Aiseesoft DVD Creator for Mac 5.1.21 Ghi đĩa DVD trên máy Mac

Tải về

3 (1) Aiseesoft Dùng thử 25 Dung lượng: 39,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9

Aiseesoft DVD Creator for Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng Mac tạo DVD từ nhiều tập tin video khác nhau với chất lượng hoàn hảo.

Aiseesoft DVD Creator for Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Ghi tập tin video sang DVD

Với Aiseesoft DVD Creator for Mac, việc tạo một đĩa DVD từ tập tin video của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Giờ đây, bạn có thể ghi nhiều tập tin video sang đĩa DVD chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nó còn cho biết còn lại bao nhiêu không gian lưu trữ trên thiết bị sau khi ghi đĩa.

Chuyển đổi video sang thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO

Ứng dụng này không chỉ tạo đĩa DVD từ các clip video, mà còn cho phép bạn chuyển đổi tập tin video sang thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO.

Điều chỉnh hiệu ứng video

Thật dễ dàng để chuyển file video của bạn sang bộ phim yêu thích của mình. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng đầu ra để giúp video có hiệu ứng tốt hơn.

Trim và cắt video

Cắt đoạn clip yêu thích từ bất kỳ tập tin video nào hoặc cắt video để loại bỏ phần không mong muốn. Bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Thêm hình mờ cho video

Người dùng giờ đây được phép thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho tập tin video của mình. Sau đó, thiết lập vị trí và độ trong suốt của nó.

Cung cấp nhiều mẫu trình đơn DVD

Có rất nhiều mẫu menu DVD để bạn lựa chọn với phong cách đa dạng, chẳng hạn như: hình các con vật, thành phố, lễ hội, cây cối, vv.

Xác định khung hình menu, nút bấm và văn bản

Để cá nhân hóa trình đơn DVD của bạn, hãy lựa chọn từ các loại khung hình và nút bấm có sẵn. Thêm vào đó, bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản menu và thiết lập phông chữ, kích thước hay màu sắc của nó.

Thêm ảnh/nhạc nền và trailer giới thiệu phim

Nhờ có ứng dụng mạnh mẽ này, bạn có thể chèn thêm nhạc nền, ảnh nền và đoạn phim giới thiệu vào trình đơn DVD.

Thêm track âm thanh

Aiseesoft DVD Creator for Mac cho phép người dùng thêm nhiều track âm thanh cho DVD nếu thích.

Thiết lập track âm thanh một cách thuận tiện

Bạn có thể lựa chọn một nguôn ngữ cho track âm thanh mà mình muốn, điều chỉnh âm lượng và lựa chọn tốc độ bít, kênh hay bộ codec audio. Nếu track âm thanh và các cảnh phim trong video không khớp với nhau, thì hãy điều chỉnh quá trình đồng bộ giữa audio và ảnh của video.

Thêm và chỉnh sửa phụ đề cho DVD

Ứng dụng hữu ích này cũng hỗ trợ bạn thêm phụ đề cho DVD mà mình tạo ra. Bên cạnh đó, nếu muốn bạn có thể chỉnh sửa nó bằng ngôn ngữ mà mình lựa chọn, điều chỉnh vị trí, phông chữ, kích thước, màu sắc. Chức năng “Delay” sẽ giúp bạn đồng bộ phụ đề với track âm thanh.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.21
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 39,8 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm