Mortal Kombat cho Android 3.5.0 Game Võ Sĩ Rồng Đen trên Android

Tải về

Mortal Kombat là tựa game hành động đối kháng hấp dẫn, nơi 2 người chơi có thể đối đầu và sử dụng một loạt cách đòn tấn công, phòng thủ, chuyển động đặc biệt để kết liễu đối phương. Đồng thời được trải nghiệm Mortal Kombat - võ sỹ rồng đen đỉnh cao được mô phỏng dưới đồ họa 3D chân thực và những pha võ thuật cực đỉnh.

Các nhân vật trong Mortal Kombat
Các nhân vật trong Mortal Kombat

Mortal Kombat Mobile thế hệ tiếp theo được phát triển riêng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS, phát triển và kế thừa những màn chiến đấu đột phá và thể loại game thẻ bài quen thuộc. Mortal Kombat Mobile chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất cứ ai yêu võ thuật hoặc là fan của những loại game hành động, game võ thuật trên PC và các nền tảng di động.

Chắc hẳn bạn chưa quên tựa game Mortal Kombat trên máy tính và các thiết bị cầm tay những năm về trước, khi game chỉ dừng lại ở dạng đồ họa 8bit hoặc 2D đơn giản. Game hấp dẫn người chơi bởi lối chơi đối kháng và những ngón đòn mô phỏng thực tế.

Lối chơi chạm khá đơn giản được thiết kế cho các màn hình cảm ứng, chắc chắn bạn sẽ quen với cách điều khiển ngay khi vượt qua phần hướng dẫn nhanh trong game. Sau đó, bạn có thể tham gia trận chiến với người chơi khác trong thời gian thực tại Faction Wars hoặc chinh chiến một mình để kiếm Koin, kinh nghiệm và linh hồn tại chế độ Battle Mode. Tải Mortal Kombat miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng và trải nghiệm ngay.

Trang bị đội quân Mortal Kombat ưu tú và chứng minh bạn là một trong những võ sỹ huyền thoại của thế giới.

Trận đấu khốc liệt 3vs3
Trận đấu khốc liệt 3vs3

Tính năng chính trong game Mortal Kombat cho Android

Trận chiến 3 vs 3 khốc liệt

Tạo đội gồm những chiến binh rồng đen và dẫn dắt họ đi qua các cuộc chiến để kiếm kinh nghiệm, các thế tấn công đặc biệt mới và các loại trang bị mạnh mẽ.

Đội hình những chiến binh hùng mạnh

Thu thập cựu chiến binh của Mortal Kombat như: Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Sonya, Kitana, Ermac và các nhân vật khác. Khám phá thêm nhiều nhân vật hoàn toàn mới như người côn trùng D’Corah, Cassie Cage rực lửa, Kotal Khan khát máu và Kung Jin đầy bí ẩn.

130+ chiến binh hùng mạnh trong
130+ chiến binh hùng mạnh trong MORTAL KOMBAT

Tạo ra những đòn chí mạng

Vỡ quai hàm, não rớt ra ngoài hay vỡ tim là những cái chết thảm thương chỉ có trong Mortal Kombat. Thưởng thức những pha hành động gay cấn và máu lửa nhất với đồ họa tuyệt đẹp được thiết kế cho cả điện thoại và máy tính bảng.

Tạo ra các đòn chí mạng MORTAL KOMBAT
Tạo ra các đòn chí mạng MORTAL KOMBAT

Thách thức người chơi khác

Cạnh tranh với người chơi khác trong Faction Wars, chế độ chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể tham gia vào các đội khác. Lên hạng từng yếu tố để có thể xuất hiện trên bảng xếp hạng người chơi xuất sắc và kiếm giải thưởng đặc biệt mỗi tuần.

Thách thức những người chơi khác trong MORTAL KOMBAT
Thách thức những người chơi khác trong MORTAL KOMBAT

Triệu tập đồng minh vào cuộc chiến

Tìm những người chơi khác để thành lập liên minh. Thuê những võ sỹ rồng đen khác để tấn công và quét sạch quân thù.

Mở khoá các giải thưởng hấp dẫn

Chơi game và mở khóa các giải thưởng đặc biệt cho phiên bản console và mobile của phiên bản Mrrtal Kombat X, bao gồm các nhân vật siêu hiếm như Klassic và Injustice Scorpoion.

Game đấu võ đối kháng MORTAL KOMBAT
Game đấu võ đối kháng MORTAL KOMBAT

Một số lưu ý trước khi tải và chơi game

 • Mortal Kombat X có đồ họa chất lượng cao, hiệu suất game sẽ không được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn 1GB.
 • Yêu cầu: Bộ nhớ trống tối thiểu 1.5 GB
 • Nội dung chứa nhiều hình ảnh bạo lực chỉ phù hợp với trẻ 17 tuổi trở lên.

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 GB
 • Lượt xem: 8.620
 • Lượt tải: 5.012
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mortal Kombat

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm