AVG Protection Free Phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí

Tải về

2 (3) AVG Technologies Miễn phí 1.678 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

AVG Protection Free là phần mềm bảo vệ máy tính mang đến một bộ công cụ bảo vệ máy tính toàn diện.

Giao diện phần mềm
Giao diện của phần mềm bảo mật AVG Protection Free

AVG được biết đến như dòng sản phẩm toàn diện với rất nhiều những sản phẩm riêng biệt phục vụ cho những mục đích khác nhau. Trong đó, AVG Protection Free cung cấp một bộ công cụ bảo mật, cho phép bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối đe dọa trên mạng, thực hiện quét từ xa, quản lý máy tính và các thiết bị cầm tay.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus AVG Protection Free

 • Bảo vệ máy tính.
 • Bảo mật thông tin.
 • Không làm chậm hệ thống.
 • Bảo vệ từ xa.
 • Hỗ trợ 24/7.

Hiện tại, AVG Protection cung cấp hai phiên bản là AVG Protection Free là bản hoàn toàn miễn phí và AVG Protection Pro là bản có trả phí. Hai phiên bản này có chung một số đặc điểm nhất định. Ngoài ra, có những tính năng chỉ xuất hiện trên phiên bản có trả phí AVG Protection Pro.

Giới thiệu phần mềm bảo vệ máy tính AVG Protection Free

Bảo vệ máy tính

AVG Protection Free giúp ngăn chặn, tiêu diệt cũng như phòng ngừa virus, worm hay trojans xâm nhập máy tính người dùng. Với khả năng bảo vệ máy tính khỏi các malware, máy tính của bạn sẽ luôn được giữ "sạch" với AVG Protection Free.

Bảo mật máy tính
Bảo mật máy tính cá nhân với AVG Protection Free

AVG Protection Free cũng giúp phát hiện những tập tin đính kém có khả năng gây hại cho máy tính người dùng trên email. Phần mềm hoạt động như một plug-in cho ứng dụng email như Microsoft Outlook, hoặc hoạt động như một máy quét virus với các tài khoản trên POP3, SMTP và IMAP.

Tránh độc hại từ email
Bảo vệ máy tính khỏi các độc hại từ email

Công nghệ bảo vệ đám mây giúp phát hiện và ngăn chặn các mối hiểm nguy có thể xuất hiện thông qua khả năng tự động cập nhật phần mềm diệt virus của người dùng. AVG Protection Free cũng bảo vệ cộng đồng người dùng AVG bằng cách: Mỗi khi có thành viên nào trong cộng đồng AVG gặp phải nguy hại thì những vấn đề đó sẽ được áp dụng và khắc phục cho tất cả những người dùng khác. Đó là lý do vì sao bạn không khi nào lo AVG không có giải pháp cho vấn đề của mình.

AVG LinkScanner Surf-Shield là công nghệ bảo vệ thông minh giúp ngăn người dùng truy cập vào những trang web nhiễm độc. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra trang web trước khi bạn click vào và gửi thông báo cảnh báo nếu nghi ngờ trang đó nhiễm độc. Mỗi khi sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, AVG Protection Free cũng sẽ kiểm tra các đường dẫn mà bạn trao đổi với bạn bè để đảm bảo an toàn.

An toàn trên mạng xã hội
Chặn các đường liên kết nhiễm độc trên mạng xã hội

Công nghệ Outbreak Detection giúp phát hiện outbreak và những biến thể của malware mới nhất. Trong khi đó, AI Detection chủ động nhận diện các mẫu malware chưa được đội ngũ AVG ThreatLabs đưa vào danh sách.

Bảo mật thông tin

Thông thường việc xóa file không chắc đã đảm bảo rằng dữ liệu của bạn biến mất mãi mãi. Tính năng File Shredder của AVG Protection Free sẽ xóa hoàn toàn tập tin một cách an toàn, ngăn khả năng truy cập hoặc phục hồi những dữ liệu đó bởi người khác.

AVG Identity Protection sẽ tiến hành phân tích hành vi của phần mềm trong thời gian thực để xác định nó có hoạt động an toàn hay không. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi lỗ hổng zero-day và các chương trình nhiễm độc khác, bảo mật dữ liệu cá nhân, đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin kĩ thuật số khác.

Không làm chậm hệ thống

Turboscan của AVG Protection Free rút ngắn một cách đáng kể thời gian quét nhờ khả năng quét thông minh theo tuần tự. Quá trình quét các tập tin được lưu trong ổ cứng sẽ diễn ra lần lượt. Với những game thủ, AVG Protection Free giúp quét và cập nhật ngay tại chỗ nhưng không gây ra lag cho quá trình chơi game. Phần mềm cũng bảo vệ các thông tin của game thủ khỏi các hacker muốn đánh cắp những giải thưởng game mà bạn có được.

Quá trình quét virus của AVG Protection Free
Quá trình quét của AVG Protection Free

Tính năng Smart Scanner sẽ chỉ quét máy tính khi bạn không sử dụng. Phần mềm cũng tự động chuyển sang chế độ ưu tiên thấp ngay khi bạn sử dụng chuột hay bàn phím cho mục đích nào khác. Ngoài ra, nó cũng bỏ qua những tập tin đã quét để giảm thiểu tối đa thời gian quét.

Bảo vệ từ xa

Phần mềm có bao gồm AVG Zen, giúp người dùng thực hiện bảo vệ máy tính của mình từ bất cứ nơi đâu cũng như theo dõi tình trạng an ninh của máy. AVG Protection Free cho phép quét máy tính từ xa cũng như khả năng thêm thiết bị của các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng, mở rộng vòng bảo vệ hoàn toàn miễn phí.

AVG Zen
Tính năng AVG Zen mạnh mẽ của AVG Protection Free

Đặc điểm khác

AVG Protection Free có đội ngũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Ngoài ra, phần mềm cũng có nút Auto-Fix giúp phát hiện và cảnh báo những hiểm họa có thể có cũng như tự động sửa các lỗi, khởi động lại hệ thống để có được chế độ bảo mật tốt nhất.

Sửa lỗi trong AVG Protection Free
Sửa lỗi trong AVG Protection Free

Yêu cầu hệ thống

 • Windows XP/Vista/7/8 trên cả bản 32 và 64 bit. Ngoài ra AVG Protection còn hỗ trợ trên Windows 10.
 • Bộ vi xử lý 1.5 GHz hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM 512 MB.
 • Độ phân giải màn hình 1024x768 pixels.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng cần thiết để tiến hành cài đặt là 1500 MB.

Với giao diện được thiết kế đơn giản và đặc biệt là được cung cấp hoàn toàn miễn phí, AVG Protection Free vẫn mang đến đầy đủ tính năng trong một công cụ bảo vệ máy tính toàn diện. Đội ngũ AVG vẫn đang không ngừng cải tiến công nghệ bảo mật và đảm bảo khả năng tự động cập nhật để giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp các phần mềm bảo vệ máy tính hàng đầu.

Nguyễn Thúy

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 2.228
 • Lượt tải: 1.678
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm