Instant Eyedropper Portable 1.9.1.0 Phần mềm lấy mã màu ảnh miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 245 KB
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Instant Eyedropper Portable là công cụ lấy mã màu miễn phí dành cho các webmaster. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, phần mềm sẽ tự động xác định và dán mã màu HTML lên clipboard ở bất kỳ điểm ảnh nào trên màn hình.

Phần mềm lấy mã màu ảnh miễn phí Instant Eyedropper Portable
Phần mềm lấy mã màu ảnh miễn phí Instant Eyedropper Portable

Instant Eyedropper Portable là một phần mềm gọn nhẹ. Nó cho phép người dùng lấy mã màu ở bất kỳ điểm ảnh nào trên màn hình, để thêm vào mã nguồn web mà không cần trải qua nhiều quy trình rắc rối.

Tính năng nổi bật của phần mềm lấy mã nguồn ảnh Instant Eyedropper Portable

Hỗ trợ lấy nhiều loại mã màu khác nhau

Bản không cần cài đặt của Instant Eyedropper vô cùng gọn nhẹ. Người dùng không cần cài đặt, chỉ cần giải nén phần mềm sau khi tải về tại thư mục chứa trên ổ máy tính. Chúng ta có thể kết nối công cụ ngay trên khay hệ thống, đồng thời, nhận dạng mã code và độ phân giải pixel của ảnh.

Công cụ hỗ trợ lấy mã màu trong HTML, RGB, VB Hex, Delphi Hex, Hex và Long. Dù lựa chọn định dạng nào, người dùng luôn có thể tự động dán mã lên clipboard, để sử dụng bất cứ khi nào mong muốn. Lưu ý, ứng dụng cho phép người dùng dán mã kèm với nhiều công cụ Color Picker của Photoshop.

Tùy chọn công cụ đơn giản, thân thiện với người sử dụng
Tùy chọn công cụ đơn giản, thân thiện với người sử dụng

Phóng to, thu nhỏ dễ dàng nhờ công cụ magnifier

Phần mềm chứa nhiều tính năng thông minh, chương trình sử dụng cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần giữ nút chuột trái khi nhấp vào biểu tượng trên khay hệ thống, rồi di chuyển con trỏ chuột đến vị trí muốn lấy mã màu sắc. Nếu cần thiết, bạn có thể cấu hình ứng dụng để hiển thị thông báo khi đoạn mã đã được sao chép lên clipboard.

Rút ngắn thời gian viết code cho trang web

Nếu thường xuyên phải viết code để thiết kế website, thì Instant Eyedropper Portable chắc chắn sẽ là công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo ra bảng màu hay màu sắc như ý trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tạo phím tắt cho tính năng này vì cách kéo thả chuột đôi khi hơi bất tiện và mất thời gian. Thêm vào đó, công cụ magnifier giúp người dùng bắt được mã màu chính xác hơn.

Hướng dẫn sử dụng công cụ lấy mã màu ảnh Instant Eyedropper Portable

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống.

Thao tác lấy mã màu ảnh đơn giản
Thao tác lấy mã màu ảnh đơn giản

Bước 2: Nhấn và giữ nút chuột trái, đồng thời di trỏ chuột lên vùng màu sắc cần lấy mã.

Chỉ một cú nhấp chuột, người dùng sẽ lấy ngay được mã màu ảnh như ý
Chỉ một cú nhấp chuột, người dùng sẽ lấy ngay được mã màu ảnh như ý

Bước 3: Thả nút chuột trái, mã màu sẽ được tự động sao chép lên clipboard.

Với những tính năng tuyệt vời trên, Instant Eyedropper Portable chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà lập trình web những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm được nhiều thời gian hiệu chỉnh màu sắc và tăng năng suất làm việc lên rất nhiều.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về