Images2PDF 0.9.7 Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Tải về

3 (1) pdfforge Miễn phí 177 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8

Images2PDF là một tiện ích chuyển đổi các tệp ảnh sang tài liệu định dạng PDF. Trước đây, phần mềm này thường được tích hợp trong công cụ tạo file PDF phổ biến PDFcreator của pdfforge (Images2PDF vẫn được tích hợp trong ứng dụng này). Tuy nhiên, hiện nay hãng phần mềm này đã tách riêng và phát hành một phiên bản Images2PDF riêng biệt, dành riêng cho những người dùng muốn tạo tệp PDF từ hình ảnh.

Chương trình hỗ trợ một số định dạng ảnh phổ biến, bao gồm JPEG, TIFF, GIF, PNG ... Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ một tính năng nén tệp ảnh. Bạn có thể thiết lập chương trình sao cho thực hiện thao tác nén tệp ảnh trước khi chuyển đổi. Khi đó, các tệp ảnh được nén sẽ có kích thước nhỏ hơn, cho phép quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn. Ngay sau đó, hình ảnh ban đầu sẽ được lưu về dưới dạng tài liệu PDF.

Images2PDF

Images2PDF có một giao diện trực quan. Trong đó, cửa sổ chính của ứng dụng được chia thành hai màn hình hiển thị. Thanh trình đơn của ứng dụng hỗ trợ hai menu là FileHelp. Hầu hết các tính năng chính của chương trình được sắp xếp trong menu File. Bạn có thể nhập tệp với thao tác Import, có thể mở tệp bằng Open và nhấn vào các tùy chọn nén để nén ảnh. Đồng thời, người dùng còn có thể quy định kích thước cho ảnh đầu ra. Tuy nhiên, Images2PDF sẽ mặc định tùy chọn nén tệp là Original Size (kích thước ban đầu).

Bên cạnh đó, chương trình này cũng hỗ trợ thao tác kéo thả. Vì thế, thay vì sử dụng Import để tải tệp, bạn chỉ việc kéo thả ảnh vào cửa sổ chương trình.

Lưu ý khi cài đặt Images2PDF:

Chương trình sẽ đề xuất tải hoặc cài đặt các thành phần hoặc ứng dụng không cần thiết.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.9.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 229
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm