Aimersoft DVD Creator cho Mac 3.8 Ghi đĩa DVD chuyên nghiệp trên Mac

Tải về

3 (1) Aimersoft Dùng thử 27

Aimersoft DVD Creator cho Mac là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng ghi bất kỳ tập tin video nào sang đĩa DVD và tạo trình chiếu ảnh ấn tượng trên Mac.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi hầu hết định dạng video sang DVD

Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng video, đó có thể là tập tin video được thu từ kỳ nghỉ, lễ tốt nghiệp, đám cưới, chuyến du lịch, thời khắc ra đời của đứa con yêu của mình hay bất kỳ dịp sum họp nào của gia đình và thậm chí cả video được tải trực tuyến ở các định dạng SD/HD như: AVI, MP4, WMV, MOV, MPEG, M2TS, AVCHD, MPG, VOB, 3GP, FLV, vv. Sau đó, dễ dàng ghi chúng sang đĩa DVD trên máy Mac. Giờ đây, bạn chỉ cần nhập tập tin video và chờ đợi trong giây lát để nhận được bộ phim DVD của mình.

Chỉnh sửa video ngay tức thì

Ngoài khả năng ghi video ở nhiều định dạng khác nhau sang DVD, chương trình cũng cung cấp một vài chức năng chỉnh sửa cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn và cho phép tinh chỉnh video ngay tức thì. Các chức năng chỉnh sửa video như: cắt, xoay, điều chỉnh hiệu ứng, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, chèn hình mờ ảnh/văn bản, vv đều được cung cấp. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra một trình chiếu DVD với hiệu ứng mong muốn.

Tạo menu DVD cá nhân

Nhiều mẫu menu DVD thuộc mọi chủ đề

Nó cung cấp hơn 90 mẫu menu DVD động và tĩnh về các chủ đề như: thiên nhiên, kỳ nghỉ, phim hoạt hình và công nghệ để giúp bạn tạo DVD độc đáo ngay tức thì.

Thoải mái tùy chỉnh mẫu menu

Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh khung hình, nút phát, tên tiêu đề, nhạc nền, vv của menu DVD để giúp nó trở nên ấn tượng hơn.

Thêm nhạc nền

Aimersoft DVD Creator cho Mac sẽ giúp bạn thêm bất kỳ bài hát hoặc bản nhạc yêu thích nào vào video. Kết quả, giúp trình chiếu DVD trở nên thu hút hơn.

Chuyển ảnh sang trình chiếu DVD

Không giống như các công cụ ghi đĩa DVD khác, ứng dụng hữu ích này còn cho phép bạn tạo trình chiếu DVD độc đáo bằng hình ảnh yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn được thoải mái thêm, xóa, xoay, thiết lập độ dài trình chiếu, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chèn hình mờ ảnh/văn bản, thêm nhạc/ảnh nền để trang trí cho slideshow. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè và gia đình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn chương trình:

Bước 1: Kéo video và ảnh

Kéo và thả tập tin mà bạn muốn ghi trực tiếp vào chương trình. Hoặc, chỉ cần tải chúng từ iMovie, iPhone, iTunes, vv trên Media Browser ở phía bên phải. Tất cả tập tin được nhập sẽ được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ trong danh sách file. Bạn có thể kết hợp, chia tách hoặc sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả hình thu nhỏ theo ý muốn.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Bước 2: Chỉnh sửa file

Chức năng chỉnh sửa có sẵn cho cả video và trình chiếu. Đánh đấu một tập tin và nhấn nút "Edit" để truy cập giao diện chỉnh sửa. Đối với video và phim, bạn có thể cắt, điều chỉnh hiệu ứng, chèn watermark và xoay chúng.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Đối với tập tin trình chiếu, bạn có thể thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp, chèn văn bản, thêm nhạc nền để giúp chúng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Bước 3: Tùy chỉnh menu cho đĩa DVD

Nhấn nút "Menu" ở phía dưới cùng bên phải của giao diện chính để truy cập cửa sổ chỉnh sửa menu. Lựa chọn một template có sẵn. Đối với template động, bạn có thể thoải mái thay đổi tiêu đề và chỉnh sửa ảnh hoặc nhạc nền với iPhoto và iTunes bằng cách nhấn nút "Advanced Setting". Đối template tĩnh, người dùng được phép tùy chỉnh khung hình, nút bấm, tên video, nhạc và hình nền của menu DVD. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí menu DVD bằng chính tập tin của mình từ iPhoto hay iTunes.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Bước 4: Bắt đầu ghi đĩa

Aimersoft DVD Creator for Mac cung cấp 4 lựa chọn đầu ra: DVD, file ISO, thư mục DVD và tập tin .dvdmedia. Hãy lựa chọn một định dạng đầu ra mong muốn và thiết lập thông số phù hợp để bắt đầu ghi tập tin của mình.

Aimersoft DVD Creator cho Mac

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 60,1 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm