Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing Game trình diễn đua xe mạo hiểm

Tải về
2,5 (4) Big Bytes Games Miễn phí 116 Dung lượng: 41,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing là tựa game đua xe mới trên Windows Store, cho phép tải và chơi miễn phí trên nền tảng Windows và Windows Phone.

Game đua xe miễn phí

Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc biểu diễn mạo hiểm cùng siêu xe và chu du vòng quanh thế giới trong 1 cuộc phiêu lưu mới? Game Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ không tưởng này!

Không phải cuộc đua trên đường phố hay xa lộ như trong Traffic Racing Game On Beach, Game Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing mô phỏng những màn lái xe và biểu diễn kỹ thuật mạo hiểm như lộn nhào, bốc đầu, nhảy xa, lái xe trong vòng tròn… trên đường đua độc lập. Gameplay có nhịp độ nhanh, thích hợp cho những người chơi đam mê các trò cảm giác mạnh và mạo hiểm!

Đến với đường đua mạo hiểm này, bạn sẽ được phô diễn những màn nhào lộn, drift, nhảy cao, nhảy trên không… chân thực đến nghẹt thở. Trò chơi chỉ dành cho những tay lái chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, cho phép biểu diễn kỹ thuật lái xe cao cấp với những chiếc siêu xe “vạn người mê”.

Phô diễn kỹ thuật lái xe

Ngoài phần biểu diễn 1 mình, người chơi còn được thể hiện bản thân thông qua những cuộc đua đối kháng hấp dẫn. Trong cuộc đua sinh tử này, bạn cần đảm bảo chiếc xe luôn nằm trên đường đua và giữ bình tĩnh trong suốt hành trình. Có rất nhiều thử thách để bạn chinh phục cùng chiếc xe đua thể thao như nhảy trên không để chuyển từ đường đua này sang đường đua khác, lên xuống dốc hay đua xe trong vòng tròn cực khó.

Trên đường đua đối kháng, để rộng đường, bạn có thể dùng mẹo để hất văng đối thủ khỏi đường đua. Thắt dây an toàn, tăng tốc và chèn ép để đối thủ không còn lựa chọn nào khác ngoài bỏ cuộc. Khi chinh phục các thử thách và thành tích trong game, bạn sẽ được nhận thưởng xứng đáng!

Đối với người chơi mới hay chưa có kinh nghiệm chơi thể loại game đua xe mạo hiểm, đua xe địa hình… Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing quả thật là 1 thử thách “khó nhằn” với bất cứ ai. Nhưng đừng vội nản lòng, hãy luyện tập dần dần để quen với cách điều khiển, cung đường và thử 1 vài màn nhào lộn để cải thiện cảm giác lái! Khi đã thuần thục, bạn có thể tự tin đấu với bất cứ đối thủ nào!

Đường đua mạo hiểm

Game Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing dựa trên cơ chế vật lý thực tạo cho người chơi cảm giác phấn khích như đang đua xe trên địa hình mạo hiểm thực thụ. Rất nhiều level đầy thử thách nhưng cũng mang tính giải trí cao đang chờ bạn chinh phục! Game sử dụng những mẫu xe đua đời mới với trọng lượng nhẹ và khả năng tăng tốc đáng nể, thích hợp để bạn lướt như bay trên các cung đường mới.

Với đồ họa 3D sống động và gameplay hấp dẫn, Impossible Car Stunts: Extreme Car Racing for Windows là món quà tuyệt vời dành cho game thủ đam mê tốc độ, siêu xe và muốn chiến thắng chính mình bằng các thử thách cực khó!

Loc Nguyen

2,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41,3 MB
  • Lượt xem: 2.542
  • Lượt tải: 116
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm