I-Doser 5.3 Phần mềm tạo nhạc thư giãn, an thần, giúp ngủ ngon

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 9 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 4.124
 • Lượt tải: 4.065
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

I-Doser có tác dụng an thần, thư giãn, thiền định, tăng khả năng sáng tạo nhờ sử dụng một hợp hợp những dạng sóng âm thanh nghe được để đồng bộ với sóng não.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, bộ não của bạn luôn phải quay cuồng với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn công việc mỗi ngày, căng thẳng, mệ mỏi, stress, rồi mất ngủ có thể xảy ra như cơm bữa. Tỷ lệ người trẻ mắc bệnh mất ngủ ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa, nó không còn là một căn bệnh độc quyền của người già nữa. Nhiều người đã tìm đến thuốc ngủ, thuốc an thần để giải quyết tình trạng này, nhưng không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Trong thời đại công nghệ phát triển đã xuất hiện thêm một giải pháp giúp bạn nhanh chóng tìm được cảm giác thư giãn, yên ổn, ngủ ngon mà không cần thuốc, đó là phần mềm I-Doser.

I-Doser là chương trình được thiết kế để mang đến cho người sử dụng một tập hợp những dạng sóng âm thanh nghe được, có khả năng đồng bộ với sóng não. Những dose (tạm dịch: liều thuốc) này có thể gắn kết tâm trạng của người nghe với chủ đề của dose. Nó có tác dụng an thần, thư giãn, thiền định, tăng khả năng sáng tạo và nhiều trạng thái tinh thần khác. Nhiều người sử dụng I-Doser để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, giúp ngủ ngon hơn. Có 3 dose trong phiên bản miễn phí cho Windows là Alcoho, Content và Sleeping Angel.

I-Doser
Giao diện chính của phần mềm tạo nhạc thư giãn I-Doser khi mới cài đặt xong

Hầu hết các bài nhạc của I-Doser kéo dài từ 30 đến 40 phút và nhằm mục đích để mô phỏng trạng thái tinh thần cụ thể, sử dụng binaural beats. Nó có khả năng kiểm tra thời gian còn lại của bài nhạc, thay đổi âm lượng, cảnh báo âm lượng, tải tập tin MP3 từ máy tính để kết hợp âm nhạc của bạn với dose trong I-Doser. Thông thường bạn chỉ cần nghe khoảng 15 - 20 phút là cảm thấy buồn ngủ và sau đó thì sẽ ngủ rất ngon lành.

Bạn phải chỉnh âm thanh cho lớn, nhất định là phải nghe bằng head phone (tai nghe), dùng loa sẽ không có hiệu quả, bởi vì phần mềm này phát ra liên tục những âm thanh ở tần số cao để tương tác với sóng trong não bộ của bạn. Do đó nếu bạn vặn nhỏ, nghe tiếng được tiếng mất, bạn sẽ không thấy được hiệu quả của phần mềm này.

I-Doser là những người đi đầu trong ngành công nghiệp sử dụng binaural audio doses như là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Các dosing kỹ thuật số đã được xử lý, tinh chế với kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm của họ được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới.

I-Doser đã chứng minh được công dụng của mình khi có thể làm thay đổi tâm trạng của người nghe. Nhờ gói tính năng trực quan của nó, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không phải khó khăn gì. Nếu cần thư giãn, muốn có một giấc ngủ ngon hơn mà không cần sử dụng những viên thuốc tây bạn có thể donwload I-Doser và thử.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo