Witkit cho iOS 1.4 Ứng dụng làm việc nhóm miễn phí trên iPhone

Tải về

Witkit cho iOS là ứng dụng làm việc nhóm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Ứng dụng tiện ích này có độ bảo mật dữ liệu cao với nhiều tính năng hỗ trợ teamwork tuyệt vời, lại còn miễn phí. Vì vậy, Witkit cho iOS đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới.

 Witkit cho iOSTải Witkit cho iOS
Witkit cho iOS - ứng dụng làm việc nhóm không thể thiếu cho doanh nghiệp

Teamwork (làm việc nhóm) là hình thức làm việc phổ biến ở mọi công ty hiện nay. Nhằm giúp các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp triển khai, quản lý công việc teamwork đơn giản và hiệu quả hơn, nhiều nhà lập trình đã cho ra đời các công cụ phục vụ đắc lực cho công tác này. Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng như thế thì Witkit cho iOS là sự lựa chọn hoàn hảo.

So với các tiện ích cùng chức năng khác, Witkit cho iOS sở hữu giao diện hiện đại, màu sắc tươi sáng, cũng như bố cục trực quan, dễ điều hướng hơn rất nhiều. Vấn đề phần lớn người dùng đều lo ngại khi sử dụng các ứng dụng miễn phí để quản lý công việc chính là độ bảo mật. Sở dĩ như vậy bởi thông tin, kế hoạch hay dự án thảo luận trong cuộc họp chẳng may bị rò rỉ ra ngoài sẽ gây tổn thất nặng nề cho công ty. Hiểu được điều đó, Witkit cho iOS đã tích hợp công nghệ mã hóa thông minh end-to-end cho toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên các thiết bị của Apple. Thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có thể truy cập dữ liệu của bạn mà không được phép, thậm chí cả nhân viên của Witkit cũng sẽ không biết được mật khẩu của bạn.

Tuyệt vời hơn cả, Witkit cho iOS cho phép người dùng làm việc, trò chuyện với các thành viên trong nhóm mọi lúc mọi nơi mà không cần có máy tính bên mình. Chỉ cài cài đặt ứng dụng vào chiếc điện thoại nhỏ xinh, sử dụng hệ điều hành iOS 8.1 trở lên, người dùng ngay lập tức có thể tạo nhóm liên lạc với đồng nghiệp cùng công ty hay đối tác làm ăn chỉ trong vài nốt nhạc.

Download Witkit cho iOSỨng dụng quản lý công việc
Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng tăng cường hiệu quả làm việc nhóm

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ quản lý công việc Witkit cho iOS

Làm việc nhóm

Tạo mới hoặc gia nhập các teamwork cả trong lẫn ngoài công ty, đồng thời, sử dụng đa dạng bộ công cụ để đàm luận và cộng tác với đồng nghiệp theo ý muốn. Mọi nội dung hợp tác sẽ được lưu trữ gọn gàng và lập chỉ mục để người dùng tiện tìm kiếm và truy cập.

Không gian làm việc

Tạo hay tham gia vào không gian làm việc trên các dự án, ý tưởng, chủ đề mà toàn bộ team đang thực hiện. Người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt không gian này tương thích với các ứng dụng liên quan để làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng thiết lập không gian làm việc ở chế độ riêng tư hoặc công khai.

WitCrypt

Đây là công nghệ bảo mật độc quyền của Witkit. Mỗi thành viên sẽ tự tạo mật khẩu WitCrypt riêng để mã khóa dữ liệu và hoàn toàn yên tâm chỉ có họ và những người được chia sẻ mới có quyền truy cập thông tin đó.

Trò chuyện ngay tại thời gian thực

Witkit cho iOS mang tới giải pháp an toàn nhất để trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong đội, cũng như mọi người trong công đồng Witkit. Gửi hình ảnh, tập tin, chat video hay trò chuyện nhóm hoàn toàn được mã hóa và diễn ra trên một nền tảng bảo mật tuyệt đối.

Lưu trữ tập tin

Mỗi nhóm có một kho chuyên dụng để chứa mọi tập tin được lưu trữ và chia sẻ. Mỗi tập tin có thể được mã hóa hoàn toàn bằng WitCrypt. Mỗi thành viên cũng sẽ có một ổ đĩa cá nhân để lưu lại các file cá nhân và riêng tư.

Tạo ghi chú và bản ghi nhớ

Chia sẻ nội dung công việc với toàn đội trên cùng một trang. Tại đây, người dùng có thể để lại ghi chú và lưu ý quan trọng cho tất cả các thành viên cùng đọc, hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một câu hỏi để nhận phản hồi và đóng góp từ mọi người.

Lên lịch sự kiện

Lịch sự kiện được thiết kế sẵn cho từng đội nhóm trên Witkit cho iOS. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian lên kế hoạch, thông báo sự kiện sắp tới và thúc đẩy tiến trình công việc qua bảng lịch trình và sự kiện được chia sẻ với mọi thành viên trong nhóm trên cùng một giao diện.

Dự án, nhiệm vụ

Thiết lập dự án để mọi người tập trung hoàn thành mục tiêu. Tạo nhiệm vụ cụ thể cho mỗi thành viên, theo dõi sự tiến bộ của đội hàng ngày, nhận thông báo khẩn và để mọi người trong nhóm luôn cập nhật được diễn biến mới nhất của công việc.

Hoạt động và thống kê

Giám sát tổng thể toàn bộ hoạt động diễn ra tại không gian làm việc, tìm kiếm những thay đổi mới nhất, ai vừa tham gia, mục tiêu nào đã hoàn thành.

Xã hội hoá

Nếu chỉ giao tiếp được với nhóm tại doanh nghiệp hay công ty thì ứng dụng khá nhàm chán. Vì thế, Witkit cho iOS có thêm tính năng hợp tác và tham gia vào toàn bộ các mạng lưới, cộng đồng thành viên để profile ở chế độ công khai. Hay nói cách khác, người dùng có thể mở rộng quan hệ bạn bè, gia tăng cơ hội việc làm khác trên cộng đồng Witkit.

Ở phiên bản mới, hầu hết các lỗi nhỏ đều đã được sửa và nâng cao hiệu suất hoạt động của ứng dụng.

Witkit cho iOS chắc chắn sẽ là trợ lý đắc lực của bạn trong công việc. Bạn không cần bỏ ra một đồng nào để "thuê trợ lý thân thiện này". Thật tuyệt phải không? Hãy tải về máy và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27,9 MB
  • Lượt xem: 10
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm