Hyper Scape Game Battle Royale mới của Ubisoft

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 909
  • Lượt tải: 359
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Hyper Scape là một trò chơi bắn súng phong cách Battle Royale miễn phí được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Trò chơi gây sự chú ý do có tích hợp với các bộ truyền phát trực tiếp, cho phép người xem trên Twitch tác động đến kết quả của trận đấu.

Hyper Scape là game bắn súng phong cách Battle Royale miễn phí
Hyper Scape là game bắn súng phong cách Battle Royale miễn phí

Download game Hyper Scape

Chế độ chính của Hyper Scape cũng tương tự như các trò chơi sinh tồn khác như PubgFortnite, trong đó có 99 người chơi được thả xuống một bản đồ thu nhỏ dần theo thời gian và tìm cách loại bỏ đối thủ. Tuy nhiên, trò chơi khác ở chỗ, khi khu vực cuối cùng đóng lại, một chiếc Vương miện sẽ xuất hiện. Bất kỳ người chơi nào có thể giữ Vương miện trong 45 giây sẽ tự động là người chiến thắng. Ngoài ra, Hyper Scape cũng sẽ kết thúc khi chỉ còn một người hoặc một đội sống sót.

Chế độ chính của Hyper Scape cũng tương tự như các game sinh tồn khác
Chế độ chính của Hyper Scape cũng tương tự như các game sinh tồn khác

Trong suốt quá trình chơi, game thủ có thể tìm kiếm vũ khí cũng như các khả năng đặc biệt được gọi là Hack - cho phép người chơi biến thành một quả bóng khổng lồ từ có thể nảy xung quanh hoặc trở nên vô hình. Bạn chỉ có thể sử dụng 2 vũ khí và hack có sẵn tại một thời điểm, tuy nhiên sau đó bạn vẫn có thể hoán đổi chúng trong một vòng đấu.

Trong suốt trận chiến, AI có thể sửa đổi thế giới trò chơi, bao gồm tiết lộ mọi kẻ thù trên bản đồ nhỏ, đưa ra vũ khí vô hạn hoặc bật chế độ trọng lực thấp. Người xem Hyper Scape trên Twitch có thể bỏ phiếu để AI quyết định nên thay đổi khía cạnh nào.

Game thủ có thể tìm kiếm vũ khí và các khả năng đặc biệt được gọi là Hack
Game thủ có thể tìm kiếm vũ khí và các khả năng đặc biệt được gọi là Hack

Tính năng nổi bật của game Hyper Scape

Lối chơi Battle Royale truyền thống

Khám phá đường phố và leo lên mái nhà của Neo Arcadia để xem các trận hỏa hoạn dữ dội, tham gia các trận rượt đuổi kịch tính chưa từng thấy.

Thu thập trang bị và kỹ năng

Chơi solo hoặc gia nhập một đội, chiến đấu trên đường phố hoặc trên mái nhà, cướp vũ khí và Hack để cải thiện lối chơi của bạn.

Chơi solo hoặc gia nhập một đội
Chơi solo hoặc gia nhập một đội

Chiến trường luôn thay đổi

Thích ứng với các hiệu ứng thay đổi ngẫu nhiên trong Hyper Scape. Chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng vững, hoặc giành lấy Vương miện và giành chiến thắng.

Trải nghiệm chiến đấu không ngừng phát triển

Hyper Scape cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, cơ hội chơi mới và thay đổi bản đồ ngẫu nhiên, giúp người chơi luôn cảm thấy mới mẻ mỗi khi bắt đầu một cuộc chiến.

Tham gia các trận chiến sinh tồn kịch tính chưa từng thấy
Tham gia các trận chiến sinh tồn kịch tính chưa từng thấy

Lưu ý:

Hyper Scape dự kiến được phát hành vào ngày 12/7/2020 trên Xbox One. Phiên bản trên PlayStation 4 sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hyper Scape
0 Bình luận
Sắp xếp theo