Intego Mac Internet Security 10.7.1 Đảm bảo độ an toàn cho Mac

Tải về
3 (1) Intego Dùng thử 37 Dung lượng: 80,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Intego Mac Internet Security 2013 là ứng dụng tổng hợp hai trong số các sản phẩm bán chạy nhất của Intego giúp bạn bảo vệ Mac của mình để chống lại các phần mềm độc hại và các cuộc tấn công bất ngờ trên mạng.

Hai sản phẩm được tích hợp trong cùng ứng dụng này đó là: Intego Virus Barrier 2013 và Intego Net Barrier 2013. Trong khi Intego Virus Barrier 2013 bảo vệ các tập tin và thông tin quan trọng của bạn không bị ăn trộm, hư hỏng hoặc bị tổn hại bởi các phần mềm độc hại và virus, thì Intego Net Barrier 2013 chính là tấm lá chắn kiên cố để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và ứng dụng chưa biết mà đang cố gắng để truy cập vào máy Mac của bạn. Hai công cụ này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại sự bảo vệ tối đa cho máy Mac của bạn.

Intego Mac Internet Security

Tính năng chính:

Tự động quét và bảo vệ tổng thể

Intego VirusBarrier 2013 sẽ quét các tập tin bất cứ khi nào mà chúng được truy cập và tự động kiểm tra các bản cập nhật mới nhất để đảm bảo rằng máy Mac của bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất cũng như bất kỳ mối đe doạn nào trong Windows.

Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại cho Mac và PC

Intego VirusBarrier 2013 không chỉ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa đang tồn tại trong máy Mac của bạn mà còn phát hiện tất cả các phần mềm độc hại trên PC. Vì vậy, bạn không làm lây lan các tập tin độc hại cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình.

Cung cấp tính năng bảo vệ tự động trong khi bạn đang di chuyển

Sử dụng Intego Net Barrier 2013 để chuyển đổi sang mức độ bảo vệ tốt nhất cho dù bạn đang ở đâu. Phần mềm nà sẽ ngăn chặn những người lại không thể truy cập nội dung có trong máy Mac của bạn.

Bảo vệ máy Mac của bạn trước các thiết bị chưa được biết đến

Bạn muốn chia sẻ tập tin với bạn bè của mình tại quán cà phê mà không muốn phải lo lắng về những người lạ ngồi trong góc quán? Intego NetBarrier 2013 sẽ giúp bạn xác định các thiết bị đang cố gắng truy cập vào máy Mac và cho phép bạn quyết định xem cái gì được phép truy cập và cái nào bị chặn truy cập.

Theo dõi các kết nối mạng

Intego NetBarrier 2013 giám sát các ứng dụng bằng cách sử dụng mạng của bạn. Bất cứ khi nào một kết nối được mở, bạn có thể chạy hoặc chặn nó tùy thuộc vào những gì mà bạn chỉ định. Các ứng dụng mà sử dụng quá nhiều băng thông có thể bị ngừng hoạt động để cải thiện hiệu suất mạng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật và Tây Ban Nha

Yêu cầu phần cứng tối thiểu:

 • Loại chip xử lý: Intel Core 2 Duo
 • Dung lượng ổ đĩa cứng trống: 1,5GB
 • Kết nối Internet để cập nhật phiên bản mới

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.7.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 80,3 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm