Human Japanese Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Tải về

4,2 (17) Brak Software Dùng thử 4.168 Dung lượng: 150,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Server 2008/7

Bạn đang cần tìm một chương trình dạy học và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả? Phần mềm dạy tiếng Nhật Human Japanese sẽ giúp bạn tự học tiếng Nhật một cách nhanh nhất và tốt nhất. Với hơn 1800 từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, đây cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế thông minh, thân thiện, dễ hiểu. Chương trình này sẽ giúp bạn tiếp cận Nhật ngữ một cách tốt nhất. Human Japanese là cuộc hành trình hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bởi vì, bạn sẽ được học mọi thứ từ phát âm, cách viết chữ, cấu trúc câu, vv.

Human Japanese

Lợi ích khi bạn lựa chọn Human Japanese:

Hãy học bắt đầu học bảng chữ cái Hiragana và Katakana, chữ Kanji một cách nhanh nhất với hàng ngàn bản ghi âm rõ nét, giải thích chi tiết, hình ảnh động, kèm câu đố thông minh. Vì vậy, chương trình này là tất cả mọi cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được trải qua vô vàn bài học tương ứng với các trình độ khác nhau. Từ đó, trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Giáo viên điện tử

Ý tưởng cho phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả là bạn phải hiểu về con người Nhật Bản, những người sẽ trực tiếp nói chuyện, giảng giải cho bạn. Mỗi bài học được chia nhỏ và thường được so sánh với các khía cạnh giống như tiếng Anh.

Tính thúc đẩy

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi các giải thích trong bài học luôn sống động và có đi kèm ví dụ sâu sắc. Bạn chỉ cần click chuột vào bất kỳ một từ nào trong bài học, ngay lập tức bạn sẽ nghe được phát âm, giải thích chính xác nhất của nó.

Human Japanese

Bậc thầy Kana

Human Japanese hỗ trợ bạn tìm hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách phát âm của chúng một cùng với những hình ảnh động, ví dụ, lời khuyên và câu đố. Do đó, bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Chẳng bao lâu, bạn cũng có thể phát âm như một chuyên gia thực sự.

Phiêu cùng Nhật ngữ

Hãy chắc chắn với những từ mới bạn đã học bằng những bài tập trắc nghiệm cuối mỗi chương.

Human Japanese

Vui vẻ và hiệu quả

Nhớ lâu hơn với các câu đố, trò chơi cân nào cổ điển phù hợp với mỗi ký tự Hiragana là ký tự La Mã.

Hãy tham khảo video hướng dẫn học tiếng nhật bằng phần mềm Human Japanese dưới đây:

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 150,8 MB
  • Lượt xem: 4.723
  • Lượt tải: 4.168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm