NeuroNation cho iOS 2.15.20 Ứng dụng luyện IQ miễn phí trên iPhone

Tải về

NeuroNation cho iOS giữ tâm trí của bạn luôn ở trạng thái cân bằng thông qua các bài tập rèn IQ hấp dẫn. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Apple Store.

NeuroNation cho iOSTải NeuroNation cho iOS
NeuroNation cho iOS - ứng dụng phát triển IQ tuyệt vời

Nền tảng khoa học đằng sau ứng dụng rèn luyện trí não NeuroNation cho iOS

Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi trường đại học Freie University Berlin, NeuroNation cho iOS đã chứng minh được hiệu quả tích cực của nó với các sinh viên trong trường. Tất cả các bài tập não bộ trong ứng dụng dựa trên những nghiên cứu uy tín và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thần kinh học phát triển. Các nhà khoa học cho biết não bộ cũng như cơ bắp. Nếu không được rèn luyện mỗi ngày nó sẽ trở nên trì trệ và dần mất đi. Do đó, nếu tập luyện thường xuyên, trí óc sẽ trở nên khỏe mạnh và minh mẫn.

Lợi ích khi download ứng dụng luyện IQ miễn phí NeuroNation cho iOS

 • Tăng cường trí nhớ
 • Cải thiện sự tập trung
 • Cải thiện thông minh
 • Phát triển khả năng tư duy logic

NeuroNation cho iOS hiện được phát hành miễn phí trên Apple Store. Ứng dụng có thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ điều hướng. Khi khởi động ứng dụng, người dùng cần nói cho NeuroNation biết chính xác điều mình đang tìm kiếm như cải thiện trí nhớ để nhớ tên người, số điện thoại, hiểu thông tin mới nhanh và lâu hơn... Sau đó, hãy chọn lựa nội dung ưu tiên phù hợp nhất với mình. Lần đầu tiên làm quen với ứng dụng, bạn sẽ trải qua bài kiểm tra não bộ cơ bản để ứng dụng đưa ra đánh giá và thang điểm tư duy hiện tại của bạn. Điều này giúp "cá nhân hóa" quá trình tập luyện. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập tư duy hoàn hảo, cân bằng giữa thử thách và sự thú vị nhằm phát triển não bộ toàn diện nhất, đồng thời, không gây căng thẳng cho người dùng.

Các bài tập hay game trong NeuroNation cho iOS khá đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng như kiểm tra trí nhớ, sự tập trung, khả năng lý luận.

Tính năng chính của ứng dụng luyện IQ miễn phí NeuroNation cho iOS

Cải thiện trí não mỗi ngày

NeuroNation cho iOS chứa trên 50 trò chơi tư duy phát triển não bộ phù hợp với mọi đối tượng. Thông qua những trò chơi bổ ích này, người dùng sẽ cải thiện được khả năng xử lý thông tin, đưa ra quyết định hợp lý, sáng suốt và dứt khoát trong mọi vấn đề cuộc sống. Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu một trí óc nhanh nhạy đáng mơ ước.

So sánh với bạn bè

Thách thức bạn bè, so sánh kết quả và tạo động lực cho nhau cùng cố gắng qua từng màn chơi. Với gần 10 triệu người sử dụng khắp thế giới, NeuroNation cho iOS đã chứng minh được hiệu quả và xứng đáng với danh hiệu một trong những ứng dụng sức khỏe tinh thần tốt nhất trên các thiết bị Apple.

So sánh với mọi người cùng trang lứa

Ứng dụng cho phép người dùng so sánh sự tiến bộ của mình với bạn bè cùng lứa tuổi để có đánh giá khách quan nhất. Từ đó, người dùng sẽ có phương hướng, cũng như cách thức rèn luyện tốt hơn.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng phát triển IQ miễn phí NeuroNation cho iOS

 • So sánh điểm số với những người dùng khác cùng bài tập
 • Bổ sung bảng xếp hạng người giỏi nhất tháng
 • Tăng cường sự tập trung trong suốt quá trình chơi game IQ trên nền giao diện tối hơn
 • Cải thiện hiệu suất tổng thể: Điều hướng thông qua các thiết bị nhanh hơn

download NeuroNation cho iOSứng dụng luyện iq
Đa dạng các bài tập phát triển não bộ toàn diện phù hợp với mọi đối tượng

Với tất cả tính năng trên, NeuroNation cho iOS đã chứng tỏ là ứng dụng IQ "nhỏ mà có võ". Ứng dụng hiểu được rằng cuộc sống hiện đại và bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian "tập thể dục" cho trí óc. Vì thế, NeuroNation cho iOS đã tối ưu hóa nội dung để người dùng chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là đủ để não bộ có sự cải thiện đáng kể. Thật tuyệt phải không? Hãy tự mình trải nghiệm để thấy sự kì diệu của NeuroNation cho iOS nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.15.20
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm