iPic cho Mac 1.4.6 Ứng dụng upload ảnh miễn phí

Tải về
3 (1) Toolinbox.net Miễn phí 483 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên

iPic cho Mac là công cụ upload ảnh miễn phí, tương thích với nhiều dịch vụ online và cho phép người dùng dán liên kết trực tiếp vào clipboard, có hoặc không đính kèm định dạng Markdown.

iPic cho Mac upload ảnh bằng thao tác kéo thả đơn giản
iPic cho Mac upload ảnh bằng thao tác kéo thả đơn giản

Ngày nay, chụp ảnh không đơn thuần chỉ nhằm mục đích lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là cách để mọi người chia sẻ, thể hiện đam mê sáng tạo không giới hạn với cộng đồng những người cùng chung sở thích đến từ khắp nơi trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, các trang web và nhiều ứng dụng khác đã giúp đơn giản hóa quá trình này. Tuy nhiên, việc kết nối từng web hay mạng xã hội liên quan để upload từng bức hình lên thật sự ngốn rất nhiều thời gian quý báu. Vậy thì tại sao bạn không nhờ cậy tới một công cụ tải ảnh chuyên nghiệp như iPic cho Mac.

iPic cho Mac là một ứng dụng upload ảnh đa năng, giúp người dùng làm việc với nhiều dịch vụ hosting trực tuyến và tạo liên kết tới hình ảnh tương ứng bằng cách sử dụng định dạng Markdown. Công cụ này hỗ trợ nhiều phương thức tải ảnh, tích hợp liền mạch với hệ thống và "thân thiện" với nhiều ứng dụng khác.

iPic cho Mac upload hình ảnh bằng nhiều dịch vụ và dòng lệnh nhanh chóng
iPic cho Mac upload hình ảnh bằng nhiều dịch vụ và dòng lệnh nhanh chóng

Download ứng dụng upload ảnh miễn phí iPic cho Mac

Công cụ up ảnh độc đáo và dễ kết nối

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy iPic cho Mac không chiếm nhiều không gian màn hình. Nó nằm gọn gàng trên thanh trạng thái để người dùng tiện kết nối bất cứ lúc nào. Ứng dụng sẽ theo dõi toàn bộ file tải đã hoàn thành hoặc đang chờ xử lý, hiển thị toàn bộ danh sách trên menu trạng thái.

Nhằm hỗ trợ người dùng tương tác bàn phím thuận lợi hơn, iPic cho Mac gán một cái tên cho mỗi lần upload thành công và đang chờ xử lý. Theo đó, người dùng dễ dàng bắt đầu thực thi nhiệm vụ tải hình lên hoặc sao chép đường dẫn ảnh đơn giản bằng cách nhấn phím chức năng tương ứng.

Cuối cùng nhưng không kém phần thú vị, tiện ích này để người dùng tùy ý chọn sử dụng liên kết Markdown hoặc không. iPic cho Mac tự động chỉnh sửa chúng dựa trên lựa chọn người dùng.

iPic cho Mac rất tiện kết nối trên thanh trạng thái
iPic cho Mac rất tiện kết nối trên thanh trạng thái

Kết nối nhiều dịch vụ hosting hình ảnh và upload dữ liệu qua hàng loạt các phương thức khác nhau

Cửa sổ iPic Preferences là nơi người dùng cấu hình toàn bộ dịch vụ hosting ảnh muốn làm việc cùng. iPic cho Mac hỗ trợ kết nối với Imgur, Flickr, Amazon S3, Qiniu, UpYun và Ali OSS.

Ngoài ra, nó còn tích hợp nhiều dịch vụ đặc trưng của hệ điều hành Mac OS X để người dùng có thể gửi tập tin lên trình up ảnh này bằng cách sử dụng menu tương ứng. Đương nhiên, nếu muốn, bạn vẫn sử dụng được các hotkey thao tác nhanh. Những phím nóng thay đổi được qua System Preferences. Lưu ý rằng, người dùng có thể gửi ảnh lên iPic cho Mac trực tiếp từ nhiều ứng dụng khác thông qua tùy chọn Copy ở menu ngữ cảnh.

iPic cho Mac hỗ trợ nhiều dịch vụ host ảnh trực tuyến
iPic cho Mac hỗ trợ nhiều dịch vụ host ảnh trực tuyến

Tính năng nổi bật của ứng dụng upload hình ảnh miễn phí iPic cho Mac

 • Kéo và thả để upload ảnh
 • Tải ảnh lên bằng nhiều dịch vụ bằng phím tắt (Command + U)
 • Gõ tổ hợp phím [Shift + Command + U] để tải ảnh sao chép
 • Hỗ trợ Imgur, Flickr, Amazon S3 và các máy chủ lưu trữ hình ảnh khác.
 • Hỗ trợ liên kết ảnh có dạng Markdown
 • Nén hình trước khi tải
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể

Nếu có bất kỳ câu hỏi cần giải đáp, nhà phát hành rất vui nhận thư của người dùng qua địa chỉ: iToolinbox@gmail.com. Mọi thắc mắc, báo lỗi sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng tải ảnh đa năng iPic cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.11 trở lên
 • Bộ vi xử lý: 64-bit

Tóm lại, iPic cho Mac là ứng dụng nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ trong việc gửi file ảnh lên nhiều dịch vụ hosting online chỉ bằng thao tác kéo thả hay phím nóng bất kỳ. Tải iPic cho Mac miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và tự trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 506
 • Lượt tải: 483
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm