng công cụ này làm tài liệu tham khảo thay cho sách giáo trình hoặc tạo trải nghiệm phòng thí nghiệm ảo phục vụ cho công việc của mình.

Hình ảnh chi tiết các bộ phận trên cơ thể người
Hình ảnh chi tiết các bộ phận trên cơ thể người

Tương tự như Essential Anatomy, Human Anatomy Atlas mới nhất cung cấp hơn 10.000 mô hình cơ thể người với mô tả bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản và Trung Quốc giản thể - những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Từng đạt nhiều giải thưởng quan trọng như Association of Medical Illustrator’s Award of Excellence và Digital Health Awards' Gold for Spring 2018 trong ngành y khoa, Human Anatomy Atlas 2019 là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng làm việc trong ngành Y.

Xem hình ảnh chuyển động trong không gian 3 chiều
Xem hình ảnh chuyển động trong không gian 3 chiều

Có gì mới trong Human Anatomy Atlas 2019?

 • Thêm nhiều nội dung, tính năng và công cụ tìm kiếm nhanh hơn.
 • Giải phẫu học bộ não: khám phá mô hình cải tiến của tiểu não, dây thần kinh vận động, bản đồ giác quan mới và khúc bì nhiều màu sắc.
 • Tính năng tìm kiếm mới được cải tiến tốc độ, cho phép khám phá cơ sở dữ liệu hình ảnh của hơn 11.500 item chỉ trong vài giây.
 • Cải tiến trải nghiệm Atlas 2019 với giải phẫu học răng 3D và hiệu ứng động mới (thông qua IAP).
 • Khám phá giao diện mới với các mặt cắt 3D. Xem mô hình 3D bên cạnh hình ảnh tử thi và ảnh CT, MRI chân thực.
 • Sửa lỗi và cải tiến hiệu năng.

Cung cấp các định nghĩa cụ thể cho từng khái niệm
Cung cấp các định nghĩa cụ thể cho từng khái niệm

Human Anatomy Atlas 2019 PC là ứng dụng tra cứu atlas giải phẫu người 3D dành cho giảng viên, sinh viên, giáo sư, bác sĩ… trong ngành. App cung cấp chế độ xem không giới hạn bên trong cơ thể người, hỗ trợ cả mô hình nam và nữ. Bạn có thể chọn mô hình vi mô cho các hệ giác qua và mô thần kinh. Lát cắt và hình ảnh MRI sẽ được so sánh trực quan cùng mô hình 3D.

Human Anatomy Atlas hỗ trợ hiển thị mô hình 3D chuyển động với các cơ và xương. Chọn mô hình bất kỳ để xem định nghĩa, cách phát âm và mô tả bệnh liên quan. Tạo chế độ xem bên trong cơ thể người, xoay và phóng to thu nhỏ từng bộ phận.

Có tới hơn 6.000 cấu trúc cho từng mô hình. Xem cấu trúc trong mọi hệ thống: hệ thần kinh, tuần hoàn, hệ cơ, tiêu hóa, tiết niệu, bạch huyết, nội tiết và sinh sản. Tìm hiểu chuyên sâu về các bộ phận và cơ quan như mắt, tai, lưỡi…

Hình ảnh mặt cắt 3D cho từng bộ phận
Hình ảnh mặt cắt 3D cho từng bộ phận

Xem hệ cơ chuyển động trong mô hình 3D xoay tròn. So sánh mô hình theo từng mặt cắt với hình ảnh tử thi và chẩn đoán. Bạn có thể cài Human Anatomy Atlas 2019 trên máy tính, tablet hay smartphone để có thể khám phá cơ thể người mọi lúc mọi nơi.

Với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, chế độ Preset và nhiều tính năng mở rộng, Human Anatomy Atlas 2019 là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn khám phá cơ thể người để phục vụ cho học tập, làm việc trong ngành Y. App cho phép lưu, chú thích và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hoặc tạo thư viện Favorites gồm những chủ đề mà bạn quan tâm.

Đây là app không chứa quảng cáo. Mua Human Anatomy Atlas với giá $24.99 để sở hữu trọn bộ ứng dụng mô hình cơ thể người đầy đủ, trực quan nhất!

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 2,3 GB
 • Lượt xem: 10.757
 • Lượt tải: 8.810
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm