Inkredibe for iPad 1.0 Tạo ghi chú viết tay tuyệt đẹp trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,9 MB
 • Lượt xem: 80
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Inkredibe for iPad là ứng dụng tạo ghi chú tiện lợi, đa chức năng và miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Theo đánh giá chung từ phía người dùng, Inkredibe for iPad là ứng dụng tạo ghi chú tốt nhất trên cửa hàng App Store, được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình lớn của iPad.

Đây cũng là ứng dụng tạo ghi chú viết tay hoàn hảo, hỗ trợ người dùng toàn diện trong cả cuộc sống đời thường lẫn công việc.

Inkredible for iPad

Inkredibe for iPad góp phần tạo nên các bản ghi chú viết tay đẹp mắt, chuyên nghiệp với hiệu ứng mực viết chân thực và bắt mắt. Với nhiều loại bút vẽ khác nhau giúp tạo ra phần đồ họa vector hoàn hảo nhất.

Inkredibe for iPad sở hữu giao diện người dùng đơn giản và một trải nghiệm tạo ghi chú viết tay liền mạch, đồng thời không chịu bất cứ giới hạn hay gián đoạn nào.

Quy trình sử dụng tiện ích vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là vuốt từ trái hoặc phải để điều khiển hiển thị. Ngoài ra, Inkredibe for iPad còn được tích hợp tính năng loại bỏ cổ tay tự động, giúp người dùng không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thao tác bằng tay trên màn hình cảm ứng iPad.

Không cần sử dụng bất cứ loại bút vẽ hay thiết lập đặc biệt nào, với chế độ mở rộng - viết cận cảnh (Close-up Writing) - tính năng được yêu thích nhất từ phiên bản Note Plus, cho phép người dùng tạo ghi chú trong tích tắc và một kết quả hoàn hảo.

Thật kỳ diệu khi bút và giấy - 2 phát minh có từ hàng nghìn năm trước đã được thay thế hoàn toàn bởi một ứng dụng nhỏ gọn mang tên Inkredibe for iPad. Kế thừa tính năng mực viết tốt nhất từ ứng dụng Note Plus nổi tiếng, kết hợp cùng tùy chọn loại bỏ cổ tay tự động, Inkredibe for iPad tạo nên một trải nghiệm ghi chú viết tay tốt hơn bao giờ hết, thậm chí còn chân thực và hiệu quả hơn bằng bút và giấy thực.

Tạo ghi chú đơn giản

Inkredibe for iPad chỉ mang một sứ mệnh duy nhất: để tạo trải nghiệm viết tay độc đáo trên máy tính bảng iPad. Điều này có nghĩa quy trình được thực hiện liền mạch, không đứt quãng. Trong hầu hết thời gian thao tác, người dùng sẽ không thấy bất cứ phím hay nút điều khiển giao diện nào, tất cả chỉ là một tờ giấy trắng để bạn viết lên đó.

Đẹp mắt

Với hơn 3 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ mực đồ họa vector, người dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào Inkredibe - với phần thao tác tinh tế của các đường cong Bezier, tạo bản ghi chú hay phác thảo viết tay đẹp hơn trên giấy.

Bên cạnh đó, hình thức của bản ghi chú còn được hiển thị đẹp mắt ở mọi độ phân giải, từ bản in cho tới các mục đích trình chiếu. Người dùng chỉ cần phóng to và bạn sẽ thấy sự khác biệt của Inkredibe so với các công cụ ghi chú viết tay khác.

Mặc dù trải nghiệm viết tay của Inkredibe trên iPad chưa phải là hoàn hảo và tuyệt đối nhưng chương trình đã nỗ lực trong việc vươn tới sự hoàn hảo mà người dùng luôn tìm kiếm.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo