Ice Queen - Magic Frozen Salon cho Android 1.1 Game trang điểm cho nữ hoàng băng giá trên Android

Tải về
4,5 (24) Salon Miễn phí 809 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Ice Queen - Magic Frozen Salon là trò chơi trang điểm cho nữ hoàng băng giá rất thú vị. Đây là tựa game đặc biệt dành cho các bạn nữ thích làm đẹp và những ai là fan cuồng của bộ phim nổi tiếng: Frozen.

Cốt truyện của game Ice Queen - Magic Frozen Salon

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thay nhau đi rồi lại đến. Và lần này, những cơn gió lạnh của mùa đông đã bắt đầu. Trong một cung điện nọ, có một vị nữ hoàng vô cùng xinh đẹp, thế nhưng nàng lại sống trong cô đơn và buồn bã. Vì được xây dựng ở nơi hẻo lánh, tòa lâu đài nguy nga tráng lệ ấy dường như chỉ thưa thớt người qua lại. Ngoài những người hầu quen thuộc, nữ hoàng gần như không nói chuyện với một ai, khiến khuôn mặt đoan trang ấy dần nhợt nhạt và mất đi sức sống. Ngày qua ngày, nàng cứ sống như vậy. Cho đến một ngày.....

Ice Queen - Magic Frozen SalonIce Queen - Magic Frozen Salon

Ba vị nữ hoàng xinh đẹp để lựa chọn

Một hôm, vị nữ hoàng nghe tin cung điện gần đó sắp tổ chức một buổi dạ hội. Gần như các vị hoàng tử, công chúa và giới quý tộc đều tham dự. Nàng rất háo hức và tự nhủ chắc chắn sẽ có mặt trong đêm hôm đó. Thế nhưng, khi nhìn vào gương, nữ hoàng rất thất vọng. Nàng không ngờ rằng, bấy lâu chỉ vì quá buồn bã mà nàng đã khiến cho nhan sắc của mình không còn như trước nữa. Quá thất vọng, nữ hoàng liền mời tất cả những chuyên gia trang điểm từ khắp nơi về lâu đài với hy vọng một ai đó sẽ giúp nàng lấy lại nhan sắc của ngày xưa để kịp tham dự vũ hội.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Ice Queen - Magic Frozen Salon

Giống như các trò chơi trang điểm khác, trong tựa game này, người chơi sẽ có nhiệm vụ sử dụng các dụng cụ làm đẹp như kem dưỡng da, sửa rửa mặt, phấn, chải lông mày..... Hãy chú ý rằng trước khi trang điểm, bạn cần rửa mặt cho nữ hoàng để loại bỏ các chất nhờn và bụi bẩn. Đồng thời, vì nàng sắp dự dạ hội nên bạn cũng cần lựa chọn một cách trang điểm thật lộng lẫy để xứng đáng với sự sang trọng của nàng. Ngoài ra, đừng quên chọn lựa trang phục và các phụ kiện đi kèm để biến vẻ mặt lạnh lùng đó trở nên tươi tắn hơn nhé. Để thực hiện tất cả những công đoạn này, người chơi chỉ cần lựa chọn vị nữ hoàng mong muốn, chạm vào màn hình và làm theo các hướng dẫn.

Ice Queen - Magic Frozen SalonIce Queen - Magic Frozen Salon

Trang điểm cho nữ hoàng bằng các dụng cụ có sẵn

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ làm đẹp cho vị nữ hoàng đáng mến, trong Ice Queen - Magic Frozen Salon, người chơi còn được tham quan cung điện băng giá của nàng và chiêm ngưỡng bộ trang điểm với đầy đủ các dụng cụ làm đẹp cực sang trọng. Nữ hoàng đã chờ bạn quá lâu nên hãy nhanh tay giúp đỡ nàng lấy lại sắc đẹp nhé.

Vân Anh

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37 MB
  • Lượt xem: 927
  • Lượt tải: 809
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm