ImElfin DVD Ripper 1.2 Phần mềm rip đĩa DVD dễ dàng

Tải về
3 (1) ImElfin Dùng thử 83 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ImElfin DVD Ripper là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng rip và chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng video hoặc audio khác nhau để phát lại trên bất kỳ thiết bị nào.

ImElfin DVD Ripper

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Đảm bảo chất lượng ban đầu

Hỗ trợ hầu hết đĩa DVD

Chuyển đổi tất cả đĩa DVD phổ biến sang video, cho dù đó là đĩa tự chế hoặc thương mại. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tất cả mã vùng và bảo vệ chống sao chép DVD.

Rip DVD sang audio

Trích xuất âm thanh từ phim DVD một cách dễ dàng. Rip sang một định dạng âm thanh mong muốn như: MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, AU, vv.

Chất lượng được đảm bảo 100%

Chuyển đổi DVD sang video, audio và ảnh có kèm theo phụ đề và trình đơn. Chất lượng được giữ nguyên.

Thưởng thức DVD

Thưởng thức phim DVD của bạn ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Xử lý nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng đĩa.

Rip đĩa DVD chỉ với một cú nhấp chuột

Rip đĩa DVD được bảo vệ

Rip đĩa DVD được bảo vệ chỉ với một cú nhấp chuột. Gỡ bỏ mọi bảo vệ chống sao chép khỏi DVD, mã vùng một cách tự động trước khi ghi đĩa.

Chuyển đổi DVD mới nhất được bảo vệ chống sao chép

Cập nhật liên tục để hỗ trợ chế độ bảo vệ chống sao chép mới nhất, bao gồm: CSS, Sony ARccOS và mã vùng.

Hỗ trợ hơn 150 định dạng/thiết lập video

Rip DVD sang bất kỳ trình phát nào

Hỗ trợ hơn 150 thiết lập có sẵn trong video cho các trình phát media của bạn, chẳng hạn như: iPhone 5s/5c/5/4, iPod touch/nano/classic, iPad, PSP, PS4/3, Xbox One/360, Android, Windows Phone và nhiều hơn nữa. Rip phim DVD sang một màn hình lớn để có thể thưởng thức thuận tiện hơn.

Chuyển đổi DVD sang bất kỳ video hoặc audio nào

Chuyển đổi phim DVD sang định dạng video hoặc audio yêu thích của mình, bao gồm: MP4, WMV, AVI, MOV, MKV, M4V, FLV, 3GP, MPG, ASF, VOB, TS, HD MP4, HD AVI, HD MKV, HD WMV, HD MOV, MP3, WAV, AC3, AAC, MKA, OGG và nhiều hơn nữa. Chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi bằng cách sử dụng Windows Movie Maker, Adobe Premierce Pro, Sony Vegas, vv.

Chuyển đổi 2D sang 3D

Chuyển đổi DVD 2D sang video 3D

Phần mềm này hỗ trợ các hiệu ứng 3D sau: Red/Cyan, Red/Blue, Red/Green, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side. Nhờ đó, giúp bạn thưởng thức phim DVD của mình theo một cách hoàn toàn riêng biệt.

Phát trên thiết bị 3D

Phát video 3D được chuyển đổi trên bất kỳ thiết bị 3D phổ biến nào, chẳng hạn như: 3D TV, Sharp SH-12C Aquos 3D, LG Optimus 3D P920 và nhiều hơn nữa.

Chức năng chỉnh sửa video hữu dụng

Trim, hợp nhất và cắt video

Với ImElfin DVD Ripper, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như: trim, hợp nhất, cắt phim được rip bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa được tích hợp. Thêm hình mờ và xem trước.

Nhiều chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp

Chỉnh sửa độ phân giải, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, kênh video, vv. Bên cạnh đó, hãy điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, âm lượng và nhiều hơn nữa. Nhờ đó, mang lại cho video của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Chuyển đổi nhanh hơn bao giờ hết

Rip và chuyển đổi đĩa DVD nhanh hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng công nghệ tăng tốc NVIDA CUDA và chế độ xử lý hàng loạt

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin đầu vào

 • DVD: Đĩa DVD, thư mục DVD
 • Hình ảnh: TIFF, TIF, GIF, PNG, BMP, JPEG, ICO, EMF, WMF

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin đầu ra

 • Audio: FLAC, AAC, AC3, AIFF, AMR, M4A, MP3, OGG, RA, AU, WAV, WMA, MKA
 • Video 3D: 3D MP4, 3D WMV, 3D AVI, 3D MKV, 3D YouTube
 • Video HD: HD MP4, HD AVI,HD MOV, HD TS, HD TRP,HD VOB, HD MPG,HD WMV, HD ASF
 • Video SD: MP4-AVC, MP4-XviD, MP4-H.264, AVI, ASF, WEBM, MOV, RMVB, FLV, F4V, TS, DAT, WMV, MKV, XviD, DV, MPEG-1 NTSC, MPEG-1 PAL/SECAM, MPEG-2 NTSC, MPEG-2 PAL/SECAM, DVD-Video NTSC, DVD-Video PAL/SECAM, 3GP, 3G2, DPG
 • Ảnh: PNG, BMP, JPEG

