ImgBurn 2.5.8.0 Ghi đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí

Tải về

4,2 (16) LIGHTNING UK Miễn phí 76.022 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10

ImgBurn là phần mềm gọn nhẹ dùng để ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Nó có khá nhiều chức năng, bao gồm việc tạo 1 file ảnh từ đĩa hoặc từ file, ghi ra đĩa từ 1 file ảnh hay ghi trực tiếp từ các file, kiểm tra đĩa có ghi được hay không.

ImgBurn trên Windows 7
Giao diện chính của phần mềm ImgBurn

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều công cụ ghi đĩa CD, DVD được đánh giá cao, một trong số đó là ImgBurn. Như tên gọi của mình, phần mềm này được phát triển đặc biệt để ghi ảnh ra đĩa với nhiều chức năng hữu ích.

Tính năng chính của phần mềm ghi đĩa miễn phí ImgBurn

 • Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh
 • Build: Tạo một tập tin hình ảnh mới từ những tập tin trên máy tính hoặc trên mạng hay ghi tập tin trực tiếp vào đĩa
 • Write: Viết tập tin ảnh vào đĩa
 • Verify: Kiểm tra đĩa chắc chắn có thể đọc được. Bạn cũng có thể so sánh với một tập tin hình ảnh được đưa ra để đảm bảo các dữ liệu thực tế là chính xác
 • Discovery: Kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfoPro, bạn có thể kiểm tra chất lượng của việc ghi đĩa trên ổ đĩa đang xử lý

Chức năng Read của ImgBurn
Chức năng Read của công cụ ghi đĩa ImgBurn

Quá trình cài đặt ImgBurn cần có chút lưu ý nếu bạn không muốn cài đặt thêm một thanh công cụ trên trình duyệt hay ứng dụng của bên thứ ba. Những ứng dụng này dù không được chọn để cài đặt cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng chính, vì vậy, bạn có thể từ chối cài đặt chúng mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ được làm việc trên một giao diện trực quan, đơn giản, cung cấp nhiều gợi ý và thủ thuật để hướng dẫn bạn hoàn thành một nhiệm vụ.

Cửa sổ chính cho phép người dùng lựa chọn các hành động mà họ cần phải thực hiện từ nhiều thành phần hiển thị: ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ tập tin, thư mục hoặc kiểm tra đĩa.

Tùy thuộc vào việc lựa chọn thực hiện, người sử dụng có thể tùy chỉnh nhiều thiết lập hoặc để mặc định mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của ứng dụng. ImgBurn hỗ trợ khá nhiều định dạng file ảnh: BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI. Nó cũng có thể dùng để tạo đĩa nhạc Audio và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, bao gồm AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV. ImgBurn tương thích với các tên file, thư mục Unicode.

Tạo file DVD
Chức năng tạo file DVD của ImgBurn

Bên cạnh đó, nó có thể tạo ra tập tin CUE, DVD, MDS, tìm kiếm SCSI, ATAPI với một cú nhấp chuột, tùy chỉnh tốc độ ghi đĩa tự động, hiển thị hoặc ẩn các bản ghi, hiển thị dữ liệu đồ thị (miễn là bạn đã cài đặt DVDInfoPro trên máy tính của bạn) và xuất nó vào ổ cứng với định dạng IBG.

Cửa sổ Settings giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho tập tin đầu ra khi sử dụng ImgBurn so với các chương trình ghi đĩa miễn phí khác. Mỗi hoạt động của nó có thể được sửa đổi và điều chỉnh để đáp ứng bất cứ yêu cầu nào, dù là cụ thể nhất. Bạn có thể chọn cách các thông điệp cảnh báo sẽ hiển thị, mô hình chia nhỏ file, kích thước bộ đệm và nhiều hơn nữa.

ImgBurn sử dụng CPU và bộ nhớ không cố định, tùy thuộc vào quá trình đang chạy, tuy nhiên nó không gây ra hiện tượng treo máy. Thời gian phản hồi tốt, chất lượng sản phẩm đầu ra ấn tượng. Tóm lại, ImgBurn có thể là giải pháp tốt để ghi đĩa, với nhiều tính năng, tùy chọn, giúp bạn tạo ra những sản phẩm ưng ý.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 78.359
 • Lượt tải: 76.022
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: ImgBurn

Liên quan, thay thế