iPubsoft PDF Creator 2.1.31 Công cụ tạo file PDF dễ dàng

Tải về

3 (1) iPubsoft Studio Dùng thử 61 Dung lượng: 20,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iPubsoft PDF Creator là một công cụ đơn giản giúp người dùng tạo file PDF dễ dàng từ nhiều định dạng khác nhau như: Word, ảnh, TXT, MOBI, CHM và HTML.

Hiện nay, thông thường chúng ta hay lưu tài liệu ở định dạng PDF nhằm mục đích bảo vệ nó khỏi những người dùng trái phép và ngăn chặn họ không tự ý in ấn, chỉnh sửa nội dung hay sao chép nó. Do đó, nhu cầu chuyển đổi các loại tập tin khác nhau sang định dạng PDF là rất lớn. Chính vì vậy, để giúp người dùng thực hiện mục đích đó, công cụ iPubsoft PDF Creator đã được tạo ra. Với nó, họ có thể tạo file PDF từ nhiều định dạng tập tin khác nhau rất hiệu quả và nhanh chóng.

iPubsoft PDF Creator

Các tính năng chính của iPubsoft PDF Creator - Công cụ tạo file PDF đơn giản:

Tạo file PDF từ nhiều định dạng

Chương trình này cho phép bạn chuyển đổi các tập tin sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn được phép nhập nội dung ở định dạng như: JPG, PNG, TIFF, GIF, BMP, ICO, TXT, DOCX, MOBI, CHM, HTML, vv để tạo ra tài liệu PDF có cái nhìn chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Dễ dàng sử dụng

Công cụ này sở hữu một giao diện trực quan, nhờ đó giúp người dùng có thể thao tác nó rất đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, họ không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng phức tạp nào của bên thứ ba.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Chế độ tạo file PDF hàng loạt sẽ cho phép người dùng thêm và chuyển đổi các tập tin khác nhau sang file PDF cùng một lúc để tiết kiệm thời gian quý giá của mình. Hơn nữa, công cụ này sử dụng rất ít tài nguyên máy tính, bộ nhớ hoặc CPU khi thực hiện quá trình tạo file PDF để đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng.

Cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt

 • Hỗ trợ nhiều cách để thêm file vào chương trình, chẳng hạn như nhấn nút “Add File”, sử dụng tính năng kéo thả, hay thêm từ menu.
 • Thư mục đầu ra tùy chọn sẽ cho phép bạn chỉnh sửa thư mục đích một cách thoải mái.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MHz
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

Hướng dẫn cách tạo file PDF với iPubsoft PDF Creator:

Bước 1: Thêm file vào chương trình

Sau khi khởi chạy phần mềm này trên máy tính, điều đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn chế độ chuyển đổi ở phía trên cùng: Text to PDF, Image to PDF hoặc Word to PDF. Nếu lựa chọn Text to PDF, bạn có thể tải file ở định dạng TXT. Nếu chọn Image to PDF, bạn có thể tải ảnh ở định dạng JPG, PNG, BMP, ICO, GIF, vv. Hoặc, tải tập tin Word ở định dạng DOCX ngay khi chọn Word to PDF.

Ở phía cuối của giao diện, bạn có thể nhìn thấy một số thanh công cụ sau: Add File, Add Folder, Delete, Clear All. Để nhập file, đơn giản chỉ cần nhấn nút Add File hoặc Add Folder để xác định tập tin TXT, DOCX hoặc ảnh. Sau đó, tải hàng loạt chúng.

Bạn cũng có thể trực tiếp kéo file TXT, DOCX hoặc ảnh và thả chúng vào giao diện. Ngay khi tải xong, thông tin của file sẽ xuất hiện trong danh sách tập tin, bao gồm cả: tên file, kích thước, loại đầu ra, tên đầu ra, tình trạng.

iPubsoft PDF Creator

Bước 2: Thiết lập định dạng đầu ra

Theo mặc định, chương trình sẽ lưu file PDF đầu ra trong thư mục nguồn. Nếu muốn chọn thư mục đích khác, vui lòng chọn Customize và nhấn nút Browse để lựa chọn ví trí mong muốn.

Bước 3: Bắt đầu quá trình tạo file PDF

Sau khi thực hiện tất cả cài đặt cần thiết, nhấn nút Start ở góc bên phải dưới cùng để bắt đầu quá trình tạo file PDF. Trong suốt quá trình đó, một thanh tiến trình sẽ hiển thị cho bạn biết bao nhiêu phần trăm tập tin đã được xử lý. Nếu nó đạt 100% thì điều này có nghĩa quá trình tạo file PDF đã hoàn tất. Giờ đây, bạn hãy nhấn nút Open để nhận file PDF được tạo ra.

Bước 4: Kết hợp file PDF với nhau (Tùy chọn)

Nếu muốn sáp nhập nhiều tập tin văn bản vào một file PDF, hoặc kết hợp nhiều file ảnh sang PDF, tùy chọn Merge có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Chỉ cần nhấn chuột vào tùy chọn “Merge into one file”, sau đó nhấn “Start” và một cửa sổ sẽ hiển thị để yêu cầu bạn nhập tên file được kết hợp.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.31
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,7 MB
 • Lượt xem: 74
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm