iExplorer Mobile cho iOS 2.1.4 Ứng dụng quản lý file miễn phí trên iPhone

Tải về

iExplorer Mobile cho iOS là một trong những công cụ quản lý file tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí trên Apple Store. Ứng dụng giúp người dùng truy cập nhanh tất cả các dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

iExplorer Mobile cho iOSdownload iExplorer Mobile cho iOS
Ứng dụng quản lý file miễn phí và chuyên nghiệp iExplorer Mobile cho iOS

Ngày nay, di động không đơn giản chỉ là phương tiện để liên lạc mà còn là công cụ tuyệt vời để kết nối công việc bất cứ lúc nào. Việc kết nối với tài liệu trên điện thoại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ rất nhiều ứng dụng tiện ích. Tuy nhiên, với những người sử dụng hệ điều hành iOS lại gặp chút khó khăn bởi Apple không cho phép người dùng xem tập tin nội bộ, trừ khi jailbreak. Hành động này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hệ thống. Vậy thì tại sao bạn không nhờ cậy tới một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp hơn mà không cần phải jailbreak tuyệt vời như iExplorer Mobile cho iOS.

iExplorer là ứng dụng quản lý dữ liệu trên iPhone và iPad khá thân thuộc với người dùng máy tính. Ứng dụng từ khi ra mắt đã được hàng triệu người trên thế giới ưa thích và sử dụng. Tiếp nối thành công của bạn trên PC, nhà phát hành Macroplant đã cho ră mắt iExplorer Mobile cho iOS trên các thiết bị di động của Apple. Ứng dụng mang tới cho người dùng cách thức trực quan và hiệu quả trong việc quản lý tài liệu và các tập tin đa phương tiện. Thiết kế ứng dụng bắt mắt, thanh lịch với cấu trúc mạnh mẽ. iExplorer Mobile cho iOS cho phép người dùng tạo tập tin, chuyển đổi, di chuyển, lưu trữ... theo cách nhanh và dễ dàng nhất. Nhờ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu trong công việc, cũng như các rắc rối khi xử lý file khác.

Tính năng chính của ứng dụng quản lý file miễn phí iExplorer Mobile cho iOS

Kiểm soát chặt chẽ tài liệu quan trọng

Nhập mọi loại tài liệu bất kỳ lên iExplorer Mobile cho iOS. Người dùng thậm chí còn có thể tạo, chỉnh sửa tập tin văn bản, bản ghi nhớ bằng giọng nói, sắp xếp lại mọi thứ sau khi đổi tên, sao chép, dán dữ liệu, cắt file theo ý muốn, cùng nhiều chức năng kiểm soát công việc hoàn hảo hơn. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: .doc, .docx, .xls, .ppt...

Stream âm nhạc và Video từ Dropbox

Người dùng có thể xem, tải, chia sẻ bất kỳ file trên Dropbox. Nhưng có lẽ tính năng thú vị nhất phải kể đến chính là phát lại thư mục bài hát như một playlist. Giờ bạn đã có trình nghe nhạc với toàn bài hát đậm chất cá nhân để nghe mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn dễ dàng chia sẻ chúng như các file bình thường.

Kết nối với máy tính để bàn

iExplorer Mobile cho iOS duyệt được mọi file trên máy tính từ iPhone hay iPad. Ở bản mobile, tiện ích này bổ sung thêm tính năng chuyển SMB tiện dụng, không cần cài đặt, thậm chí còn thúc đẩy hiệu suất của máy tính.

Duyệt web tốt hơn

iExplorer Mobile cho iOS cho phép người dùng tải nhanh các trang để đọc và chỉnh sửa ngoại tuyến. Nhập file trực tiếp từ ứng dụng cho các hoạt động liên tục và quản lý file thuận tiện nhất.

Thao tác nhiều hơn với hình ảnh

Di chuyển hình ảnh nhanh chóng trên iExplorer Mobile cho iOS để biên tập, gửi email nhanh hơn, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

download iExplorer Mobile cho iOStải ứng dụng quản lý file trên iPhone
iExplorer Mobile cho iOS mang tới nhiều tính năng quản lý file cao cấp trên thiết bị cảm ứng của Apple

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng quản lý file tốt nhất và miễn phí iExplorer Mobile cho iOS

  • Thiết kế lại tính năng khóa ứng dụng bằng passcode
  • Bổ sung tính năng mở tập tin dạng nén ZIP
  • Tăng cường tính ổn định và khả năng sử dụng

Khi bạn muốn quản lý file dữ liệu trên iPhone, iPod và iPad chặt chẽ hơn, iExplorer Mobile cho iOS là lựa chọn khôn ngoan. Bằng việc mã hóa dữ liệu thông minh, hoạt động trơn tru, đáng tin cậy trên nền giao diện đẹp, dễ điều hướng, bất cứ ai cũng nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng và tận dụng tối đa mọi tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Apple Store nên đừng ngại ngần tải về máy và sử dụng ngay từ bây giờ nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 88
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm