Hướng dẫn cài đặt và những mod nên dùng trong Brotato

  • 5 Đánh giá

Trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một Brotato tiêu diệt người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng nhiều vũ khí cùng một lúc. Vượt qua các cấp độ thử thách và thu thập XP để lên cấp và tiến xa hơn trong trò chơi. Hơn nữa, mọi người có thể nâng cấp các chỉ số khác nhau về Stats Health Regeneration, Damage, Engineering, Armor,... cho nhân vật để có kết quả tối đa.

Đặc biệt, Brotato cho phép thêm mod để bổ sung nhiều tính năng thú vị cho trò chơi. Một số mod không chính thức có sẵn trên internet có thể được cài đặt vào Brotato. Nếu đang chơi Brotato và muốn biết cách cài đặt mod, thì bài viết này là tất cả những gì mọi người cần.

Hướng dẫn cài đặt mod vào Brotato

Vì nhà phát triển không chính thức phát hành các bản mod, nên người chơi chỉ có thể tải chúng xuống từ cộng đồng modder của Brotato. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia máy chủ Brotato Discord và tải xuống các bản Mod từ đây. Sau đây là cách cài đặt các mod trong Brotato:

Bước 1: Trước tiên, hãy mở Steam Client và truy cập Library.

Bước 2: Sau đó, nhấp chuột phải vào Brotato và chọn Manage.

Bước 3: Tiếp tục chọn Browse Local Files để vào thư mục tệp.

Bước 4: Xóa tệp Brotato.pck khỏi thư mục vừa mở.

Bước 5: Bây giờ, hãy sao chép và dán tệp mod đã tải xuống vào đó và đổi tên nó thành Brotato.pck.

Bước 6: Sau đó, hãy đảm bảo đã khởi chạy trò chơi từ Steam. Điều này là do việc khởi chạy Brotato bằng cách sử dụng tệp .exe sẽ khiến trò chơi sử dụng một tệp lưu khác.

Bước 7: Sau khi khởi chạy trò chơi, hãy chuyển đến phần Gameplay trong Options.

Bước 8: Trong đó nếu thấy bất kỳ thay đổi nào như việc bổ sung các tùy chọn như Luck Scale,... thì mod đã được cài đặt thành công trong Brotato.

Một số mod nên cài đặt trong Brotato

Cheat code

Vì Brotato có hơn 20 loại vũ khí độc đáo và nhiều class hiếm khác nhau, người chơi phải dành nhiều thời gian để sở hữu tất cả chúng. Với bản mod Cheat code này, game thủ có thể tạm dừng trò chơi và sử dụng menu tạm dừng và lấy bất kỳ vật phẩm hoặc vũ khí nào.

dami’s Arsenal

Bản mod dami’s Arsenal thêm 4 loại vũ khí mới vào Brotato là Kunai, Fireball, Air slash và Fire Greatsword

Ahegao’s Random Spooky Stuff

Bản mod Ahegao’s Random Spooky Stuff thay đổi một số tính năng trong Brotato để làm cho trò chơi trở nên cân bằng hơn. Các nhân vật và vật phẩm đều được tăng chỉ số, ví dụ như Saver +55 piggy bank, +2 jetpack, +1 Padding và +2 Blood Donation, hay Masochist+33 HP Regen, 15 armor và +22% damage,...

Một số thay đổi về chỉ số vật phẩm như Mastery +6 Ranged Damage (thay vì -6), Mammoth +22 Melee Damage, +6 HP Regen, -15% Speed Reduction,...

All Starting Weapons

Bản mod Brotato này về cơ bản tập trung hoàn toàn vào vũ khí chiến đấu. Cài đặt All Starting Weapons, người chơi sẽ nhận được tất cả mọi vũ khí khởi đầu cho các loại nhân vật. Game thủ cũng có thể nhận vũ khí ngẫu nhiên với mod này.

Assassin

Sử dụng bản mod Assassin để thêm 2 nhân vật mới có tên là Psycopath, Outlaw và 3 vũ khí mới Chainsaw, Claws, Small Scythe.

Extatonion

Extatonion là một trong những mod tốt nhất dành cho Brotato. Nó bổ sung 27 vật phẩm, 26 vũ khí, 6 bộ, 6 nâng cấp và 3 nhân vật mới.

Golden Box

Sau khi cài đặt bản mod Golden Box, cây cối sẽ có 2% cơ hội và những kẻ cướp bóc sẽ có 20% cơ hội rơi ra hộp vàng. Người chơi có thể sử dụng hộp vàng để lấy bất kỳ vật phẩm nào trong Brotato.

HerbLoader

HerbLoader cho phép tạo các ký tự Brotato hoàn chỉnh với tên, số liệu thống kê và vũ khí cơ bản tùy chỉnh bằng tệp JSON và PNG.

Multiple Resolutions

Hiện tại, Brotato chỉ hỗ trợ độ phân giải 1080p. Người chơi có màn hình lớn hơn có thể sử dụng mod Multiple Resolutions để thêm độ phân giải 3440×1440 và 2560×1440 nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game.

Kaotic

Kaotic tăng mức độ khó của Brotato bằng cách thêm 3 độ khó mới, làn sóng kẻ thù lớn hơn, đám đông mạnh mẽ,... Nếu cảm thấy Brotato dễ dàng, hãy thử bản mod này để thử thách kỹ năng của bản thân.

Shoptato

Trong Brotato, người chơi có thể làm mới cửa hàng và mua vũ khí bằng đơn vị tiền tệ trong game. Với bản mod Shoptato, tất cả vũ khí đều có thể mua được trong cửa hàng và không cần phải roll để sở hữu vũ khí.

SIFD’s Mod - Rainbow Chest

Bản mod này tương tự như bản mod Golden Box. Khác với rương vàng, cây cối và kẻ thù có cơ hội rơi ra rương cầu vồng nhờ vào SIFD’s Mod - Rainbow Chest. Người chơi có thể sử dụng rương cầu vồng để lấy bất kỳ vật phẩm nào, kể cả những loại độc đáo và hiếm nhất.

Starwars

Bản mod Starwars này biến Brotato thành một trò chơi mang cảm hứng của Chiến tranh giữa các vì sao. Bằng cách thêm các nhân vật và vũ khí mang tính biểu tượng từ vũ trụ Star Wars, những người hâm mộ loạt phim nổi tiếng này chắc chắn sẽ thích và đắm chìm vào trải nghiêm mà bản mod này mang đến Brotato.

Cập nhật: 22/01/2023
  • 2.052 lượt xem
Xem thêm: Brotato