INSO cho Android Ứng dụng bảo hiểm trực tuyến của PTI

Tải về
3 (1) INSO VIETNAM Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10

INSO cho Android là ứng dụng bảo hiểm online được cung cấp bởi INSO Việt Nam. Ứng dụng INSO cho Android cho phép người mua và yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng vẫn tuân thủ theo Luật bảo hiểm hiện hành. Tải ứng dụng INSO cho Android để có được trải nghiệm mới mẻ khi mua bảo hiểm phi nhân thọ.

Tính năng chính của ứng dụng INSO cho Android

 • Loại bỏ các thủ tục giấy tờ truyền thống: chỉ cần khai báo thông tin đơn giản và được cấp ngay Chứng nhận bảo hiểm điện tử.
 • Tự giám định tài sản: vật chất tham gia bảo hiểm bằng tính năng chụp hình trên ứng dụng.
 • Tự động duyệt yêu cầu bồi thường và chuyển tiền trong vòng 30 phút từ khi bạn yêu cầu bảo hiểm (đối với một số sản phẩm).
 • Đặc quyền miễn phí: sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ đối tác thân thiết của INSO.

Các gói bảo hiểm INSO đang cung cấp:

 • Bảo hiểm trễ chuyến bay
 • Bảo hiểm tình yêu
 • Bảo hiểm phí ship hoàn hàng
 • Bảo hiểm ô tô cá nhân
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm nhà, tài sản

Hiện nay khi công nghệ 4.0 được áp dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thì việc xuất hiện của các ứng dụng bảo hiểm trực tuyến cũng hoàn toàn dễ hiểu. INSO cho Android ra đời với mong muốn xóa bỏ mọi khoảng cách, thủ tục rườm rà truyền thống trong việc mua bán và bồi thường bảo hiểm.

Không chỉ riêng INSO Việt Nam mà hiện nay các công ty bảo hiểm đều đã nhanh chóng triển khai ứng dụng bảo hiểm online để bắt kịp xu hướng của thời đại, chúng ta có thể kể đến ứng dụng Lian của Bảo hiểm Viễn Đông, Opes của Công ty bảo hiểm Opes Việt Nam, vv. Tất cả các ứng dụng này đều có đặc điểm chung đều cung cấp các gói bảo hiểm phi nhân thọ.

Nếu như trước đây dù là cá nhân hay doanh nghiệp họ đều chỉ quan tâm đến gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống thì hiện nay khi xã hội phát triển nhu cầu mua bảo hiểm sẽ được mở rộng hơn rất nhiều liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau từ bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trễ chuyến, bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, tài sản, vv.

Đáp ứng các nhu cầu đó INSO Việt Nam đã bắt tay với Bảo hiểm bưu điện Việt Nam PTI để cung cấp đến khách hàng ứng dụng công nghệ bảo hiểm INSO cho Android. Với ứng dụng này mọi quy trình mua bảo hiểm truyền thống sẽ bị phá bỏ, thời gian hoàn thành một hợp đồng bảo hiểm có thể diễn ra trong chỉ 30s với 3 bước lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy.

Việc thanh toán bồi thường bảo hiểm trên INSO cho Android cũng diễn ra vô cùng thuận lợi, thủ tục giấy tờ chỉ cần chụp lại và gửi đến INSO Việt Nam. Tất cả sẽ nhanh chóng được hoàn tất để bạn có thể nhận được khoản tiền bồi thường tương ứng mà không cần phải đến công ty bảo hiểm hay nhân viên bảo hiểm như trước đây.

Bên cạnh những tính năng chung cơ bản mà một ứng dụng bảo hiểm trực tuyến cần phải có thì INSO cho Android có sự vượt trội thực sự. Bỏ qua các rủi ro mà các công ty bảo hiểm hiếm khi dám kinh doanh thì INSO cho Android có các gói bảo hiểm táo bạo như bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm phí ship hoàn hàng hay bảo hiểm trễ chuyến bay.

Chắc chắn việc lựa chọn ứng dụng bảo hiểm online - INSO cho Android sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Chúng ta sẽ có thể thoải mái lựa chọn gói bảo hiểm cá nhân mà bạn mong muốn với những điều khoản rất rõ ràng về quyền lợi khách hàng, điều này thực sự hữu ích bởi khi mua bảo hiểm truyền thông bạn bị tác động rất lớn về lựa chọn của mình bởi những nhân viên tư vấn.

Ứng dụng INSO cho Android cũng sẽ lưu lại lịch sử bồi thường để người dùng tiện theo dõi. Phần lịch sử bồi thường này đặc biệt quan trọng bởi dựa vào đây bạn cũng như phía công ty bảo hiểm có thể lựa chọn 1 gói bảo hiểm mới hợp lý hơn cho kỳ bảo hiểm kế tiếp. Hãy tải ứng dụng INSO cho Android để thoải mái lựa chọn gói bảo hiểm ngay khi cần để mua sự an tâm cho bản thân cho mỗi kế hoạch, dự định của bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: INSO

Liên quan, thay thế