Hỗ trợ nhiều thiết bị đầu ra

 • Apple: iPad, iPad 2,iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch, iPod Touch 4, iPod Touch 5, iPod Shuffle, iPod Nano, iPod Classic, Apple TV, Apple TV 2
 • HTC: EVO 4G, Droid Incredible, Desire, Hero, Legend, Wildfire, Tattoo, Dream T-Mobile G1, Mytouch 3G, Android OS, Aria, Thunderbolt, Incredible 2, Ruby, EVO 3D, Rezound
 • Blackberry: Tour series, Storm series, Bold series, Torch 9800
 • Samsung: GT-i9000, Galaxy Nexus, Droid Charge 4G, Galaxy S II, Galaxy S3
 • Motorola: Droid Series, XT Series, ME Series, A1680, Droid Bionic
 • Sony Ericsson: X10i, Xpeira Play, Xperia Ray
 • Trình phát media di động: Archos AV500, Archos AV700, Creative Zen, iRiver PMP, Zune
 • Điện thoại di động: 3GP, 3GP2, BlackBerry, Windows Mobile, Dell Axim, Pocket PC, HP IPAQ

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 5 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260
 • 1 ổ đĩa DVD
 • Kết nối Internet

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Phần I: Cách rip đĩa DVD sang video hoặc audio

Đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hai bước ở bên dưới để chuyển đổi đĩa DVD tự chế sang bất kỳ định dạng video hay audio nào mà tương thích với nhiều thiết bị như: iPhone, iPad, iPod, Zune, Apple TV, PS3, Xbox 360 và nhiều hơn nữa.

Bước 1: Thêm đĩa DVD

Chèn đĩa DVD của bạn vào ổ DVD-ROM trong máy tính, khởi động chương trình và nhấn nút Load DVD để bắt đầu quá trình upload tập tin. Bạn cũng có thể nhập file ISO, IFO hay thư mục DVD để chuyển đổi. Nếu muốn chuyển đổi tất cả tiêu đề của DVD sang một file lớn thì chọn “Merge into One File” để kết hợp các tập tin được thêm vào.

ImElfin DVD Ripper

Bước 2: Lựa chọn một định dạng và thư mục đầu ra

Nhấn Profile và lựa chọn định dạng mà bạn muốn từ danh sách xổ xuống. Dưới ProfileOutput, ở đây bạn có thể duyệt máy tính của mình để tìm kiếm một thư mục tốt hơn và lưu phim được chuyển đổi vào. Như bạn thấy, tất cả định dạng video và audio, bao gồm: MP4, MKV, MOV, AVI, FLV, MP3, WMA, WAV, M4A cũng được cung cấp.

Nếu muốn chuyển đổi phim DVD để phát trên thiết bị di động, bao gồm cả: iPhone, iPad, iPod, HTC, Samsung, Nokia, Sony, PSP, Xbox 360, vv thì chỉ cần duyệt để tìm thấy biểu tượng của thiết bị và lựa chọn nó làm định dạng đầu ra để nhận video với các thiết lập được tối ưu.

Bước 3: Bắt đầu rip đĩa

Ngay khi đã lựa chọn được định dạng tập tin đầu ra mong muốn, bạn hãy nhấn nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi DVD. Thời gian rip đĩa còn tùy thuộc vào chất lượng và độ dài của phim. Hãy đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi được hoàn tất và nhấn Find Target để nhận tập tin video.

Phần II: Cách chỉnh sửa phim DVD

Bước 1: Chuyển đổi 2D sang 3D

Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi và ghi video 2D sang 3D với 6 hiệu ứng 3D khác nhau, chẳng hạn như: Red/Cyan, Red/Blue, Red/Green, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side. Bạn có thể cài đặt hiệu ứng mà mình muốn.

Bước 2: Chỉnh sửa phim DVD

Sau khi hoàn tất quá trình tải file DVD, hãy sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa, kết hợp và cắt phim DVD của bạn. Ngoài ra, tất cả chức năng chỉnh sửa cũng có sẵn bằng cách nhấn Edit hoặc Trim trong thanh trình đơn.

Trim video

Từ khu vực Trim, hãy di chuyển thanh trượt bên dưới màn hình để lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc cho đoạn video mà bạn muốn cắt.

Cắt video

Ở đây, bạn có thể kéo và di chuyển hình chữ nhất trên video để thiết lập khu vực cắt hoặc nhập giá trí chính xác ở cột LeftTop. Trong khi đó, hãy phóng to hoặc thu nhỏ, thay đổi tỷ lệ và xoay video nếu muốn. Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ được viền đen khỏi phim DVD của mình.

Thêm hiệu ứng

Nhấn tab “Effect” và bạn sẽ được phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, hoặc thêm một vài hiệu ứng cho nó và áp dụng một số tùy chọn chống phân mành.

Thêm hình mờ

Trong tab “Watermark”, bạn có thể nhập hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình. Đối với hình mờ văn bản, hãy lựa chọn hình tròn bên dưới màn hình xem trước và nhập bất cứ văn bản nào mình muốn. Để thay đổi phông chữ, nhấn biểu tượng T ở bên phải của trường nhập văn bản. Bạn cũng có thẻ điều chỉnh độ trong suốt cũng như chiều ngang và chiều dọc của hình mờ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 83
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm