Superstar Makeover cho Android 3.0 Game trang điểm bạn gái miễn phí trên Android

Tải về
3,3 (6) Games4Fun Miễn phí 331 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Superstar Makeover là trò chơi trang điểm bạn gái miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Tải game trang điểm cho siêu sao miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ, cài đặt và chơi ngay.

Superstar Makeover cho Android là game trang điểm và thay đồ dành cho trẻ em gái, bạn có thể tải game và chơi miễn phí. Trong game cũng không chứa mục yêu cầu mua qua IAP bởi tất cả đều có sẵn để sử dụng. Được xây dựng dưới đồ họa hoạt hình nhiều màu sắc lấp lánh, chắc chắn đây sẽ là trò chơi yêu thích của nhiều bạn gái và các em nhỏ.

Superstar makeover cho android

Trong game thời trang này, bạn sẽ có cơ hội trở thành nghệ sỹ trang điểm chuyên nghiệp cho những siêu sao màn bạc. Các cô gái đều là người mẫu và diễn viên nổi tiếng, họ sẽ gặp bạn trước khi họ bước lên thảm đỏ tham dự sự kiện. Vì vậy, việc đầu tiên cần làm của chuyên gia trang điểm là chăm sóc da mặt cho các cô gái tại spa. Bạn sẽ tiến hành các bước cơ bạn như làm sạch mặt, nhặt mụn, đắp dưa leo, đắp mặt nạ ngọc trai, vv. Các bước đều được tiến hành rất đơn giản bằng cách kéo ngón tay trên màn hình.

Tải game trang điểm bạn gái miễn phí

Sau đó, tại phòng make, bạn có thể sử dụng tất cả các loại đồ trang điểm nhiều màu sắc như son môi, phấn mắt, phấn má, chì kẻ mắt, mascara, vv hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào để sử dụng thêm đồ trang điểm bởi tất cả là miễn phí.

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn những bộ trang phục lộng lẫy nhất cho các cô gái của mình. Chọn bộ trang phục phù hợp với cách trang điểm và kiểu tóc nhưng vẫn bắt kịp theo xu hướng thời trang. Bạn đừng quên chụp lại tác phẩm của mình để lưu lại trong thư viện ảnh hoặc khoe với bạn bè.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,6 MB
  • Lượt xem: 358
  • Lượt tải: 331
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm