Penultimate cho iPad 6.3 Tạo ghi chú viết tay tuyệt đẹp trên iPad

Tải về

4,6 (8) Evernote Miễn phí 4.280 Dung lượng: 54,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.3 trở lên

Penultimate cho iPad cung cấp cho người dùng một trải nghiệm ứng dụng quản lý ghi chú viết tay và phác thảo ý tưởng chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Penultimate cho iPad

Download ứng dụng ghi chú Penultimate phiên bản mới

 • Toàn bộ các loại giấy ghi chú đều được cung cấp miễn phí.
 • Hỗ trợ đa nhiệm trên iOS 9.
 • Hỗ trợ độ nhạy áp lực của bút Apple Pencil trên iPad Pro.
 • Bổ sung thêm bút vẽ trực quan, các loại bút đánh dấu và bảng màu đa dạng hơn.
 • Cho phép kích hoạt bộ chọn giấy toàn màn hình mới khi tạo ghi chú mới hoặc khi chuyển loại giấy trong 1 ghi chú.
 • Thêm chế độ lưới trên danh sách trang ghi chú, cho phép xem nhiều trang hơn trong cùng một file ghi chú và điều hướng nhanh đến trang cần chỉnh sửa.
 • Hiển thị sổ ghi chú theo kiểu cổ điển, giúp dễ dàng phân biệt sổ ghi chú công việc hay đã chia sẻ.
 • Thêm bộ đếm trang vào bìa của từng ghi chú trong danh sách ghi chú.
 • Cập nhật Adonit SDK.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.
 • Giảm dung lượng ứng dụng.

Penultimate for iPad được đánh giá là ứng dụng viết tay nguyên bản và phổ biến nhất cho iPad. Tiện ích mang đến cho bạn trải nghiệm tự nhiên như đang viết trên giấy thật, với những sức mạnh và khả năng độc đáo từ dịch vụ đám mây Evernote phổ biến.

Với Penultimate for iPad, người dùng có thể tạo ghi chú viết tay, phác thảo hay chia sẻ những ý tưởng mang tính đột phá của mình - tại văn phòng, trên đường đi, ở nhà hay ở bất kỳ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Đơn giản và trực quan

Viết, tạo bản nháp và vẽ phác thảo trên một trang canvas đơn giản với đầy đủ các công cụ cần thiết.

Trải nghiệm mực vẽ độc đáo, giấy vẽ tuyệt đẹp

Công nghệ giấy và mực sinh động như thật khiến người dùng có cảm giác bạn đang ghi chép trên sổ ghi chú yêu thích của mình.

Tìm kiếm ghi chú ở bất cứ đâu

Với khả năng đồng bộ Evernote, ghi chú của bạn có thể được tìm kiếm và cung cấp trên máy tính bất kỳ hoặc thiết bị di động mà bạn đang sử dụng.

Tính năng chính của ứng dụng Penultimate trên iPad

Trải nghiệm công nghệ mực in và giấy chất lượng cao

Nội dung viết tay và bản vẽ của bạn trông thật nổi bật với màu mực gel đen hoặc màu sắc khác cùng với việc lựa chọn trong 3 kiểu giấy khác nhau, đồng thời cho phép nhập ảnh bất kỳ để tạo kiểu giấy cá nhân hóa. Công nghệ mực in độc đáo giúp tạo ra nét chữ tuyệt đẹp, chân thực. Chế độ bảo vệ cổ tay tự động giúp ngăn chặn những nét vẽ hỏng xuất hiện trên trang do lỗi sơ ý của người viết.

Cần thiết, dễ sử dụng, tuyệt đẹp

Là một sản phẩm của nhóm ứng dụng Evernote, Penultimate cho iPad nhanh chóng trở thành một trong những công cụ hiệu suất chính trên máy tính bảng iPad. Mọi ghi chú của Penultimate sẽ được đồng bộ tự động với tài khoản Evernote của bạn, mọi chi tiết trên giao diện người dùng đều được thiết kế và tinh chỉnh một cách đơn giản, trực quan nhất, loại bỏ mọi thiết lập phức tạp không cần thiết.

Ghi nhớ mọi nội dung với Evernote

Lưu trữ các ghi chú Penultimate trong sổ ghi chú điện tử, phân chia theo chủ đề, dự án hoặc danh mục. Penultimate for iPad có thể quản lý số lượng sổ ghi chú không giới hạn mà người dùng tạo, sau đó đồng bộ chúng trực tiếp với tài khoản Evernote tương ứng, nơi bạn có thể xem, tìm kiếm và chia sẻ giữa nhiều thiết bị với nhau.

Tìm kiếm nội dung nhanh, thậm chí là trên văn bản viết tay

Người dùng có thể tìm kiếm nội dung bất kỳ trong văn bản viết tay ngay trong ứng dụng, hoặc duyệt nhanh giữa các trang. Xem danh sách trong sổ ghi chú dưới dạng liệt kê hoặc phân loại và cuộn trong chế độ xem dạng lưới cực nhanh. Penultimate for iPad cho phép người dùng chèn, xóa, lặp và tổ chức lại các trang trong và giữa hệ thống sổ ghi chú.

Chia sẻ ghi chú Penultimate

Gửi hình ảnh trang đơn lẻ hoặc toàn bộ sổ ghi chú trong định dạng PDF tới bạn bè và đồng nghiệp để dễ dàng phản hồi và cộng tác.

Trải nghiệm Penultimate Premium

Ứng dụng Penultimate for iPad cho phép tải xuống và sử dụng miễn phí. Phiên bản Penultimate Premium bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn của tất cả các ứng dụng Evernote nói chung. Trong đó bao gồm tính năng khóa dữ liệu bằng mã khóa và truy cập Paper Shop không giới hạn để mua thêm loại giấy mới. Phiên bản Penultimate Premium được cung cấp dưới dạng thuê bao gia hạn tự động.

2 tùy chọn thuê bao:

 • Thuê bao Evernote Premium tháng với mức giá $5.
 • Thuê bao Evernote Premium năm với mức giá $45.

Thuê bao Premium được tính phí thông qua thẻ tín dụng cho tài khoản iTunes của bạn. Thuê bao này sẽ tự động được gia hạn trừ khi được hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện thời. Người dùng có thể hủy thuê bao trong chu kỳ hoạt động. Quản lý thuê bao trong phần thiết lập tài khoản sau khi mua.

Cải tiến khả năng sử dụng

 • Người dùng có thể vuốt ra ngoài màn hình trong chế độ màn hình dọc để điều hướng giữa các trang trong một sổ ghi chú.
 • Hiệu ứng hoạt họa mới khi bạn mở và đóng sổ ghi chú.
 • Thực đơn chọn bút mới: mục này được thiết kế lại toàn diện và mỗi bút sẽ sở hữu một màu riêng.

Cải tiến tính năng ghi chú viết tay

 • Hiển thị màu mực sắc nét và rõ ràng hơn. Khả năng nhận diện cổ tay tốt hơn. Tính năng này giúp xử lý dấu bàn tay trên màn hình.
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước để chương trình hoạt động ổn định hơn.
 • Sửa lỗi dấu bàn tay không thể xóa trong chế độ phóng to màn hình nhưng biến mất khi thu nhỏ lại.

Cải tiến Jot Script

 • Kết nối ổn định hơn với bút trỏ Jot Script.
 • Bổ sung bổ chị thị kết nối Jot Script với công cụ bút vẽ và thực đơn. Giúp người dùng dễ dàng hơn khi xem Jot Script kết nối và khi thiết bị gần hết pin.
 • Kết nối Jot Script của bạn trực tiếp từ thực đơn bút.

Đồng bộ và chia sẻ tốt hơn

 • Ghi chú Penultimate sở hữu một phong cách mới khi xem trên dịch vụ Evernote.
 • Cải tiến khả năng chia sẻ sổ ghi chú.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Cách tạo tài khoản Evernote cá nhân:

Tạo một tài khoản Evernote cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn của Penultimate, bao gồm tìm kiếm nội dung viết tay và đồng bộ Evernote toàn diện, cho phép truy cập và tìm kiếm các sổ ghi chú Penultimate mọi lúc mọi nơi nếu đã cài đặt ứng dụng Evernote trên thiết bị.

Bạn có thể sử dụng Penultimate mà không có tài khoản Evernote, tuy nhiên, mọi sổ ghi chú Penultimate cá nhân sẽ chỉ được cung cấp nội bộ trên iPad và không thể truy cập trên các thiết bị khác.

Tài khoản miễn phí

Bất cứ ai cũng có thể tạo tài khoản Evernote miễn phí. Các tài khoản miễn phí bao gồm những tính năng Evernote chính.

Tài khoản Evernote Premium

Evernote Premium cung cấp nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn, cho phép người dùng khám phá sâu hơn về dịch vụ Evernote, được cung cấp thông qua thuê bao tháng hoặc năm.

Tạo và quản lý sổ ghi chú:

Các sổ ghi chú Penultimate điện tử cho phép người dùng tạo số lượng sổ ghi chú không giới hạn, mỗi sổ được đồng bộ với tài khoản Evernote dưới dạng ghi chú độc lập.

Màn hình Home được hiển thị trong lần đầu khởi chạy Penultimate. Từ đây bạn có thể thực hiện các thao tác:

 • Duyệt và mở toàn bộ sổ ghi chú Penultimate.
 • Tạo các sổ ghi chú Penultimate mới.
 • Lặp lại, trộn, chia sẻ và xóa các sổ ghi chú Penultimate hiện thời.
 • Đồng bộ thủ công Penultimate với tài khoản Evernote cá nhân.

Để trở lại màn hình Home ở bất cứ thời điểm nào, nhấn nút biểu tượng Home ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Từ màn hình Home, người dùng có 2 tùy chọn để duyệt sổ ghi chú Penultimate:

 • Chế độ xem slide show: vuốt sang 2 bên để duyệt các sổ ghi chú. Chạm vào sổ bất kỳ để hiển thị trang xem gần đây nhất, sau đó chạm vào trang hiển thị để mở trong chế độ vẽ hình, tại đây bạn có thể chỉnh sửa nội đung dễ dàng.
 • Chế độ thẻ: vuốt lên và xuống để duyệt sổ ghi chú Penultimate. Trang xem gần nhất của mỗi sổ ghi chú sẽ được hiển thị. Chạm kép vào sổ ghi chú bất kỳ để mở trang đã hiển thị trong chế độ vẽ hình, tại đây bạn có thể chỉnh sửa nội đung dễ dàng.

Đồng bộ và tìm kiếm

Đồng bộ Penultimate:

Tính năng đồng bộ Evernote toàn diện cho Penultimate giúp tạo nên một công cụ mạnh mẽ để tạo các bản vẽ và nội dung viết tay nguyên bản. Bằng cách đồng bộ Penultimate với tài khoản Evernote cá nhân, người dùng có thể xem sổ ghi chú Penultimate ở bất cứ đâu khi đã cài đặt Evernote trên thiết bị.

Tính năng đồng bộ cũng cho phép dịch vụ Evernote nhận diện nội dung mạnh mẽ hơn trên sổ ghi chú Penultimate, giúp tìm kiếm nội dung viết tay trên cả Penultimate và trong dịch vụ Evernote.

Đồng bộ tự động:

Khi bạn kết nối tài khoản Evernote của mình với ứng dụng Penultimate, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ mọi thay đổi trong sổ ghi chú Penultimate với tài khoản Evernote 2 phút một lần. Penultimate cho phép đồng bộ bất cứ lúc nào bạn trở lại màn hình Home cũng như mở ứng dụng.

Đồng bộ thủ công:

Người dùng có thể đồng bộ thủ công mọi thay đổi ở thời điểm bất kỳ bằng cách nhấn biểu tượng đồng bộ ở góc dưới bên phải của màn hình Home.

Tìm kiếm Penultimate

Để tìm kiếm sổ ghi chú Penultimate theo tên, cũng như tìm kiếm nội dung viết tay bất kỳ của sổ ghi chú Penultimate, người dùng thực hiện theo các bước sau:

 • Chạm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải ở màn hình bất kỳ trong Penultimate. Màn hình tìm kiếm sẽ hiển thị tức thời.
 • Nhập từ tương ứng bạn muốn tìm kiếm. Penultimate sẽ hiển thị các sổ ghi chú phù hợp với yêu cầu tìm kiếm cũng như các trang trong sổ ghi chú có chứa từ khóa đó. Nội dung phù hợp trong sổ ghi chú sẽ được đánh dấu màu vàng.
 • Chạm vào kết quả tìm kiếm bất kỳ để mở trong chế độ vẽ hình, tại đây bạn có thể sửa nội dung dễ dàng.

Chia sẻ ghi chú

Penultimate for iPad giúp dễ dàng chia sẻ toàn bộ sổ ghi chú Penultimate chứa các bản vẽ và ghi chú viết tay hoặc từng trang riêng lẻ thông qua thư điện tử dưới dạng tệp tin định dạng PDF đính kèm. Bạn cũng có thể sử dụng Evernote để chia sẻ sổ ghi chú bất kỳ như ở các ứng dụng ghi chú khác.

Chia sẻ toàn bộ sổ ghi chú:

Để chia sẻ một tài liệu PDF chứa toàn bộ các trang trong sổ ghi chú Penultimate thông qua Email, người dùng thực hiện theo các bước sau:

 • Trên màn hình Home, chạm vào sổ ghi chú muốn chia sẻ,
 • Chạm vào biểu tượng chia sẻ ở dưới màn hình. Một thực đơn tương ứng sẽ được mở ra.
 • Chạm vào "thư". Một thư mới sẽ được tạo trong ứng dụng thư điện tử trên iPad với tệp tin PDF đính kèm.
 • Gửi thư theo cách thông thường.

Chia sẻ một trang riêng lẻ:

Để chia sẻ tài liệu PDF một trang trong sổ ghi chú Penultimate thông qua Email, người dùng thực hiện theo các bước sau:

 • Mở trang bạn muốn chia sẻ.
 • Chạm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình. Một thực đơn tương ứng sẽ được mở ra.
 • Chạm vào "thư". Một thư mới sẽ được tạo trong ứng dụng thư điện tử trên iPad với tệp tin PDF đính kèm.
 • Gửi thư theo cách thông thường.

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54,2 MB
 • Lượt xem: 4.671
 • Lượt tải: 4.280
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Penultimate

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm