InuYasha cho iOS 1.0.8 Game thẻ bài phong cách manga hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) CMN online Miễn phí 632 Dung lượng: 275 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Khuyển Dạ Xoa InuYasha cho iOS là game thẻ bài kết hợp nhập vai hấp dẫn được xây dựng chuẩn nguyên tác dựa trên bộ truyện cùng tên nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, đưa bạn vào cuộc hành trình tìm các mảnh Ngọc Tứ Hồn lôi cuốn của InuYasha.

Cuộc hành trình tìm Ngọc Tứ Hồn

Được xây dựng trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản cùng tên, chính vì thế InuYasha cho iOS tái hiện chân thực thế giới InuYasha khiến các fan của bộ truyện Khuyển Dạ Xoa này vô cùng yêu thích. Game đứng đầu top trending trên cả hai kho ứng dụng lớn nhất thế giới là App Store và CH Play ngay khi mới phát hành.

Game đã có mặt trên di động Lớp nhân vật y bộ truyện gốc Vũ khí độc đáo

InuYasha cho iOS đưa bạn quay về thời kỳ Sengoku xa xưa tại Nhật Bản, khung cảnh thần thụ ngàn năm nơi InuYasha bị phong ấn, thời điểm Kagome bắn vỡ Ngọc Tứ Hồn… và tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm đủ các mảnh của viên ngọc này cùng với InuYasha.

InuYasha cho iOS có hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện được phân chia thành từng chương theo nguyên gốc của bộ truyện Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng. Mỗi chương sẽ có nhiều cửa ải cố định để bạn dần dần khám phá và chinh phục. Bên cạnh đó, InuYasha cho iOS cung cấp hơn 150 tướng để bạn thu thập các thẻ tướng bằng cách quay số miễn phí hàng ngày. Hệ thống tướng được chia thành cấp độ theo màu Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ. Trong trò chơi, bạn còn thu phục, chăm sóc các loài vật nuôi tuyệt đẹp và mạnh mẽ làm bạn đồng hành cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu, vượt qua các thử thách khác nhau để thu thập đủ các mảnh Ggọc Tứ Hồn với mình.

Game chiến đấu theo lượt Đồ họa tuyệt đẹp

Game có đồ họa 2D đẹp mắt với các nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương, các chiêu thức tấn công, hiệu ứng kỹ năng được thể hiện sinh động và đã mắt. Nếu bạn là một fan của bộ truyện nổi tiếng này, thì bạn hãy tham gia và trải nghiệm game ngay!

Tính năng chính của InuYasha cho iOS

Game được ủy quyền chính thức tái hiện thời kỳ Sengoku chân thực

Higurashi Shrine, cái giếng của Bone Eater, Higurashi Kagome, InuYasha… Tất cả các cảnh và nhân vật yêu thích của bạn nay đã nằm ngay trước mắt bạn. Mỗi khung hình trong game đều được thiết kế 100% phong cách Nhật Bản.

Các nhân vật Demon dễ thương và bè phái tự do để bạn gia nhập

Các nhân vật cổ điển dễ thương đang chờ đợi bạn thu thập để bạn lập đội phiêu lưu mạnh mẽ nhất và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm các mảnh ghép Ngọc Tứ Hồn đầy thử thách nhưng không kém phần tuyệt vời.

Lập team và các sức mạnh không giới hạn

Mỗi nhân vật liên kết với một nhân vật khác và bạn có thể lập team theo ý muốn. Hãy thử nghĩ về cảnh InuYasha, Seeshomaru, Higurashi Kamego và Kikyo cùng chiến đấu như một team. Thật là thú vị phải không nào?

Hiệu ứng hoạt họa hoàn hảo và các kỹ năng được thể hiện sống động

Các hiệu ứng hoạt họa của nhiều kỹ năng hoàn hảo trong bộ truyện gốc như Bakuryūha (sóng Backlash), Wind Scar và Adamant Barrage. Sử dụng các kỹ năng bằng tay của bạn giống như đang chiến đấu trong các cuộc chiến.

Luyện thanh kiếm huyền thoại của riêng bạn như Tessaiga

Để được nhận ra bởi Tessaiga, không chỉ đòi hỏi phải có một trái tim chân chính mà còn cần có một sự can đảm nhất định. Bạn có đủ điều kiển để trở thành chủ nhân của nó?

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 275 MB
  • Lượt xem: 1.331
  • Lượt tải: 632
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: InuYasha

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm