iAccounts Lite for iOS 3.3 Bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) VenticentoStudio Miễn phí 24 Dung lượng: 11 Byte Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

iAccounts Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình bảo mật và sao lưu dữ liệu an toàn, tiện ích và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh vai trò bảo mật các dữ liệu cá nhân tối ưu, iAccounts Lite for iOS giờ đây còn được tích hợp thêm tín năng sao lưu dữ liệu ngay trong ứng dụng.

Phiên bản mới của iAccounts Lite for iOS là ứng dụng chung cho cả điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS. Sử dụng tùy chọn iBackup để đồng bộ mọi dữ liệu mà không cần bỏ ra bất cứ chi phí bổ sung nào.

Về bản chất, iAccounts Lite for iOS là ứng dụng ví điện tử linh hoạt nhất trên cửa hàng App Store. Tiện ích được đặc trưng bởi số lượng trường không giới hạn cho mỗi bản ghi, quản lý các nhóm dữ liệu không giới hạn, mã hóa chuyên nghiệp, các mẫu nhập liệu tùy biến, sử dụng thao tác chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng đa chạm của thiết bị để xử lý lệnh - tất cả được tích hợp trên một giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ, trực quan và nhỏ gọn, kết hợp cùng ứng dụng sao lưu dữ liệu miễn phí cho cả máy tính Mac và PC.

iAccounts Lite for iOS được thiết kế đa chức năng và có thể lưu trữ lên tới 10 bản ghi khác nhau. Người dùng có thể sử dụng phiên bản iAccounts mất phí để trải nghiệm khả năng lưu trữ bản ghi không giới hạn. Phiên bản này được đảm bảo bởi phần hỗ trợ hàng đầu (đọc phần cuối trang để biết thêm chi tiết).

iAccounts Lite for iOS

Độ linh hoạt cấp độ desktop

iAccounts Lite for iOS cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ các dữ liệu dưới nhiều trường linh hoạt, bổ sung trường mới và các loại trường khác nhau, tạo và chỉnh sửa các nhóm tùy chỉnh, chỉ định biểu tượng tùy ý cho nhóm từ thư viện tích hợp sẵn với hơn 250 hình ảnh chất lượng cao, cấu hình hóa bản mẫu template nhập liệu cho toàn bộ các loại bản ghi của bạn để nhập dữ liệu với tốc độ ấn tượng. Hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới đều yêu thích sự linh hoạt của ứng dụng iAccounts Lite for iOS, độc đáo và hấp dẫn!

Công nghệ mã hóa mạnh mẽ

Trải nghiệm khả năng bảo vệ dữ liệu vững chắc và an toàn. iAccounts Lite for iOS sử dụng công nghệ mã hóa Blowfish chuẩn công nghiệp với mã khóa có độ đài biến thiên ngẫu nhiên lên tới 448 bit. Công nghệ mã hóa Blowfish có độ bảo mật hoàn hảo và tin cậy, được lựa chọn cho sản phẩm nền tảng Linux.

Giao diện người dùng mượt mà

Giao diện người dùng của ứng dụng iAccounts Lite for iOS được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, cho phép tìm kiếm và duyệt dữ liệu cực nhanh. Giao diện này cho phép tìm nhanh các tài khoản với thanh tìm kiếm tích hợp sẵn hoặc sử dụng dải A-Z được xếp theo dạng phụ lục. Trải nghiệm theme giao diện người dùng độc đáo và tích hợp hoàn hảo với iPhone hoặc chọn các loại theme màu đen chuyên nghiệp. Người dùng có thể mở mục thiết lập ứng dụng để cá nhân hóa hình thức hiển thị của iAccounts Lite for iOS.

Sử dụng thao tác chạm tay

Hỗ trợ cử chỉ và thao tác chạm tay vào màn hình cảm ứng đa chạm của thiết bị để xử lý các lệnh. Người dùng có thể chạm vào một trường để mở trang web, thực hiện cuộc gọi trực tiếp hoặc gửi thư điện tử. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình hóa các thao tác chạm tay của mình ngay tại trường đã tạo. Tất cả được thực hiện một cách mạnh mẽ, đơn giản và nhanh chóng.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

iAccounts Lite for iOS cho phép sao lưu toàn bộ dữ liệu cá nhân trên máy tính PC với tốc độ cực nhanh thông qua kết nối không dây WiFi với tiện ích sao lưu tích hợp sẵn - iBackup. Công cụ này cho phép tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải xuống phiên bản cho cả Mac và Windows mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Tính năng cho phép nhập dữ liệu từ bảng tính và các trình quản lý mật khẩu khác với định dạng CSV với ứng dụng desktop tặng kèm hoàn toàn miễn phí.

Theo đánh giá của người dùng, iAccounts Lite for iOS nổi bật với giao diện người dùng nghệ thuật và sự linh hoạt ấn tượng. Đây là một trong những tiện ích bảo mật dữ liệu tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store. iAccounts Lite for iOS cho phép sao lưu, đồng bộ và khôi phục dữ liệu thông qua kết nối WiFi miễn phí. Ứng dụng bảo mật quyền riêng tư tốt nhất này hỗ trợ quản lý các đăng nhập trang web, số thẻ tín dụng đồng thời cho phép bổ sung một loại trường mới: số điện thoại. Bên cạnh đó, iAccounts Lite for iOS còn sở hữu giao diện người dùng bắt mắt, siêu mượt mà, các trường và nhóm tùy biến cũng như khả năng sao lưu dữ liệu tin cậy trên cả máy tính Mac và Windows.

Tính năng chính của ứng dụng iAccounts Lite for iOS:

 • Đồ họa và danh sách tính năng hấp dẫn.
 • Cấu trúc ghi linh hoạt, cho phép lưu mã PIN, mật khẩu, tên người dùng, ghi chú cá nhân, địa chỉ... và nhiều nội dung khác.
 • Bổ sung các loại trường và nhóm mới nếu cần, không giới hạn nhu cầu hay khả năng sử dụng của người dùng.
 • Quản lý các mẫu template, tùy biến để nhập liệu cực nhanh.
 • Công nghệ mã hóa Blowfish và bảo vệ bằng mã PIN an toàn.
 • Khả năng tìm kiếm nội dung cực nhanh bằng cách nhập một vài ký tự ban đầu.
 • Thanh phụ lục A-Z để duyệt các bản ghi nhanh hơn.
 • Tích hợp dịch vụ thư điện tử để chia sẻ các bản ghi mà không cần thoát ứng dụng.
 • 2 theme đồ họa: cơ bản và đen.
 • Sử dụng thao tác chạm để mở các trang web, thực hiện cuộc gọi thoại, gửi thư điện tử... hoặc tùy biến.
 • Cung cấp ứng dụng sao lưu và khôi phục dữ liệu miễn phí cho cả máy tính Mac và PC.

Dịch vụ hỗ trợ hàng đầu

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua địa chỉ Email support@venticentostudio.it để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau (kể cả với phiên bản miễn phí).

Tính năng mới trong phiên bản 3.3:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến độ ổn định của chương trình.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 Byte
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm