Infection Free Zone Game khôi phục thế giới sau đại dịch

Tải về
5 (2) Games Operators Miễn phí 56 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Sự pha trộn giữa thể loại game mô phỏng, chiến thuậthành động đã tạo nên Infection Free Zone - trò chơi sinh tồn hậu tận thế vừa lạ vừa quen. Trong game Infection Free Zone, người chơi sẽ dẫn đầu 1 nhóm người sống sót và bắt tay vào xây dựng cuộc sống mới từ đống đổ nát. Những khó khăn, thách thức nào đang chờ đợi team của bạn?

Xây dựng khu định cư an toàn, vững chắc cho những người sống sót trong Infection Free Zone
Xây dựng khu định cư an toàn, vững chắc cho những người sống sót trong Infection Free Zone

Đầu tiên, cần chọn cơ sở hoạt động và xây dựng lại mọi thứ từ A-Z để tạo ra khu định cư an toàn trong Infection Free Zone game. Khi màn đêm buông xuống, người chơi cần chiến đấu để bảo vệ những người sống sót khác khỏi dịch bệnh nguy hiểm. Điểm thú vị là, bạn có thể chơi trên bất kỳ thành phố thực nào trên thế giới khi mà virus đã lan tràn khắp hành tinh.

Lối chơi của Infection Free Zone gần giống với Era Of Newborns; nhưng không chỉ tập trung vào chiến đấu và sinh tồn, bạn còn phải xây dựng đế chế mới trong 1 thế giới hỗn đoạn, chứa đầy các mối đe dọa khác.

Xây dựng hàng phòng thủ chắc chắn để chống lại những mối đe dọa tràn đến mỗi đêm
Xây dựng hàng phòng thủ chắc chắn để chống lại những mối đe dọa tràn đến mỗi đêm

Tính năng chính của game Infection Free Zone

Xã hội bị hủy hoại

Bệnh dịch mang tên Mad Virus đã lan rộng khắp mọi nơi với tốc độ ánh sáng. Người nhiễm bệnh trở nên hung dữ, di chuyển rất nhanh và mạnh mẽ. Trong 1 vài tuần, xã hội hoàn toàn sụp đổ. Các thành phố trống rỗng. Không điện, không nước và cả thức ăn. Chỉ có 1 vài người may mắn sống sót…

Chơi ở thành phố bất kỳ

Nhập tên thành phố hay thị trấn bất kỳ để tải dữ liệu và bắt đầu chơi Infection Free Zone.

Lựa chọn thành phố bất kỳ, tải map và bắt đầu chơi Infection Free Zone game
Lựa chọn thành phố bất kỳ, tải map và bắt đầu chơi Infection Free Zone game

Xây dựng căn cứ

Thiết lập vùng an toàn ở bất cứ nơi đâu. Xây dựng nơi trú ẩn và cơ sở sản xuất. Tùy chỉnh các tòa nhà hiện có theo nhu cầu mới. Xây dựng trang trại và nhà máy điện. Tăng cường phòng thủ bằng tường, cổng và tháp.

Kiểm soát tình hình

Nơi quan trọng nhất cần bảo vệ là gì? Cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở đâu? Nơi nào có thể nhặt được vũ khí? Hãy nhớ việc lục soát kỹ các tòa nhà đổ nát là rất nguy hiểm, những kẻ nhiễm bệnh có thể đang ẩn nấp trong bóng tối…

Tiêu diệt những kẻ nhiễm bệnh, xóa sổ virus nguy hiểm và khôi phục thế giới mới
Tiêu diệt những kẻ nhiễm bệnh, xóa sổ virus nguy hiểm và khôi phục thế giới mới

Chiến đấu

Mỗi đêm, khu định cư phải hứng chịu những đợt tấn công từ đám đông nhiễm bệnh. Hãy chống lại chúng bằng mọi cách - vũ khí, phương tiện, tường, đấu cận chiến và tầm xa. Nghiên cứu vắc xin hoặc thuốc điều trị để đánh bại dịch bệnh vĩnh viễn rồi khôi phục thành phố từng bước một.

Những nhóm người sống sót khác có thể trở thành bạn, cũng có thể sẽ hóa thành thù. Hãy cân nhắc trước khi tiếp nhận những thành viên mới vào “ngôi nhà chung”. Tải Infection Free Zone và nỗ lực sống sót trong thời kỳ đen tối!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế